Giới thiệu game Elite Killer: Swat – Tinh anh sát thủ

game Elite Killer: Swat

Chiến binh trong game Elite Killer: Swat đang trên đường thực hiện một nhiệm vụ vô cùng to lớn: lần tìm dấu vết của một tổ chức bí mật toàn cầu và tiêu diệt trước khi chúng trở thành mối đe dọa lớn hơn cho hòa bình thế giới. Đó là nguyên nhân của sự hiện diện và các bối cảnh chiến đấu trong game. 

Sự hấp dẫn của đồ họa game Elite Killer: Swat

Đầu tiên, đây là game bắn súng góc nhìn thứ ba, không phải góc nhìn thứ nhất. Cách thiết kế góc nhìn thứ ba này cho phép bạn nhìn được toàn cảnh và chủ động hơn trong mọi màn đấu. Cũng là một sự phù hợp tốt, vì tính thực tế và quy trình thực hiện trong Elite Killer: Swat cũng khá là chi li nên nếu chỉ dùng góc thứ nhất thì chắc chắn không thể nào lột tả hết được. 

game Elite Killer: Swat
Game Elite Killer: Swat là game bắn súng góc nhìn thứ ba

Tiếp theo, game này có đồ họa 3D đẹp mắt. Các nhân vật chính và phụ di chuyển nhịp nhàng, ngoại hình rất hấp dẫn. Điểm đặc biệt trong phần hình ảnh của game là tuy các chuyển động không quá thần tốc, game cũng không quá nhanh đến độ hoa mắt chóng mặt như vài game bắn súng khác, nhưng bù lại mỗi cử động trong game đều rất có chiều sâu. 

game Elite Killer: Swat
Đồ họa 3D mãn nhãn

Bạn còn có thể quan sát từng đổ bóng của chiến binh khi di chuyển qua lại giữa các điểm ẩn trốn. Nó chi tiết và hiệu ứng 3D đậm tới vậy đó. Cho nên cũng không ngạc nhiên khi game Elite Killer: Swat được editor của Google Play bình chọn là một trong các game hành động có đồ họa đẹp ưng con mắt của năm.

>>> Xem thêm: Haki Bá Vương mobile – Tựa game được xây dựng từ nguyên tác truyện tranh

Cấp độ trải dài thách thức mọi tay súng 

Với 100 level có sẵn trong cùng hàng chục phối cảnh, chủ đề, nhiệm vụ trải dài khắp khu vực trên thế giới thì các bạn dành ra cả tuần nhiều khi cũng chưa chơi hết. Cho nên một khi đã chơi thì xác định lâu dài với game đi là vừa nhé. Thật thiếu sót nếu không kể thêm là game Elite Killer: Swat có 2 chế độ chơi: Local mission là chơi với các AI của game, còn chế độ PvP là chiến đấu với các người chơi online khác.

Chiến binh đi qua các bối cảnh game, hoàn thành tốt nhiệm vụ sẽ được thưởng vàng và còn có cơ hội nâng cấp vũ khí. Ngoài ba món vũ khí có ngay từ đầu game là súng bắn tỉa, súng máy phụ và lựu đạn gây choáng váng thì trong tương lai, bạn còn có thể có hàng loạt vũ khí hầm hố khác. Tổng số lên tới 30 món. 

game Elite Killer: Swat
Level trải dài tay súng cừ khôi tha hồ trải nghiệm

Và tất nhiên tương ứng với số vũ khí khủng này thì bạn cũng hình dung được kẻ thù nó cũng tiến bộ đến thế nào rồi đấy. Đồ chơi càng xịn sò thì tương ứng với càng nhiều vàng. Và an tâm là vàng trong game này có khắp nơi, thường giấu trong mấy bãi rác freemium. 

Điểm đặc biệt chỉ Elite Killer: Swat mới có

Kiểu bắn súng trong game Elite Killer: Swat là mang tính thực tế tốt. Có nghĩa là để bắn một đối tượng thì bạn phải tìm chỗ ẩn nấp cho phù hợp, xác định vị trí địch, nhắm bắn chuẩn, khóa súng và lên còi rồi bắn. Bạn cần làm là chùm tổ hợp trên một cách thành thục, kết hợp nhuần nhuyễn và không được sai bước nào thì mới có thể tiễn kẻ thù đi xa được. Độ chính xác, yêu cầu tỉ mỉ và tính chân thực cao này là một điểm cuốn lớn của game. 

Nếu bạn đã quen với kiểu chạy rần rần không tính toán, không đắn đo ngắm bắn, không lo hết đạn, chỉ việc bắn y như trong nhiều trò bắn súng tốc độ khác, thì có thể khi mới chơi tựa game này sẽ hơi hụt hẫng đấy. Trong Elite Killer: Swat, hiển nhiên là đạn không có vô tận để bạn có thể tha hồ rải khắp nơi. Nà vạn hiển nhiên cũng không thể mình đồng da sắt chạy như không qua những đoạn đường dài đầy địch. Mà ở đây, bạn phải cư xử tuần tự, lễ độ và thận trọng như một người lính tinh nhuệ đúng nghĩa như tình huống thật ngoài đời. Và mọi tài nguyên đều có giới hạn nhất định cả. 

game Elite Killer: Swat
Game này mang tính thực tế cao không game nào có được

Và game có thêm một chi tiết thú vị, đó là khâu nhắm bắn địch, không chỉ đơn giản là chỉa súng về phía bọn ác mà ngay khi bạn xác định được mục tiêu cụ thể, màn hình ống kính nhắm trên súng sẽ hiển thị to lên, để bạn có thể quan sát rõ vị trí sắp bắn trên người kẻ địch. Thường các game bắn súng tốc độ khác không có phần này đâu. 

Chính việc nhắm và khóa bắn chuẩn xác hay không sẽ quyết định số lần phải nã đạn vào đối phương. Nhắm không chính xác thì phải bắn nhiều lần mới gục ngã và ngược lại.

Kết luận

Trên đây là nội dung về tựa game Elite Killer: Swat mà website cập nhật được muốn chia sẻ cho các game thủ đam mê thể loại này được hay và link tải được chia sẻ tại chuyên mục Cách tải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.