Game chiến đấu tiêu diệt thây ma – Tựa game zombie cực kỳ hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ thích

game chiến đấu tiêu diệt thây ma

Một game đề tài zombie “bánh cuốn” khác nữa dành cho bạn chính là Unturned – Game chiến đấu tiêu diệt thây ma. Trải nghiệm thế giới zombie trong Unturned kết hợp với thế giới mở quả thực là sự lựa chọn tuyệt vời cho game thủ có niềm đam mê với game zombie.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm dựng video – Làm video nhanh trong một nốt nhạc

Tất tần tật về tựa game chiến đấu tiêu diệt thây ma

Trong game chiến đấu tiêu diệt thây ma người chơi sẽ đóng vai những người may mắn sống sót trong đại dịch zombie hoành hành. Trải nghiệm thế giới Unturned, song song với cái chết luôn rình rập việc phải chiến đấu sinh tồn với một lũ zombie hung tợn là vấn đề bạn cần quan tâm và mạnh mẽ kiên cường.

game chiến đấu tiêu diệt thây ma
Người chơi sẽ hóa thân thành người may mắn sóng sót trong game chiến đấu tiêu diệt thây ma

Hệ thống súng ống và trang bị nằm khắp nơi bản đồ Unturned và không ở chỗ nào cố định cả. Bạn có thể  nhanh chóng tìm thấy một khẩu súng, một băng đạn hay một áo giáp trường nhưng quan trọng nhất là bạn sử dụng chiến đấu với zombie như thế nào.

game chiến đấu tiêu diệt thây ma
Bối cảnh game đa dạng rất thu hút

Bối cảnh trong game cũng đa dạng màu sắc khá sinh động rất gần gũi với game Minecraft. Khắp nơi trong bản đồ thị trấn bạn có thể quan sát thấy căn cứ quân sự hay sân golf. Tại đây người chơi có thể tìm thấy được nhiều vũ khí, đạn dược và tất nhiên là còn có cả zombie nữa.

game chiến đấu tiêu diệt thây ma
Người chơi luôn đi tìm đồ ăn, thức uống cũng như đạn dược phục vị trận đấu

Game thủ phải lựa chọn địa điểm trên bản đồ như Washington, Prince Edward Island, Yukon… Ban đầu tất cả người chơi sẽ không có gì trong tay và phải đi kiếm vũ khí cũng như xây dựng căn cứ. Những pháo đài với bẫy hoặc hệ thống điện khá phức tạp cũng là công trình bạn có thể phát triển để chống lại sự xâm nhập của zombie. Song song đó, game thủ không ngừng chiến đấu chống lại cái đói, cái khát và cả cơn bệnh dịch.

Game cho phép nhiều người cùng chơi để chiến đấu. Bạn có thể kết nối và tương tác với những người cùng chơi Unturned để cùng nhau chiến đấu với bọn zombie, bảo vệ cuộc sống nơi căn cứ xây dựng.

Unturned khá giống với game Minecaft ở chất đồ họa với những khối hình lego. Khung cảnh trong game cũng nhiều màu sắc giống như Minecraft, và rải rác khắp nơi trong thị trấn là những căn cứ quân sự, thậm chí còn có cả sân golf.

Tại đây bạn có thể tìm thấy khá nhiều loot và chắc chắn rồi, cùng với rất nhiều zombie. Bắt đầu, người chơi sẽ không có gì cả theo đúng như nghĩa đen, bạn sẽ phải đi tìm quần áo để thay, vũ khí để chống trả lại bè lũ zombie và cũng phải tìm kiếm đồ ăn, thuốc than để tránh cái đói và dịch bệnh.

game chiến đấu tiêu diệt thây ma
Game có nhiều tính năng phục vụ người chơi

Ngoài chức năng sinh tồn game chiến đấu tiêu diệt thay ma còn có chế độ “Hunger Game” – hay còn gọi là chế độ “Đánh hội đồng”, nghĩa là nhiều người hiện diện cùng một chỗ rồi cầm vũ khí đánh giết nhau cho đến khi chỉ còn một người sống sót. 

Bạn sẽ phải lùng sục khắp nơi để tìm tất cả những thứ đó nhằm tăng cơ hội sống sót nhiều nhất có thể. Khi người chơi bị mất mạng, trò chơi sẽ đưa bạn quay lại đúng với trạng thái ban đầu đó là… không còn gì trên người.

Với lối chơi gần giống như Dayz, khoa học giống Rust và đồ họa tương tự Minecraft, cùng một hệ thống craft đồ phong phú, Unturned đã được nhiều người chơi trên khắp thế giới ưa thích. 

Nhìn chung đây là một trò chơi được giới game thủ đánh giá là có chiều sâu và khá là phức tạp. Unturned là một trò chơi thế giới mở tự do vì thế mà mọi người có thể thoải mái tấn công nhau trong chế độ Mutiplayer hoặc lập team với nhau để tăng cơ hội sống và “đánh hội đồng” bọn zombie…

Kết luận

Tóm lại, game chiến đấu tiêu diệt thây ma là một trò chơi yêu cầu cấu hình vừa phải, xứng đáng để giải trí với bạn bè. Hơn nữa tựa game này được phát hành hoàn toàn miễn phí và chuyên mục Cách tải chia sẻ link tải, tạo điều kiện tốt nhất cho người chơi có thể trải nghiệm sinh tồn như tựa game Dayz hay Rush.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.