Download & hướng dẫn cài đặt InDesign CC 2019 Full vĩnh viễn

InDesign CC 2019

Adobe InDesign – đây là một nền tảng mới được Adobe đưa ra giữa ngành công nghiệp PC. Trọng tâm của bản cập nhật này đó là tiếp tục mang đến những sự thay đổi, cải tiến sáng tạo, khắc phục những sai lầm của những bản cập nhật trước đó. Bài viết này, vnngaynay.net sẽ hướng dẫn cho bạn tải và cài đặt InDesign CC 2019 phiên bản vĩnh viễn.

Các tính năng của nổi bật của phần mềm Indesign CC 2019

InDesign CC 2019
Phần mềm Indesign CC 2019 có nhiều tính năng nổi bật phục vụ người dùng

Cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của phần mềm Indesign CC 2019.

Chuyển đổi giữa chú thích ở cuối trang và chú thích cuối 

Cả hai công việc chuyển đổi chú thích cuối trang sang chú thích cuối và ngược lại chuyển đổi chú thích cuối thành chú thích cuối trang đều thực hiện một cách  dễ dàng với phần mềm InDesign CC 2019. Với phiên bản này, bạn có thể sử dụng nút lệnh “Loại”, sau đó nhấn chọn vào “Chuyển đổi Chú thích cuối trang thành Chú thích cuối” hoặc là ngược lại nhé.

Phông chữ Adobe cùng với phông chữ xem trước

Nhiều trải nghiệm hay ho nếu người dùng truy cập vào Bảng điều khiển phông chữ. Adobe Fonts là một dịch vụ rất tiện ích, bạn có thể tìm thấy ở đây hơn 14.000 phông chữ khác nhau. Bây giờ, mọi tương tác của bạn sẽ linh hoạt hơn, bạn có tùy chọn giúp nhanh chóng xem trước các phông chữ khi bạn áp dụng chúng, điều này hỗ trợ bạn có những hình dung trước rõ ràng hơn.

Bạn còn có tab mới “Tìm thêm” để có thể đạt được nhiều phông chữ xịn sò hơn, đừng quên là bạn cũng có thể thay đổi kích thước của phông chữ đấy nhé.

>>> Xem thêm: Những series game zombie hay nhất trên PC, Laptop các bạn nên chơi

Biểu mẫu PDF

Trước đây, để nói về việc sử dụng Minion Pro trong các tệp PDF thì khôngđơn giản chút nào. Nhưng với phần mềm InDesign CC 2019, bạn có thể lựa chọn cho vùng văn bản của mình những loại phông chữ mà bạn yêu thích.

Điều thú vị ở đây là Hộp thoại tìm phông chữ, nó hỗ trợ bạn có được những cảnh báo về vấn đề thiếu phông chữ trường biểu mẫu, và để hiển thị hiệu quả điều này, phần mềm đã chọn cách gắn cờ trong bảng Preflight của phông chữ bị thiếu.

Nghĩa là nhờ vào sự cảnh báo này nên có thể sửa chữa những phông chữ trường biểu mẫu bị thiếu nhanh chóng. Thế là người dùng sẽ không còn gặp vấn đề nếu sử dụng Minion Pro trong các tệp PDF tương tác nữa rồi.

Content – Aware Fit

Rất thông minh, tính năng này là một tiềm năng của phần mềm. Phần mềm sẽ đánh giá hình ảnh khi bạn đặt bất kỳ hình ảnh nào đó. Nhưng thú vị nằm ở chỗ là việc đánh giá không chỉ đơn thuần là đánh giá, nó còn kết hợp với kích thước, với tỷ lệ co của khung, làm sao cho ở khung chiếm được phần hình tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn download và cài đặt phần mềm InDesign CC 2019

Bước 1: Sau khi tải xuống hoàn tất thì dùng phần mềm WinRAR để giải nén. Lưu ý hãy tạm thời hãy tắt mạng wifi/internet trong quá trình cài đặt nhé.

Bước 2: Tiến hành chạy file cài đặt Setup.

Bước 3: Chờ phần mềm Adobe InDesign CC 2019 tiến hành cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong thì phần mềm sẽ mở lên. Lúc này bạn hãy bấm dấu X bên trên góc phải để tắt nó đi nhé.

InDesign CC 2019
Tắt phần mềm tại dấu X

Bước 5: Bạn hãy vào thư mục Crack (trong các file mà đã tải về). Rồi copy file Public.dll vào thư mục cài đặt của phần mềm InDesign CC 2019.

InDesign CC 2019
Copy lại file theo hướng dẫn hình vào thư mục cài đặt phần mềm

Bước 6: Bạn copy đường dẫn thư mục cài đặt rồi paste vào một khoảng trống trong thư mục cài đặt của phần mềm InDesign CC 2019.

Bước 7: Chọn vào dòng lệnh Replace the file in the destination. Rồi bấm Continue.

Bước 8: Hoàn tất, bạn có thể sử dụng phần mềm Adobe InDesign CC 2019.

InDesign CC 2019
Giao diện phần mềm Adobe InDesign CC 2019

Kết luận

Trên đây là nội dung về phần mềm InDesign CC 2019 mà web cập nhật được muốn chia sẻ đến những bạn đang tìm kiếm. Và hy vọng các bạn đừng quên luôn truy cập vào chuyên mục Cách tải mỗi ngày để nắm được nhiều phần mềm bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138