Game Snake vs Block cho hệ điều hành Android

Game Snake vs Block

Game Snake vs Block cho hệ điều hành Android là một trong những game arcade thuộc thể loại rắn săn mồi hay nhất trên Google Play hiện nay. Với lối chơi vô cùng đơn giản nhưng không hề dễ dàng để làm chủ, game sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt khỏi màn hình.

Giới thiệu về game Snake vs Block

Game Snake vs Block
Game Snake vs Block có lối chơi rất lôi cuốn

Dù có lối chơi giống với Wormax.io, Slither.io, Classic Snake hay Worm.is, nhưng game Snake vs Block vẫn là một trò chơi arcade vô cùng mới lạ, yêu cầu sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhiều kỹ năng, thách thức bạn điều khiển một con rắn được tạo thành từ những quả bóng vượt qua một mê cung có  đầy các hình khối. 

Mục tiêu của bạn trong game cũng khá đơn giản – cố gắng đi được quãng đường xa nhất có thể, nhưng bạn sẽ sớm thấy rằng, đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Lối chơi của game Snake vs Block cho hệ điều hành Android thực sự rất đơn giản: trượt ngón tay trên màn hình để con rắn di chuyển. Hãy nhớ rằng mỗi khi bạn chạm vào một quả bóng tròn, bạn sẽ nối chúng vào con rắn của bạn, điều đó làm cho thân hình của nó dài hơn và có thêm nhiều sức mạnh hơn. Trong mỗi khối vuông, bạn cũng sẽ thấy các con số và màu sắc không giống nhau. 

Để phá vỡ được chúng, con rắn của bạn cần phải có số bóng lớn hơn số trong khối vuông, Điều đó đồng nghĩa với việc, nếu muốn phá hủy một khối hình có giá trị là 8 được ghi trên khối vuông, bạn phải mất đi 8 quả bóng từ thân con rắn của mình, cũng có nghĩa với việc nó phải được cấu tạo từ ít nhất là 9 quả bóng. Nếu con rắn không còn bóng nào, nó sẽ bị khối vuông “nuốt chửng” và bạn sẽ thua cuộc chơi.

Game Snake vs Block
Thu thập càng nhiều quả bóng sẽ khiến con rắn của bạn dài và mạnh hơn

Game Snake vs Block cho Android là một tựa game arcade siêu hay ho và độc đáo, kết hợp với lối chơi của các game huyền thoại như Snake và BBTAN, đem đến cho bạn trải nghiệm chơi game siêu hấp dẫn theo phong cách hoài cổ mà không hề nhàm chán. Đây chắc chắn là một trong những tựa game sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình trong hàng giờ.

Không giống với các tựa game rắn săn mồi khác, tựa game Snake vs Block yêu cầu người chơi phải kết hợp kỹ năng và phản ứng vô cùng nhanh nhạy trong một số tình huống, vượt qua nhiều vật chương là hình khối ăn những quả bóng để con rắn của bạn được dài thêm. Game này có thể chơi ở chế độ Offline mà không cần kết nối internet.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải game Dream League Soccer – Đào tạo “đội hình trong mơ”

Tính năng nổi bật của game Snake vs Block cho hệ điều hành Android

Game Snake vs Block
Tính năng không cầu kỳ nhưng sẽ khiến bạn rời mới khỏi điện thoại

– Là trò chơi vô cùng vui mà còn hoàn toàn miễn phí.

– Lối chơi Endless rất “bánh cuốn” và gây nghiện.

– Trình điều khiển game này rất đơn giản.

– Thách thức bạn bè xung quanh để xem ai sẽ đạt được số điểm cao nhất.

Đồ Hoạ – Âm Thanh

Game Snake vs Block
Đồ họa và âm thanh của tựa game này tuy đơn giản nhưng không hề bị chán

Game có màu sắc đơn giản với chú rắn là những quả bóng vàng tạo thành nổi bật trên tông đen của game. Những khối vuông nhiều màu được đánh số. Về phần âm thanh, game Snake vs Block chưa được hỗ trợ âm thanh nhưng vẫn không làm mất đi độ cuốn của game.

Tuy đồ họa trong game đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải dùng ngón tay khéo léo để hướng dẫn con rắn được tạo thành từ những quả bóng màu vàng đi được quãng đường xa nhất. Cố gắng làm sao có thể phá vỡ càng nhiều khối hình càng tốt.

Phải kiếm thêm quả bóng vàng để làm cho con rắn của bạn trở nên mạnh hơn, hỗ trợ vượt qua nhiều chướng ngại vật hơn.

Kết luận

Game Snake vs Block cho Android là một tựa game hành động rất dễ chơi nhưng lại không dễ để đạt điểm số cao. Download trò chơi tại chuyên mục Cách tải ngay về máy và cùng tranh tài với bạn bè xem ai là người chơi game rắn săn mồi cừ khôi nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138