Hướng dẫn tải hình nền của sự kiện Apple Unleashed sắp được ra mắt trong tháng 10/2021

Vừa mới đây, Apple đã chính thức công bố tổ chức sự kiện Unleashed đặc biệt, để ra mắt dòng sản phẩm mới vào ngày 18/10 sắp tới đây (0h ngày 19/10 theo giờ Việt Nam). Sự kiện Apple Unleashed sẽ được tổ chức tại khuôn Apple Park nằm ở Cupertino, California và nó vẫn là sự kiện được Apple tổ chức online trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay.

Hãng chính thức công bố sự kiện Apple Unleashed vào ngày 18/10/2021

Sau khi giới thiệu dòng sản phẩm mới – mang tên iPhone 13, có nhiều tin đồn cho rằng, trong sự kiện Apple Unleashed đặc biệt được diễn ra vào ngày 18/10 tới đây, Apple sẽ cho ra mắt vài sản phẩm phần cứng khác biệt với thế hệ trước, chẳng hạn như MacBook Pro 14 và 16 inch sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới, sử dụng chip M1X mới… 

Thậm chí, có nhiều người cho rằng, ở trong sự kiện này, Apple sẽ ra mắt một chiếc AirPods – phiên bản kế nhiệm của dòng AirPods Pro nổi tiếng. 

Mặt khác, hiện tại, Apple được cho là đang cố gắng làm việc để có thể cho ra mắt một phiên bản cao cấp mới của thế hệ Mac mini trong mùa thu năm nay (2021). 

sự kiện Apple Unleashed
Tại sự kiện Apple Unleashed, Apple sẽ công bố ngày phát hành chính thức của hệ điều hành macOS Monterey

Tuy trước đó, hãng Apple đã cho ra mắt mẫu Mac mini mới sở hữu con chip M1 mạnh vào tháng 11 năm 2020, thế nhưng, thiết bị trên vẫn cần phải thay thế cho các phiên bản Intel cao cấp hiện có trong dòng sản phẩm trên đây.

Theo dự đoán, Mac mini phiên bản mới sẽ có thể được hãng trang bị chon chip M1X mạnh mẽ hơn so với phiên bản trước đó. Đồng thời, nó cũng có thể sẽ được “Táo khuyết” cho thiết kế mới với một số cổng bổ sung, gồm: 2 cổng USB Type-A và 2 cổng Thunderbolt/USB 4 Type-C.

Cùng với đó, ở tại sự kiện Apple Unleashed, các iFan cũng khá là chờ mong khi có thông tin rằng, Apple sẽ công bố ngày phát hành chính thức của hệ điều hành macOS Monterey. Hiện tại, Monterey đang ở trong quá trình thử nghiệm beta.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn làm màn hình khóa tự động thay đổi khi bật trên điện thoại Android

Hướng dẫn người dùng tải hình nền sự kiện Apple Unleashed diễn ra vào ngày 18/10

Người dùng đã có thể tải về ảnh nền tuyệt đẹp của sự kiện Apple Unleashed diễn ra vào ngày 18/10/2021 và cũng như có thể trải nghiệm sự kiện này bằng công nghệ AR có trên điện thoại. 

Hướng dẫn tải hình nền sự kiện Apple Unleashed 18/10

Bước 1. Anh em truy cập vào đường link dưới đây, để có thể tải  hình nền sự kiện Apple Unleashed về điện thoại mà mình đang sử dụng.

sự kiện Apple Unleashed
Tải hình nền của sự kiện trên về điện thoại mà mình đang sử dụng

Bước 2. Người dùng vào mục Cài đặt, sau đó bấm chọn Hình nền, rồi chọn hình nền mới.

Bước 3. Anh em hãy chọn nơi Thiết lập màn hình mới của bản thân mình nhé.

sự kiện Apple Unleashed
Anh em hãy chọn nơi Thiết lập màn hình mới của bản thân mình nhé

Hướng dẫn cách để anh em có thể trải nghiệm sự kiện Apple Event 18/10 bằng công nghệ AR có trên điện thoại 

Bước 1. Người dùng sẽ phải truy cập vào trang web của hãng Apple. Sau đó, chọn vào banner sự kiện Apple Event 18/10. Ở màn hình của sự kiện Apple Unleashed này, anh em nhấn vào biểu tượng quả táo bị cắn dở có màu xanh.

sự kiện Apple Unleashed
Ở màn hình của sự kiện Unleashed này, anh em nhấn vào biểu tượng quả táo bị cắn dở có màu xanh

Bước 2. Giờ đây, người dùng sẽ có thể nghe thấy tiếng nhạc vô cùng sôi động, kết hợp với những tia sáng có màu xanh rất đẹp mắt cùng với con số 10.18 được phát ra, trông giống như là một lá thư mời đến sự kiện Apple Envent của Apple.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến sự kiện Apple Unleashed sẽ diễn ra trong tháng 10/2021 và cách để người dùng có thể tải hình nền của sự kiện Apple Event 18/10 và trải nghiệm sự kiện trên bằng công nghệ AR. Chuyên mục mẹo vặt tin rằng, những thông tin mà chúng tôi đã nhắc đến trên đây sẽ giúp người dùng giải quyết được rắc rối mà mình gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.