Cách tải Quyền vương 98 lậu Trung Quốc

cách tải Quyền vương 98 lậu Trung Quốc

Nếu là một fan cứng của game đấu thẻ tướng chắc các bạn không bỡ ngỡ với Quyền vương 98. Một phiên bản từng được Gà rán phân phối tại thị trường game nước ta. Dù hiện tại đã đóng cửa nhưng Quyền Vương 98 vẫn nhận được sự yêu thích từ người chơi. Rất nhiều các game lậu mobile server Nhật, Trung xuất hiện. Sau đây là cách tải Quyền vương 98 lậu Trung Quốc siêu hot mà vnngaynay.net dành cho các bạn.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Quyền vương 98 lậu Trung Quốc

Quyền vương 98 có tính chất game đối kháng nằm trong series Quyền Vương Đường Phố – The King Of Fighters (KOF) của Tencent. Phong cách chơi hành động, yêu cầu màn hình ngang, style đường phố khá thú vị và hấp dẫn. Ngoài ra, đây là game kiểu nhập vai (RPG), thẻ bài cùng lối chơi đánh theo lượt nên rất vui.

cách tải Quyền vương 98 lậu Trung Quốc
Quyền Vương 98 nằm trong chuỗi game KOF

Với nền tảng đồ họa 2D cùng nhân vật quen mặt trong game KOF 98 phong cách nhân vật chibi giúp thu hút các đối tượng trẻ tuổi tham gia. Đánh giá cao về mặt giao diện âm thanh chiến đấu tương tự như các nhân vật trong KOF 98.

Lối chơi của tựa game Quyền vương lậu Trung Quốc như thế nào?

Game lậu này có chế độ PvP đối kháng so tài giữa các người chơi với nhau hoặc chế độ PvE đậm tính cạnh tranh. Hệ thống Đấu sĩ phong phú với hơn 140 nhân vật cùng vô số vật phẩm, trang bị giúp người chơi tạo ra các đội như ý muốn. Game còn có các hệ thống khác như bói quẻ, kích duyên, hệ thống tính điểm sát thương…

Thời hoàng kim trong game Quyền Vương 98 còn có auto tiện lợi cho những đối tượng bận rộn.

Game rõ ràng không hề nhàm chán như các cách đánh theo lượt của các game đấu thẻ tướng khác. Người chơi sẽ phải trổ tài chọn nhân vật, sắp đội hình 6 người sao cho hợp lý và hiệu quả năng suất nhất.

cách tải Quyền vương 98 lậu Trung Quốc
Game Quân Vương 98 lậu này có lối chơi đối kháng và tính cạnh tranh cao rất thú vị

Hình thức chiến đấu

Với tính chất là game thẻ bài nên có rất nhiều các nhân vật và các nhân vật lại có một kỷ năng riêng và phẩm chất riêng đánh giá theo mức độ màu sắc từ màu trắng – lục – lam – cam – tím.

Mỗi người sẽ thu nạp tướng qua các cuộc đấu giải hoặc hệ thống quay thưởng.

Khi tham gia chiến đấu sẽ tự chọn ra nhân vật, mục tiêu chứ không hoàn toàn auto. Một team có mạnh hay không còn dựa vào kỹ năng của các cá nhân và cách phối hợp. Do đó game không chỉ có yếu tố thẻ bài mà còn có tính chiến thuật nữa.

cách tải Quyền vương 98 lậu Trung Quốc
Hình thức chiến đấu tự do không bị ràng buộc

Quyền Vương 98 còn có riêng một combo nếu như người chơi biết nắm bắt thời điểm chính xác của nhân vật.

Cách tải game Quyền Vương 98 lậu Trung Quốc trên điện thoại

Thông thường các bạn tải game Quyền vương 98 lậu Trung Quốc là hay dùng UC hoặc Opera để tải. Nhưng nếu không vào game được thì các anh em lên CH Play tải phần mềm flyvpn fake IP chuyển IP sang China hoặc Hongkong để  truy cập game ổn định trở lại.

Cac bạn có thể tìm kiếm game này trên công cụ tìm kiếm Google, tại đây sẽ trả lại cho các bạn những web có đường link download trực tiếp game Quyền vương 98 lậu này. Từ đó các bạn có thể nhấp vào link đó và làm theo hướng dẫn của hệ thống.

Ưu đãi game này dành cho người chơi:

– Tạo acc vào game nhận ngay phần thưởng 188kc, tướng SR, SSR, free 20 kc trong ngày, trong tuần 50 kc, trong tháng 100 kc.

– Thẻ tháng bình thường 30 tệ nhận liền tay ngay 300 kc và mỗi ngày nhận 100 kc.

– Thẻ tháng chí tôn 88 tệ nhận ngay 880 kc và mỗi ngày nhận 100 kc, 1 mảnh vàng và bonus thêm 1 đá tím.

– Tỷ lệ nạp game sẽ là 1:10, nạp tệ trong lần đầu hốt liền tướng SSR.

cách tải Quyền vương 98 lậu Trung Quốc
Cách tải game Quyền Vương 98 lậu Trung Quốc hay dùng ứng dụng UC/ Opera

Kết luận

Game Quyền vương 98 lậu Trung Quốc nhập vai phong cách thẻ bài, có yếu tố chiến thuật siêu hấp dẫn. Nếu đã từng chơi server của Gà rán thì đừng làm ngơ việc trải nghiệm game ở phiên bản China nhé. Chơi game giải trí và quan trọng là anh em sống lại một thời chơi QV98 với những trận đấu ác chiến và lôi cuốn. Nhanh nhanh vào xem cách tải game Quân Vương 98 lậu Trung Quốc về máy để chiến thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.