Top 7 app chỉnh ảnh miễn phí đỉnh nhất hiện nay trên iPhone

app chinh anh mien phi 5 5 11zon result optimized

Để lưu giữ được những khoảnh khắc ấn tượng và tuyệt vời của mình với bạn thì chúng ta không thể không kể đến các app chỉnh ảnh miễn phí. Tại bài viết hôm nay, hãy cùng vnngaynay.net điểm qua 7 app chỉnh sửa ảnh đỉnh nhất hiện nay trên iPhone vừa tiện ích vừa dễ sử dụng, giúp bạn lưu trữ được những không gian và thời gian vui tươi cùng bạn bè của mình.

Snapseed

Hiện nay, có rất nhiều người dùng biết đến app chỉnh ảnh miễn phí Snapseed này. Đây được xem là một ứng dụng chỉnh ảnh mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất trên iPhone.

app chỉnh ảnh miễn phí
App chỉnh sửa Snapseed chuyên nghiệp nhất trên iPhone

Với thao tác đơn giản cùng cách sử dụng dễ dàng, ai cũng có thể tạo nên những bức ảnh khác biệt cho mình với Snapseed giúp những bức ảnh từ bình thường thành đẹp và thậm chí còn đẹp hơn lúc ban đầu.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ tính năng chỉnh sửa và cân bằng khuôn mặt, đổi tone màu ảnh, thay vào đó là những màu nền tương thích, hỗ trợ loại bỏ những chi tiết thừa và lồng khung cho hình ảnh.

Prisma

Đây cũng là một trong những công cụ chỉnh ảnh được mô phỏng theo các bức tranh của các họa sĩ vĩ đại hoặc truyện tranh. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng hơn 20 bộ lọc màu sắc, hiệu ứng hội họa khác nhau, giúp bức ảnh bạn chụp lên như một tác phẩm nghệ thuật tranh sơn dầu.

app chỉnh ảnh miễn phí
Prisma tạo nên những hình ảnh giống hệt một tác phẩm nghệ thuật độc đáo

Hơn thế nữa, bộ lọc của app Prisma tạo ra những hình ảnh trông giống hệt một tác phẩm nghệ thuật có tiếng và bạn có thể dễ dàng tùy chọn và chỉnh sửa để độc đáo và mới lạ hơn.

PhotoLab

PhotoLab hỗ trợ hơn 800 hiệu ứng và tạo ảnh GIF nghệ thuật rất đặc biệt kết hợp với một số nhãn dán có sẵn để tạo ghép chung với những người nổi tiếng giúp nâng cao chất lượng ảnh tương ứng yêu cầu mà bạn muốn.

app chinh anh mien phi 3 3 11zon result optimized
PhotoLab hỗ trợ hơn 800 hiệu ứng và cách tạo ảnh GIF nghệ thuật

Ngoài ra, ứng dụng này còn kết hợp nhiều hiệu ứng free và trả tiền tùy theo từng cấp độ, cho phép bạn lưu những hình ảnh có chất lượng cao và chia sẻ chúng đến với những người bạn thân thiết hoặc lên các trang mạng xã hội của mình.

>>> Xem thêm: 5 tính năng mới trên Zalo giúp bạn có sử dụng hiệu quả hơn mà không phải ai cũng biết

Polarr

Đây là một ứng dụng được kết hợp với công nghệ AI như nhận diện gương mặt với các công cụ khác giúp việc chỉnh sửa ảnh của bạn được dễ dàng hơn.

app chỉnh ảnh miễn phí
Polarr  có thể chỉnh ảnh hiện đại hơn bằng mã code

App chỉnh ảnh Polarr này còn cho phép tách riêng từng đặc điểm trên từng bức ảnh để dễ dàng chỉnh sửa thông qua các gói preset đồng thời hỗ trợ tách các màu sắc riêng biệt nếu bạn muốn.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn điều chỉnh ảnh hiện đại hơn bằng mã code, giúp người dùng chỉnh ảnh được khi đang ở thao tác nghiêng trên điện thoại.

Lightroom

Ứng dụng Lightroom chứa nhiều tính năng độc đáo hấp dẫn cho phép bạn biến hóa các bức ảnh một cách liên hoạt theo từng phong cách riêng của mình. Bên cạnh đó, bạn còn chỉnh sửa và quản lý hàng loạt các ứng dụng tại file gốc trước khi qua chỉnh sửa.

app chinh anh mien phi 5 5 11zon result optimized
Có thể chỉnh sửa hàng loạt các hình ảnh tại file gốc

Ngoài ra, app chỉnh ảnh này cho phép bạn biên tập hàng trăm bộ lọc hình ảnh, xử lý hậu kỳ, in hoặc chia sẻ những bức ảnh, album, tất cả những tính năng này đều nằm cùng trong một môi trường.

Darkroom

Darkroom cung cấp nhiều công cụ chỉnh ảnh độc đáo bao gồm mọi hình ảnh trong Live Photo hoặc chụp xóa phông và ảnh RAW.

app chinh anh mien phi 6 6 11zon result optimized
Darkroom cung cấp nhiều công cụ chỉnh ảnh sửa ảnh mạnh mẽ và chuyên nghiệp

Đây là một app chỉnh ảnh cực mạnh mẽ và chuyên nghiệp trên iPhone, nhưng đối với những ai chưa sử dụng thì các thao tác trên ứng dụng này thực hiện hơi phức tạp, bù lại khi bạn đã có kinh nghiệm ứng dụng này sẽ cho phép bạn lần lượt khám phá được nhiều tính năng tiện ích có trên đó.

Afterlight 2

Bộ lọc trên app chỉnh ảnh miễn phí này được cung cấp lên đến 59 bộ khác nhau mang lại sự cân bằng bắt mắt giữa các ứng dụng chỉnh ảnh từ đơn giản đến nâng cao.

app chỉnh ảnh miễn phí
Afterlight 2 cung cấp lên đến 59 bộ lọc khác nhau

Thêm vào đó, bạn còn có thể tự điều chỉnh trên Afterlight 2 theo cách mà mình muốn, tuy nhiên điều này cần phải trả phí. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn phóng to các chi tiết để chỉnh ảnh một cách dễ dàng mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh.

Kết luận

Tại chuyên mục mẹo vặt này, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 7 app chỉnh ảnh miễn phí giúp bạn có được những bức ảnh xinh xắn, bắt mắt và ưng ý nhất trong bộ sưu tập của mình rồi. Cảm ơn đã đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138