Cách tải game, ứng dụng tính phí hoàn toàn free dành cho iPhone

ứng dụng tính phí

Những cách dưới đây có thể giúp bạn có được những ứng dụng tính phí mà không cần bỏ ra một xu nào cho iPhone, iPad của mình. Hãy cùng vnngaynay.net tìm hiểu cách làm như nào nhé!

Download về từ những “cửa hàng miễn phí” bên thứ 3

Ngoài Appstore chính chủ thì người dùng có thể tham khảo những cửa hàng bên thứ 3 cho phép tải nhiều ứng dụng tính phí nhưng lại hoàn toàn free. Nổi bật nhất hiện nay có thể kể đến là Appvn và Hipstore, đây là 2 kho ứng dụng lớn và có uy tín.

Chính xác là vậy, bạn có thể cài đặt hầu hết các ứng dụng, game trả phí trên App Store mà không tốn bất cứ đồng nào nhờ vào các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba. Song song đó, phương pháp này còn có những ưu điểm lớn mà các bạn nên biết như sau:

– An toàn, không gây hại thiết bị điện thoại của bạn

– Cung cấp cả những app, game được tinh chỉnh (mod)

– Không yêu cầu về jailbreak cũng như không làm thiết bị mất bảo hành

– Không cần sự hỗ trợ đến từ máy tính

Thứ hai là săn những ứng dụng tính phí miễn phí

Hiện nay các ứng dụng tính phí sẽ open trong một khoảng thời gian nhất định nào đó để thúc đẩy người dùng tiếp cận được với sản phẩm của họ. Đây là cơ hội tốt để người dùng có thể download về. Các bạn có thể tham khảo thông qua 2 cách sau:

– Luôn theo dõi trang tin tức công nghệ hàng ngày, họ sẽ cập nhật những tựa game, ứng dụng iOS tính phí đang được miễn phí.

– Các bạn có thể sử dụng ứng dụng AppZapp để nhận thông tin về những ứng dụng hiện đang được miễn phí trên thị trường.

Tuy nhiên, để tải những ứng dụng này thì bạn buộc phải thay đổi vùng của tài khoản Appstore, cũng khá đơn giản thôi.

– Cách tạo tài khoản AppStore nước ngoài để down game, ứng dụng không hỗ trợ cực đơn giản:

Đầu tiên, bạn cần tìm một ứng dụng phát hành tại quốc gia mà mình muốn tạo Apple ID, bạn thoát hết Apple ID trong phần Cài đặt của máy > iTunes vì chúng ta sẽ tạo Apple ID hoàn toàn mới. Theo kinh nghiệm mà chuyên mục Cách tải sưu tầm được, thì các bạn cứ lên safari tìm chữ “app store [tên nước]” là ok. Ví dụ như ảnh bên dưới nhé, tìm ứng dụng tại Úc và tiến hành tải nó, bạn cần lưu ý là mình phải tìm ứng dụng nào Miễn Phí nhé.

ứng dụng tính phí
Giao diện ứng dụng tại Úc
ứng dụng tính phí
Chọn quốc gia và điền thông tin vào form có sẵn.

Ở bước này quan trọng, các bạn sẽ thấy có tùy chọn “NONE” trong cách thanh toán, chính các bạn phải tìm ứng dụng nào miễn phí.

ứng dụng tính phí
Bước quan trọng trong cách tạo tài khoản nước ngoài để tải ứng dụng tính phí, game

Phần còn lại bên dưới có 3 cái mà nhiều người thường bị lăn tăn đó là: City, Postal code và State. Thực ra cái này các chủ cần lên Google tìm kiếm, mọi thứ các bạn cần sẽ có tại đó hết. 

Ví dụ các bạn sẽ chọn bang WA (West Australia) trên Google bằng từ khóa “Australia WA Postal Code”, chúng ta sẽ có một list các thành phố trong bang đó cũng như mã Postal. Tương tự như vậy, nếu bạn tìm “America CA Postal Code”, điều đó có nghĩa là bang Carlifornia tại Mỹ. 

ứng dụng tính phí
Danh sách các thành phố trong bang WA

Hoàn thành bước này là khỏe rồi, sau đó bạn mở mail lên tiến hành Verify tài khoản và bắt đầu sử dụng thôi.

ung dung tinh phi 5 37 11zon result optimized
Bước cuối trong cách tạo tài khoản ngoại quốc

Cách cuối cùng là mượn tài khoản Appstore

Ngoài ra, các bạn có thể mượn từ những tài khoản Apple ID của người thân quen, bạn bè đã từng đăng ký mua ứng dụng đó để tải về. Hoặc các bạn có thể tham gia vào các hội nhóm về iPhone và iOS trên mạng xã hội Facebook, ở đó các thành viên có thể sẽ hỗ trợ bạn tải miễn phí những game, ứng dụng tính phí. 

Nhưng các bạn cũng nên lưu ý một điều rằng, sau khi mượn để tải ứng dụng xong xuôi, thì bạn phải đăng xuất tài khoản Apple ID đó ra khỏi máy tránh những phiền phức không đáng có về sau nhé! 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm ABBYY FineReader Professional hỗ trợ chuyển đổi tài liệu ưu việt

Kết luận

Trên đây là những cách tải game, ứng dụng tính phí hoàn toàn không tốn đồng nào dành cho iPhone mà web muốn chia sẻ đến các bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về nội dung này. Chúc các bạn áp dụng những cách được chia sẻ trên thành công mỹ mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138