Game chú bé rồng online – Tựa game có cốt truyện và nhân vật dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball

game chú bé rồng online

Chú bé rồng online là trò chơi nhập vai trực tuyến với phần cốt truyện và nhân vật lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball (7 viên ngọc rồng). Bối cảnh game xoay quanh 3 hành tinh là Xayda, Trái đất và Namec, hứa hẹn sẽ đem đến những cuộc phiêu lưu bất tận cho người chơi. Cùng vnngaynay.net tìm hiểu về game chú bé rồng online này nhé.

Lối chơi của tựa game chú bé rồng online

Ở quá trình tạo nhân vật đầu game, người chơi được phép lựa chọn 3 loại hành tinh là: Trái đất, Xayda, Namec. Mỗi hành tinh sẽ bao gồm 3 nhân vật khác nhau đó là: Namec có Pocollo, Ốc tiêu, Kami; Xayda có Cađic, Rađic, Kakalot; Trái đất có Gohan, Krillin, Yamcha.

game chú bé rồng online
Game chú bé rồng online có 3 loại hành tinh

Mỗi hành tinh sẽ có các cảnh quan và NPC không giống nhau, tuy nhiên hệ thống nhiệm vụ đều tương tự nhau. Khi bắt đầu sẽ có NPC hướng dẫn người chơi thực hiện nhiệm vụ và các thao tác như di chuyển, mở rương, thu thập đậu thần…

Cơ chế điều khiển khá đơn giản, bạn chỉ cần thao tác một chạm nếu muốn di chuyển, để chọn mục tiêu hoặc tấn công thì phải chạm liên tiếp 2 lần vào chính xác mục tiêu đó. Hệ thống trang bị khá phong phú hỗ trợ tăng thuộc tính của nhân vật bao gồm các ngoại trang đơn giản như áo, quần, giày, găng tay và một số phụ kiện khác.

game chú bé rồng online
Game được mô phỏng tương tự như truyện tranh

Hệ thống kỹ năng đa dạng và độc đáo, được mô phỏng lại y hệt với các kỹ năng gốc trong truyện tranh như Quả cầu kênh khi, Thái Dương Hạ San, Kamejoko, Kaioken, Dịch chuyển tức thời. Để học các kỹ năng mới thì người chơi cần tiêu tốn điểm tiềm năng –  điểm này có thể kiếm được thông qua các nhiệm vụ.

Song song đó người chơi còn có thể dùng điểm tiềm năng để mở Nội Tại và nâng các chỉ số cơ bản của nhân vật như tấn công, giáp, chí mạng, HP (máu), KI (năng lượng).

Đồ họa, âm thanh của game

Game chú bé rồng online có đồ họa 2D với ngoại hình nhân vật được thiết kế đơn giản, tuy nhiên vẫn giữ được nét đặc trưng theo đúng từng nhân vật trong truyện. Màu sắc trong game tươi tắn, cảnh quan được thiết kế rất phong phú với mỗi hành tinh là những cảnh vật và màu sắc không giống nhau.

game chú bé rồng online
Đồ họa và âm thanh trong game rất chân thực

Hiệu ứng trong game được thiết kế khá đặc sắc, nhân vật trong game sẽ tung ra vô số cú đấm đá khi đánh thường, khi sử dụng kỹ năng sẽ tạo thành các hiệu ứng đa màu sắc. Ngoài ra nhân vật còn có thể sử dụng KI để bay lượn trên không, khi lướt đi trên không sẽ có hiệu ứng vòng sáng bao bọc nhân vật vô cùng đẹp mắt.

Hiệu ứng âm thanh trong game được mô tả khá là chân thật như tiếng bước chân đang chạy, âm thanh giống như khi thi tấn công và thi triển chiêu thức.

>>> Xem thêm: Những game kinh dị trên Android và iOS đáng sợ nhất, bạn nên thử

Tính năng của game

Sau một thời gian dài phát triển, trò chơi này vẫn luôn được cải thiện để ngày một được hoàn thiện hơn. Người chơi cảm thấy rất hài lòng về những phiên bản thay đổi sau này của nó. Sau những lần cải tiến, game đều trở nên mượt mà và bảo mật tốt hơn. Trải nghiệm chơi game từ đó cũng thay đổi hơn rất nhiều.

game chú bé rồng online
Tính năng game được bổ sung để hỗ trợ người chơi tốt nhất

Mới đây nhất, game chú bé rồng online có thay đổi mới về một số nội dung:

– Hoạt động của ngọc rồng sao đen: Có thêm phần giải toán có chữ trong câu hỏi, để tránh công cụ trả lời ảo.

– Tiểu đội sát thủ: Giảm thiểu công cụ tự động trong khu tiểu đội sát thủ. Bạn cần giải chính xác bài toán do hệ thống đưa ra khi vào khu có boss. Nếu bạn giải không chính xác thì phải chờ một thời gian để trả lời lại.

– Mã captcha nhận diện chống treo: Được thêm màu sắc phong phú hơn và thay đổi cách nhập dữ liệu.

– Bạn cần căn cứ vào chữ cái trên mã để nhập số sao cho chính xác: K ứng với 7 và D ứng với 9, V ứng với 1, L ứng với 3, W ứng với 5.

Cấu hình game chú bé rồng online

– Android: Android 2.3 trở lên

– iOS: iOS 7.0 trở lên

Nhìn chung, Game cậu bé rồng online đã tái hiện thành công bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball với hệ thống nhân vật và cốt truyện xuyên suốt. Hãy tải ngay game tại chuyên mục Cách tải nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.