Download game Bomber Crew – Game mô phỏng lái máy bay thú vị

game Bomber Crew

Bomber Crew là tựa game mô phỏng lái máy bay chiến đấu khá hay ho, trong đó người chơi cùng với team của mình phải hoàn thành nhiệm vụ là chiến đấu để tiêu diệt được mục tiêu. Game Bomber Crew đưa bạn đến những trải nghiệm vô cùng mới lạ, làm chủ bầu trời đan xen với yếu tố sinh tồn và chiến thuật đặc sắc.

Sơ lược về tựa game Bomber Crew

game Bomber Crew
Game Bomber Crew là tựa game mô phỏng lái máy bay chiến đấu

Tham gia game Bomber Crew, người chơi phải thực hiện việc huấn luyện và cá nhân hóa đội bay của mình. Những cái tên sẽ được dần dần sinh ra theo tiến độ chơi kèm hệ thống kỹ năng, cốt truyện được mở rộng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi máy bay của bạn bị bắn hạ đồng nghĩa với việc trò chơi sẽ kết thúc và bạn phải bắt đầu chơi lại. 

game Bomber Crew
Game có cốt truyện hấp dẫn

Là một thành viên trên chiếc chuyên cơ chiến đấu, bạn phải tìm hiểu qua cách quản lý mọi thứ từ nhiên liệu, đạn dược cho đến động cơ chiến đấu. Bạn cũng có thể lắp ráp máy bay từ các bộ phận có sẵn hoặc thiết kế cho mình một bản riêng biệt độc nhất thông qua các công cụ có sẵn đó.

Điểm hấp dẫn trong game Bomber Crew đó là trò chơi diễn ra với nhịp độ nhanh, đòi hỏi người chơi phải xử lý một cách nhanh chóng. Bạn sẽ phải đối diện với máy bay của kẻ thù, hệ thống súng đạn hiện đại, điều kiện thời tiết không tốt, thiếu không khí, hay những mối đe dọa bất ngờ từ bên ngoài. 

Lúc này yếu tố quan trọng để mang đến thành công chính là sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Chủ động tấn công bọn kẻ thù trước khi chúng tiếp cận được máy bay của bạn. Để có được chiến thắng cuối cùng, mỗi nhiệm vụ đối với bạn đều vô cùng quan trọng.

Những tính năng game Bomber Crew

game Bomber Crew
Game có nhiều tính năng nổi bật phục vụ người chơi

Những tính năng nổi bật của tựa game bắn máy bay, bạn nên biết.

Huấn luyện và cá nhân hóa đội bay trong game Bomber Crew. Những cái tên sẽ được sinh ra dần dần theo cấp độ chơi kèm hệ thống kỹ năng, cốt truyện mở rộng, tạo ra trải nghiệm chơi game vô cùng độc đáo cho mọi người. Nhưng hãy cẩn thận, nếu máy bay bị bắn hạ, bàn chơi sẽ kết thúc ngay tức khắc.

Game mô phỏng lại cách lái máy bay cực ấn tượng

Quản lý mọi thứ từ nhiên liệu, đạn dược cho đến động cơ và nhiều hơn thế nữa trong game mô phỏng lái máy bay chân thực. Bạn có thể lắp ráp máy bay từ các bộ phận có sẵn hoặc thiết kế 1 phiên bản đọc nhất cho riêng mình nhờ các công cụ trong trò chơi.

Game có chiến thuật với nhịp độ nhanh

Mỗi nhiệm vụ trong game Bomber Crew PC đều diễn ra với tốc độ chóng mặt và đầy mạo hiểm. Nguy hiểm lúc nào cũng có thể đến từ mọi phía. Người chơi sẽ phải đối mặt với máy bay của kẻ thù, hệ thống súng đạn hiện đại, điều kiện thời tiết xấu, thiếu Oxy hay những mối đe dọa từ bên ngoài mà bạn không thể nào lường trước được!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải game Farm Together – Trải nghiệm cuộc sống đồng quê chân thật

Sẵn sàng chiến đấu

Sự trang bị kỹ lưỡng chính là chìa khóa của thành công. Hãy chủ động tấn công kẻ thù trước khi chúng tiếp cận được bạn, đánh dấu đích đến và chỉ định đúng nhiệm vụ. Trong Thế chiến thứ II theo phong cách đánh bom độc đáo, mỗi nhiệm vụ đều rất quan trọng để hỗ trợ bạn giành chiến thắng cuối cùng!

Bomber Crew cấu hình

game Bomber Crew
Tham khảo cấu hình yêu cầu của game để down về chơi

– Cấu hình tối thiểu game cần:

  • Hệ điều hành thuộc: Windows 7, 10 và windows 8.1.
  • CPU thuộc: Intel Core i3-530 (4×3000) hoặc tương đương.
  • RAM có dung lượng: 2GB.
  • Đồ họa thuộc: Geforce 9800 GT (1024MB).
  • Ổ cứng trống yêu cầu 500MB để cài đặt và chơi game Bomber Crew.

– Cấu hình đề nghị:

  • Hệ điều hành thuộc: Windows 7, 10 và windows 8.1.
  • CPU thuộc: Intel Core i3-6300 (2x 3800) hoặc tương đương.
  • RAM có dung lượng: 2GB.
  • Đồ họa thuộc: GeForce GTX 560 Ti (1024MB).
  • Ổ cứng trống yêu cầu 500MB.

Link tải

Kết luận

Trên đây là nội dung về game Bomber Crew mà web cập nhật được muốn chia sẻ đến các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về tựa game này được hay. Và cũng hy vọng các bạn luôn ủng hộ chuyên mục Cách tải của vnngaynay.net nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138