Top 7 nguyên nhân và cách khắc phục video Tik Tok ít tương tác, không có lượt xem

video Tik Tok ít tương tác

Tik Tok hiện nay được xem là một ứng dụng thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người nhất là trong lĩnh vực giải trí. Vì có đã có rất nhiều người quay những video “tạo trend” nhằm thu hút nhiều sự quan tâm của người theo dõi. Tuy nhiên, làm thế nào để quay được video Tik Tok nhận được nhiều sự thu hút? Hãy cùng vnngaynay.net theo dõi những cách giúp video Tik Tok ít tương tác, không có nhiều lượt xem trở nên bắt mắt và hút trend nhất, cùng theo dõi nhé.

Để tài khoản ở chế độ riêng tư

video Tik Tok ít tương tác
Cài đặt tài khoản tại chế độ riêng tư

Những kênh Tik Tok vừa mới thành lập một thời gian thì sẽ có rất ít trường hợp không có lượt xem nếu như bạn không biết cách để tài khoản ở chế độ riêng tư. Có thể khi đăng bạn chưa để tài khoản của mình công khai đến tất cả mọi người khiến khi đăng, video không tiếp cận được.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết rằng nếu tài khoản Tik Tok của bạn mới tạo lập và không có nhiều follow thì việc không có người tương tác cũng là điều dĩ nhiên, do đó hãy tạo một tài khoản có nhiều lượt tương tác nhé.

Nội dung video không hấp dẫn, thu hút nhiều người

Bạn nên nhớ, Tik Tok được xem là một trang mạng xã hội được nhiều người quan tâm chú ý và theo dõi nhiều nội dung của rất nhiều người trên đó. Do đó, nếu bạn không cho ra được những video hấp dẫn, thu hút lượt tim thì sẽ bị những video khác đánh bại.

Ngoài ra, chất lượng video không tốt cũng là nguyên nhân khiến video Tik Tok ít tương tác giữa người xem nhưng nếu bạn cải thiện được vấn đề này thì lâu dài cũng sẽ thu hút nhiều lượt xem và follow. 

Hãy tìm kiếm những video hay, ý tưởng content chất lượng, bắt mắt. Nếu nội dung bạn đăng do chính bạn sáng tạo mà không lấy ý tưởng từ những kênh khác thì Tik Tok sẽ ưu ái hiển thị hơn. Vì thế, hãy dành ra vài giờ đồng hồ để tìm kiếm ý tưởng nhé. Nội dung đơn giản cũng được, ít sự đầu tư nhưng có sự mới lạ là được, biết đâu sẽ giành được lượt view khủng đấy.

>>> Xem thêm: Top 7 cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được video, tin nhắn cực hiệu quả

Lựa chọn đăng video trong khung giờ vàng

Khi đăng video vào khung giờ ít người xem thì cũng sẽ khiến cơ hội tiếp cận được nhiều tài khoản người xem bị giảm đi. Vì vậy, hãy lựa chọn khung giờ vàng từ 8 đến 9 giờ tối, vì đây được xem là khung giờ nhiều người lướt nhất để cải thiện được tình trạng lượt xem cao hơn.

Mua view trên Tik Tok

Một video có nhiều lượt view sẽ có thể tiếp cận được với người xem nhiều hơn. Bạn nên bỏ ra khoản tiền nhỏ để đến những đơn vị uy tín để mua view, khi đó các video của bạn sẽ nhanh chóng có được lượt view nhanh chóng mà chỉ tốn một khoản tiền nhỏ.

video Tik Tok ít tương tác
Tăng lượt view hay follow dễ dàng tại dịch của Tik Tok

Mặc khác, một tài khoản có được nhiều người follow cũng sẽ tiếp cận được đến với mọi người. Để tăng lượt follow sẽ cần có rất nhiều thời gian những để lượt follow tăng nhanh chỉ sau vài ngày thì bạn có thể mua lượt follow tại dịch vụ của Tik Tok.

Nội dung, nhạc bắt trend

Nhiều người xem có thể ở lại xem video của bạn vì nhạc nghe vui tai và khi đó họ có thể vô follow tài khoản của bạn để có thể theo dõi được những video có nhạc như vậy nữa.

video Tik Tok ít tương tác
Lựa chọn nhạc bắt trend để thu hút nhiều lượt view

Bên cạnh đó, cũng có một số người lướt đến video của bạn vì nhạc quá hay thì cũng có thể tìm video có chứa nhạc đó, sau đó tải về để tiếp tục đăng video khác tiếp cận khán giả xem.

Đăng video thường xuyên

Khi đăng video thường xuyên, chỉ số tương tác của bạn cũng sẽ được đều đặn tăng như lượng view, tim cao,…

Nếu chỉ số tương tác ngày càng tăng thì video được đề xuất sẽ có hiển thị nhiều lượt xem và còn có thể tăng lên trang đầu tiên.

Thêm hashtags vào phần dưới video

video Tik Tok ít tương tác
Thêm hashtags để nội dung tìm kiếm dễ dàng hơn

Mỗi đoạn video, bạn cần ghi thêm hoặc đính kèm thêm phần mô tả phía dưới. Tại mỗi video, bạn có thể lựa chọn ra những hashtags có liên quan sau đó gắn vào video. Việc làm này sẽ giúp video dễ dàng được tìm thấy giúp người xem có thể vô tình biết đến video của bạn và có thể thích, sau đó theo dõi tài khoản của bạn nhiều hơn.

Kết luận

Trên đây là 7 nguyên nhân khiến video Tik Tok ít tương tác và cách khắc phục mà bạn có thể tìm hiểu. Hy vọng chuyên mục mẹo vặt này sẽ giúp bạn biết được nhiều thông tin hay và hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138