Cách bật phụ đề song ngữ trên Youtube giúp bạn nhanh chóng học thêm ngoại ngữ mới

cách bật phụ đề song ngữ

Hiện nay, bạn có thể xem phim với hai phụ đề song ngữ trên Youtube để có thể dễ dàng học thêm một ngoại ngữ mới và tiếp cận nội dung một cách mới lạ hơn. Vì vậy, trong bài viết này vnngaynay.net sẽ giới thiệu đến bạn cách bật phụ đề song ngữ khi xem Youtube dành chỉ có trên Android, cùng theo dõi nhé.

Cách bật phụ đề song ngữ khi xem Youtube

Để biết các cách bật phụ đề song ngữ đơn giản nhất trên điện thoại, bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, tải và cài đặt ứng dụng Lingo Tube về điện thoại của bạn.

Bước 3: Sau khi đã tải xong, vào ứng dụng chọn OK -> đi đến chọn vào loại ngôn ngữ bạn muốn -> chọn Kế tiếp.

Bước 3: Kế tiếp chọn vào Hướng dẫn sử dụng nếu lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng này -> chọn OK.

cách bật phụ đề song ngữ
Chọn vào Hướng dẫn sử dụng (Mặc định)

Bước 4: Tại góc phải màn hình chọn vào biểu tượng Youtube -> khi trên màn hình hiển thị một thanh công cụ thì bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình bằng cách nhấn giữ một từ bất kỳ để tìm nghĩa của từ đó là xong.

cách bật phụ đề song ngữ
Nhấn giữ một từ bất kỳ để tìm nghĩa

Top 5 trang web tốt nhất giúp bạn tải phụ đề song ngữ cho phim

Subscene

Subscene.com là một các trang web có thể tải được phụ đề khá phổ biến, với một kho dữ liệu khổng lồ về các bộ phim và các chương trình truyền hình nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Các phụ đề mới luôn được thêm vào hàng ngày cho người dùng bằng nhiều ngôn ngữ mới.

Subscene có giao diện thân thiện, đơn giản và cho phép người dùng có thể lọc phụ đề để xem những ngôn ngữ mình muốn. Và nếu bạn không tìm kiếm được một phụ đề bạn thích trong Subscene.com thì tại đây có một tính năng có tên gọi là Request Subtitle, mà bạn có thể sử dụng và yêu cầu phụ đề chưa được cập nhất trong cơ sở dữ liệu.

cach bat phu de song ngu 3 7 11zon result optimized
Subscene là một trang web phụ đề khá phổ biến

Subtitle Seeker

Subtitleseeker.in là một trang web được nhiều người dùng đánh giá tốt và hiệu quả bởi nó có thể kết hợp và thu hút hơn 20 trang web tải phụ đề khác. Điều này đã giúp Subtitle Seeker trở thành một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

cách bật phụ đề song ngữ
Subtitleseeker có giao diện thân thiện và đơn giản

Một điểm thú vị khác ở trang web này là có một giao diện thân thiện và đơn giản khi sử dụng. Trên trang chủ chính của Subtitle Seeker bạn có thể dễ dàng thấy được một thanh tìm kiếm và các phần chứa phụ đề có sẵn được cập nhật gần đây cho các bộ phim và chương trình truyền hình.

>>> Xem thêm: Màn hình Promotion là gì? Cách hoạt động và lợi ích mà màn hình 120Hz mang lại

OpenSubtitle

OpenSubtitle.org là một trong những trang web phụ đề có các cơ sở dữ liệu lớn nhất trên Internet. Trang web này hiện đã có nhiều ngôn ngữ được cài đặt sẵn trên đó và bạn có thể gõ và tìm kiếm bất kỳ một ngôn ngữ nào. OpenSubtitle còn là một công cụ tìm kiếm hữu ích giúp bạn chọn lọc tìm kiếm theo quốc gia, thể loại, năm hoặc mùa. Với công cụ tìm kiếm nâng cao, OpenSubtitle xứng đáng là một trang web trực tuyến tải phụ để tốt nhất.

cach bat phu de song ngu 5 9 11zon result optimized
OpenSubtitle hiện đã có nhiều ngôn ngữ được cài đặt sẵn trên trang chủ

Addic7ed

Với trang web Addic7ed.com, bạn có thể tải những phụ đề cho các bộ phim chiếu rạp mới nhất, phim truyền hình cũng như tin tức một cách dễ dàng. Nó cung cấp nhiều phụ đề ở các nước khác mà bạn không thể tìm thấy được trên các web khác. Addic7ed cung cấp nhiều phụ đề như Tiếng Anh, tiếng Trung, Thái Lan, tiếng Telugu và cả tiếng Tamil nữa,…

Mặc dù trang web này có tùy chọn đăng kỳ nhưng khi không có tài khoản bạn vẫn có thể tải các phụ đề về thiết bị được. Ngoài ra, cũng có thể xem các chương trình hoặc các bộ phim chiếu song song hay các chương trình quá trình dịch vẫn chưa hoàn thành.

cách bật phụ đề song ngữ
Addic7ed cung cấp nhiều phụ đề mà bạn không thể tìm thấy được trên các web khác

TVSubtitle

TVSubtitle.net là trang web tải phụ đề cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn tại chuyên mục mẹo vặt này. Trang web này có giao diện đơn giản, gọn gàng và dễ sử dụng. Phụ đề tại đây được phần loại theo hai mục: Phim và chương trình truyền hình, điều này giúp người dùng tìm thấy phụ đề dễ dàng. Bên cạnh đó, nếu bạn thấy một file phụ đề hấp dẫn và muốn chia sẻ với bạn bè thì trang web này cũng sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng.

cach bat phu de song ngu 7 11 11zon result optimized
TVSubtitle được phần loại theo hai mục

Kết luận

Như vậy, tại bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn Cách bật phụ đề song ngữ trên Youtube và top 5 trang web tải phụ đề hữu ích rồi. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138