Cách tải Pokemon Masters trên điện thoại, chắc chắn bạn sẽ cần

Để bắt đầu với hành trình trở thành một nhà huấn luyện Pokemon, đầu tiên bạn cần bắt tay vào làm là tìm hiểu cách tải và cách chơi Pokemon Masters trên điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu từng bước để tải và cách cài đặt cũng như cách chơi trên điện thoại di động sau đây.

Giới thiệu về game Pokemon Masters

Được phát triển theo phong cách game mobile kiểu gacha nhưng Pokemon Master lôi cuốn hơn nhiều và không phải là một trò chơi dễ chơi. Trên cơ bản, cốt truyện chính của trò chơi cũng tương tự như nhiều tựa game Pokemon khác.

Pokemon Masters
Game Pokemon Masters là tựa game mobile kiểu gacha, nhưng “bánh cuốn” hơn

Tuy nhiên thay vì chỉ tập trung vào hành trình khám phá thế giới Pokemon, thì hãy chiêu mộ cho mình thật nhiều các Pokemon khác nhau từ trong bộ sưu tập đồ sộ để trở thành huấn luyện viên giỏi nhất.

Theo đó trong tựa game này bạn sẽ được hóa thân thành huấn luyện của một khu vực mới có tên gọi là Pasio – nơi các Huấn luyện viên Pokemon tạo thành “Couple đồng bộ” với một Pokemon đối tác và mục tiêu của bạn là sẽ trở thành Nhà vô địch.

Pokemon Masters
Trong game bạn sẽ được vào vai thành huấn luyện

Ở đó bạn vẫn sẽ được gặp lại rất nhiều nhân vật quen thuộc trong series anime Pokemon cùng với những Pokemon đặc trưng của họ. Ví dụ như Brock và cộng sự rock của anh ấy Misty, Onix và pokemon Starmie hệ nước và Red cùng người bạn lửa Charizard của anh ấy.

Đó đều là những nhân vật có thể mở khóa và song hành cùng bạn trong những trận chiến. Vì vậy nếu muốn bắt tay hợp tác với ai hay là muốn chiến đấu cùng Pokemon nào, nhớ phải mở khóa huấn luyện viên liên kết với chúng.

Hệ thống chiến đấu trong tựa game Pokemon Master là điểm nổi bật nhất của trò chơi này. Với lối chơi đánh theo lượt quen thuộc được gợi nhắc đến các game Pokemon khác, cùng đồ họa mang style hoạt hình với giao diện tùy chỉnh gọn gàng và bộ di chuyển được đơn giản hóa khiến nó tương tự với Pokemon Let Way Go hơn trong thực tế.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải game World War Z – Trải nghiệm trò chơi bom tấn đỉnh cao

Hướng dẫn cách tải và vào chơi Pokemon Masters trên điện thoại

Pokemon Masters
Cách tải tựa game này không quá phức tạp

Bước 1: Vào cửa hàng CH Play đối vào dòng Android hoặc Appstore đối với dòng iOS trên thiết bị di động của bạn, nhấn chọn thanh tìm kiếm ở phía trên > sau đó gõ tên game Pokemon Masters rồi nhấn vào biểu tượng tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn chọn game Pokemon Masters của DeNA Co., Ltd > Trong giao diện cửa hàng của game, bấm Install để tiến hành quá trình tải game về máy.

Bước 3: Game có dung lượng là 85mb, hãy đợi một lúc để game tải và cài đặt vào điện thoại của bạn > Sau khi đã hoàn tất quá trình tải thì bấm nút Open để khởi động chạy game.

Bước 4: Ngay màn hình đầu tiên, chạm vào một điểm bất kì trên màn hình để bắt đầu chơi > Chọn giọng lồng tiếng Nhật hoặc Anh cho NPC trong game (tùy ý) sau đó bấm chọn OK.

Bước 5: Chọn ngày, tháng, năm sinh của bạn và sau đó bấm chọn OK > Tích chọn vào 2 ô trống để đồng ý điều khoản sử dụng của nhà phát triển rồi sau đó bấm Next.

Bước 6: Tùy ý nhấn vào đồng ý hoặc không đồng ý về việc share dữ liệu người dùng của bạn với nhà phát triển rồi bấm chọn Continue > Bạn không cần thiết phải tạo tài khoản Nintendo, hãy bấm chọn Not now để chuyển sang bước tiếp theo nhé.

Bước 7: Hệ thống sẽ hỏi bạn là có muốn bật thông báo trong game cho điện thoại của bạn hay không, nhấn chọn Yes hoặc No tùy vào ý bạn > Bạn sẽ phải cập nhật dữ liệu 366 MB trong lần chơi game đầu, hãy chọn Yes.

Bước 8: Game sẽ tiến hành quá trình tải cập nhật, hãy đợi trong một lúc > Sau khi tải xong, game sẽ tự khởi động lại và đưa bạn vào màn chào hỏi đầu tiên, bấm mũi tên đỏ dưới phần hội thoại để cùng chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 9: Đặt tên cho nhân vật của bạn rồi bấm chọn OK > Lựa chọn giới tính, màu da, màu mắt, màu tóc cho nhân vật rồi bấm Yes ở bước cuối cùng nếu bạn đã hài lòng.

Pokemon Masters
Hoàn thành game, chiến ngay thôi

Kết luận

Trên đây là nội dung về game Pokemon Masters cũng như cách tải mà web đã cập nhật được muốn chia sẻ đến các bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về tựa game này được hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.