5 cách để khắc phục nhanh các lỗi phổ biến của trò chơi điện tử nổi tiếng – PUBG: New State

PUBG: New State

Hiện tại, PUBG: New State đang là trò chơi có sức hút lớn đối với nhiều game thủ. Tuy nhiên, tại Việt Nam PUBG: New State vẫn chưa được phát hành chính thức, nên bạn chỉ có thể chơi thông qua Server của nước khác. Do đó mà bạn có thể gặp nhiều lỗi phổ biến, như là không vào được game… Sau đây, mẹo vặt sẽ chỉ bạn một số cách để khắc phục các lỗi này nhé. 

Thiết bị chơi game của bạn phải đáp ứng được yêu cầu về cấu hình

PUBG: New State là một tựa game được nhà phát triển thiết kế lại đồ họa lẫn chất lượng. Chính vì thế mà dung lượng game sẽ khá nặng, tiêu tốn rất nhiều tài nguyên của máy. Nên trong phần thiết bị phù hợp, tựa game này yêu cầu thiết bị sử dụng phải có cấu tương đương Helio P35 hoặc là Snapdragon 632 và iPhone từ 6s trở lên. 

Do đó, anh em phải đảm bảo cấu hình và hiệu năng tối thiểu để có thể sử dụng game một cách mượt mà nhất. 

Tuy nhiên, theo nhiều khảo sát thì để có thể trải nghiệm tựa game hot này một cách tốt nhất, người chơi nên sử dụng các thiết bị có cấu hình từ Helio G95 hay Snapdragon 730G và iPhone 8 trở lên.

PUBG: New State
Nên sử dụng các thiết bị có cấu hình từ Helio G95 hay Snapdragon 730G và iPhone 8 trở lên

Lỗi trò chơi bị nhấp nháy, màu sắc không ổn định 

Thông thường, hiện tượng PUBG: New State nhấp nháy và có màu sắc không ổn định chỉ xảy ra khi người dùng chơi game trên thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Đối với máy Android thì trường hợp này ít khi xảy ra và nếu có anh em chỉ cần tắt ứng dụng này, sau đó mở lại là được. 

Riêng đối với thiết bị sử dụng nền tảng iOS, người dùng phải tắt hẳn trò chơi. Sau đó, bạn cập nhật máy lên phiên bản hệ điều hành mới nhất để tăng tính tương thích giữa game và thiết bị của mình. 

Anh em có thể truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để nâng cấp máy lên phiên bản mới nhất. Sau đó, mở trò chơi lên và thử lại để xem đã khắc phục được lỗi này chưa nhé. 

PUBG: New State
Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để nâng cấp máy lên phiên bản mới nhất

Lỗi không mở được game PUBG: New State

Việc không mở được trò chơi PUBG: New State sẽ xảy ra nếu như anh em đang sử dụng thiết bị chạy Android và có bật Chế độ nhà phát triển. Đầu tiên, để giải quyết vấn đề này, người dùng phải kiểm tra xem điện thoại của mình có đang bật trình gỡ lỗi USB hay không? Nếu như có, hãy vào mục tùy chọn nhà phát triển và sau đó tắt chúng đi nhé. 

PUBG: New State
Hãy vào mục tùy chọn nhà phát triển và sau đó tắt trình gỡ lỗi USB (nếu có)

Đồng thời, anh em cũng nên kiểm tra luôn phiên bản hệ điều hành mà mình đang sử dụng xem thử có bản cập nhật mới nào không. Nếu có, hãy cập nhật máy lên phiên bản mới nhất. Thông thường việc cập nhật này sẽ nằm trong mục Giới thiệu > Cập nhật phần mềm.

Lỗi hiển thị trễ những thuộc tính trong trò chơi

Việc nhà phát triển chậm trễ trong việc cập nhật các sự kiện cũng như là các thuộc tính có trong PUBG: New State sẽ gây ra lỗi này. Bạn có thể tạm thời khắc phục lỗi này bằng cách khởi động lại thiết bị và game nhé. 

>>> Xem thêm: Siri là gì? Một số tính năng của Siri cực thú vị mà bạn nên biết

Lỗi về vấn đề độ nhạy khi điều khiển và một số cài đặt khác

PUBG: New State dù đã ra mắt chính thức ở một số quốc gia nhưng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, do đó một số thiết lập cài đặt cập nhật vẫn đang bị thiếu đồng bộ. 

Nếu như người chơi gặp phải một số lỗi có liên quan tới cài đặt, điển hình như lỗi độ nhạy cần phải điều khiển. Anh em có thể khắc phục lỗi trên bằng cách vào phần Cài đặt, rồi điều chỉnh lại cho phù hợp với máy và nhu cầu sử dụng là được.

PUBG: New State
Vào phần Cài đặt và điều chỉnh lại cho phù hợp với máy và nhu cầu sử dụng là được

Trên đây là một số lỗi phổ biến mà người chơi Việt Nam có thể sẽ gặp phải khi trải nghiệm tựa game PUBG: New State, cũng như là cách để cho các game thủ có thể khắc phục những lỗi này. Hy vọng, Vnngaynay.net đã đem tới những thông tin hữu ích, giúp cho bạn có thể trải nghiệm game tốt hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138