Top 5 cách tạo hình Noel đẹp trên điện thoại để có ngay bộ ảnh ngàn Like

cach tao hinh noel 4 4 11zon result optimized

Đã gần đến Noel, giáng sinh nhưng bạn vẫn chưa chuẩn bị được những phụ kiện, trang phục để đi chụp ảnh. Đừng lo lắng, với những bí quyết dưới đây, vnngaynay.net sẽ giúp bạn 5 cách tạo hình Noel cực đẹp trên điện thoại khiến bạn có được những tấm ảnh xuất thân ngay trong mùa giáng sinh, cùng theo dõi nhé.

Top 5 cách tạo hình Noel bắt mắt để bạn có được những tấm hình tuyệt đẹp

Sử dụng phương pháp 3×3 để bố cục được hoàn chỉnh hơn

cách tạo hình Noel
Sử dụng phương pháp chụp 3×3

Cách tạo hình Noel đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là làm sao để canh được bố cục hoàn chỉnh. Một bức ảnh có bố cục hài hòa sẽ giúp tấm hình được đẹp hơn và người xem cũng dễ dàng xem và theo dõi bức ảnh hơn. Tại các bố cục của Camera đã có sẵn những đường dẫn, trung tâm,… nếu như bạn là một người chưa thể canh chỉnh được độ chính xác thì hãy mở bộ điều khiển ấy lên để bức ảnh được bắt mắt hơn nhé.

Sử dụng góc rộng trên camera

Sử dụng máy ảnh góc rộng sẽ giúp bạn chụp được những vật quá cao như cây thông Noel hay những tòa nhà trang trí, nhà thờ trong mùa giáng sinh. Bên cạnh đó, việc sử dụng góc rộng tại camera sẽ giúp bạn lấy được nhiều chi tiết hơn trong bức ảnh khác so với khi chụp thường. Tính năng này khi chụp cho người, bạn nên chụp từ dưới lên trên để người trong ảnh được cao và rõ hơn.

Sử dụng chân dung

cách tạo hình Noel
Sử dụng tính năng chụp chân dung

Nếu bạn muốn chụp được một tấm ảnh đẹp khi đi với một nhóm bạn hoặc một mình thì chức năng này sẽ vô cùng quan trọng đấy. Nó sẽ giúp chủ thể được nổi bật, ấn tượng hơn như xóa phông bức ảnh hay đóng mở khẩu của camera. Nếu như một thiết bị điện thoại mà camera có chế độ này thì hãy sử dụng ngay để có được tấm ảnh tốt với chức năng chỉnh xóa phông hoàn hảo.

Sử dụng tính năng chụp toàn cảnh

cách tạo hình Noel
Sử dụng chụp toàn cảnh để bức ảnh được đẹp hơn

Tính năng này có thể phù hợp nếu như bạn chụp một tòa nhà, một khung cảnh hay một cây thông Noel khá lớn,… nếu như di chuyển ra xa thì không thể chụp được bằng camera thông thường. Để có thể sử dụng tính năng này, bạn hãy chỉnh camera sang chiều ngang dọc để biểu tượng được hiện ra, sau đó di chuyển theo chỉ dẫn của điện thoại nhé. Với chế độ này, bạn nên chuẩn bị thêm một chiếc chân đựng máy ảnh để bức ảnh ổn định hơn.

Dùng Camera 2x

Khi chụp ảnh, bạn cũng có thể sử dụng camera 2x để chụp các tiểu ảnh nhỏ, các vật như tất, ngôi sao, đèn noel,… Hoặc có thể zoom 2x để có được góc chụp tốt hơn cho một người hoặc xóa phông với mức độ vừa phải.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách để thay đổi thanh dock trên iPhone ở phiên bản mới theo sở thích

Thay đổi phong cách ấn tượng để chào đón mùa giáng sinh sắp đến

Cài đặt hình nền theo chủ đề giáng sinh

cach tao hinh noel 4 4 11zon result optimized
Đổi hình nền theo phong cách Noel

Một hình nền động với chủ đề giáng sinh cũng sẽ rất thú vị khi bạn mở điện thoại trong một không khí noel sắp đến. Ứng dụng Hình nền sẽ giúp bạn làm được điều đó với những hạt tuyết rơi cùng với cây thông xoay vòng mà không cần phải thêm vào ứng dụng thứ 3.

Thay đổi Launcher với nhiều icon vui nhộn

Đầu tiên, để làm được điều này hãy tải CM Launcher, sau đó đặt làm Launcher mặc định.

cach tao hinh noel 5 5 11zon result optimized
Thay đổi bộ Launcher để có thêm những icon vui nhộn

Khi đó, để thiết lập nên những icon vui nhộn thì hãy nhấn vào mục chủ đề, tại màn hình sẽ xuất hiện ra một số Launcher có các chủ đề trong đó có không khí Noel. Hãy lựa chọn bộ chủ đề mà bạn thích sau đó cài đặt về miễn phí.

Thay đổi bàn phím thú vị với chủ đề giáng sinh

cách tạo hình Noel
Thiết lập để bàn phím thú vị hơn với nhiều chủ đề

Cách thiết lập như sau: Bạn chỉ cần thiết lập Laban Key -> đi đến chọn vào Chủ đề -> sau đó chọn một chủ đề có phong cách noel -> tải về là bạn có thể sử dụng được rồi.

Tạo Widget để đếm lùi đến giáng sinh

Ứng dụng KM Christmas Countdown Widgets sẽ giúp bạn tạo những widget để có thể đếm lùi thời gian đến noel theo phong cách “chất chơi” như cây thông lấp lánh và một vòng hoa treo tường đáng yêu, ngộ nghĩnh.

Kết luận

Trên đây là top 5 cách tạo hình Noel đẹp mắt mà bạn có thể sử dụng để có thể có được một bộ ảnh ấn tượng vào những ngày cuối năm này. Hy vọng chuyên mục mẹo vặt này sẽ giúp bạn biết được thêm nhiều điều hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138