Hướng dẫn cách tải phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí 2022

tải phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em

Ngày nay, tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng mà cả người lớn và trẻ nhỏ đều nên biết. Chính vì vậy, các bố mẹ luôn mong muốn tải phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí, để các bạn có thể tự trau dồi ngoại ngữ tại nhà. Ở bài viết sau đây, Vnngaynay.net sẽ tiết lộ với bạn những phần mềm tiếng Anh cho trẻ nên tải nhất. 

Tải phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em English Kids Songs 

English Kids Songs là phần mềm dạy học tiếng Anh miễn phí cho trẻ thông qua các bài hát vô cùng dễ thương và quen thuộc, như Deck the Halls, Happy Birthday, Jingle Bells,… Phần mềm này phù hợp với nhiều lứa tuổi trẻ em giúp trẻ làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng nhất. 

Đặc biệt, English Kids Songs còn được hỗ trợ tính năng hoạt động ngoại tuyến. Do đó, các bé có thể sử dụng và học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi mà không cần phải có kết nối internet. Hơn thế nữa, trẻ còn được phát triển kỹ năng ca hát sau khi luyện tiếng Anh cùng phần mềm này. 

tải phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em
Học tiếng Anh cực vui qua bài hát mỗi ngày cùng English Kids Songs
  • Link tải phần mềm English Kids Songs cho Android: tại đây
  • Link tải phần mềm English Kids Songs cho iOS: tại đây

Tải phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em Kids Preschool Learning Game

Kids Preschool Learning Game là phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo trở lên với hơn 25 trò chơi ngộ nghĩnh, đáng yêu. Các trò chơi giáo dục được mô phỏng một cách sinh động cùng với những nhân vật hoạt hình đáng yêu và đầy thú vị, để giúp các bé học chữ cái, chữ số, màu sắc,… bằng tiếng Anh hiệu quả. 

Kids Preschool Learning Game được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh và âm thanh sinh động giúp thu hút sự chú ý của trẻ. Nhờ có phần mềm này, các bé sẽ được phát triển kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng vận động phối hợp khác một cách hiệu quả. 

tải phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em
Kids Preschool Learning Game giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả mỗi ngày cùng kho trò chơi vui nhộn
  • Link tải phần mềm Kids Preschool Learning Game cho Android: tại đây
  • Link tải phần mềm Kids Preschool Learning Game cho iOS: tại đây

Tải phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em English for Kids 

Hiện nay, English for Kids đã có hơn 10.000 lượt tải về trên ứng dụng CH Play. Con số này đủ để chứng minh được tầm quan trọng của phần mềm này đối với việc học ngoại ngữ của con trẻ. Các bé sẽ được tiếp thu tiếng Anh thông qua những chủ đề gần gũi nhất như cuộc sống xung quanh, trường học, bạn bè,… 

Hệ thống từ vựng của English for Kids được xây dựng theo mức độ từ thấp lên cao, để giúp các bé có thể cải thiện vốn từ một cách tự nhiên và hiệu quả thông qua các hình ảnh vui nhộn. Do đó, English for Kids phù hợp với nhiều lứa tuổi, từ 3 – 10 tuổi.

tải phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em
English for Kids – Tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ thông qua các chủ đề gần gũi, quen thuộc
  • Link tải phần mềm English for Kids cho Android: tại đây
  • Link tải phần mềm English for Kids cho iOS: đang cập nhật.

Tải phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em ABC Kids 

ABC Kids là một phần mềm học tiếng Anh miễn phí và đầy sắc màu mà các bố mẹ luôn muốn trang bị cho trẻ nhỏ. Giao diện của phần mềm rất tươi mới, sinh động giúp trẻ luôn hào hứng với việc học tiếng Anh. 

Đặc biệt, phần mềm còn phát triển tính năng giáo viên cho phép bố mẹ truy cập vào đó để học cùng các con. ABC Kids rất chú trọng đến bảng chữ cái và ngữ âm để các bé có được một nền tảng chắc chắn, trước khi học tiếp các kỹ năng nâng cao. 

tải phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em
ABC Kids giúp trẻ ghi nhớ bảng chữ cái và ngữ âm một cách nhuần nhuyễn
  • Link tải phần mềm ABC Kids cho Android: tại đây
  • Link tải phần mềm ABC Kids cho iOS: tại đây

Tóm lại, bài viết trên đây đã mang đến cho các bậc phụ huynh cách tải phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí hiện nay. Hy vọng rằng những phần mềm này sẽ là các công cụ đắc lực giúp trẻ nhỏ nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình một cách hiệu quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138