Hướng dẫn cách xem phim không quảng cáo cực kỳ đơn giản, giúp anh em thoải mái thư giãn

xem phim không quảng cáo

Có thể nói rằng, xem phim là một trong những sở thích phổ biến của giới trẻ. Và nếu bạn là người hay xem phim trên web thì chắc chắn bạn biết rằng bộ phim đó sẽ bị chèn khá nhiều quảng cáo. Do đó, nếu muốn xem phim không quảng cáo, anh em có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Sau đây, mẹo vặt sẽ chỉ bạn cách xem phim không quảng cáo đơn giản nhé. 

Loklok – Ứng dụng giải trí hàng đầu của giới trẻ

Loklok Apk là một trong các ứng dụng giải trí có thể hoạt động trên nền tảng Android. Ứng dụng này được phát triển dành cho những đối tượng yêu thích giải trí. Nó cung cấp nhiều loại nội dung thư giãn khác nhau cho người dùng, như: phim hoạt hình, phim bộ, phim lẻ…

Không những vậy, ứng dụng xem phim không quảng cáo Loklok còn cung cấp khá nhiều nội dung từ các ngành giải trí khác nhau. Nhờ đó, anh em hoàn toàn có thể truy cập và tận hưởng thời gian rảnh rỗi của mình bằng việc giải trí trên ứng dụng này. 

Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung xuất hiện trong nền tảng này, bằng cách sử dụng các bộ lọc có sẵn mà nhà phát triển dành riêng cho người sử dụng. Tính năng này khá là hữu ích, vì người dùng có thể sử dụng nó để truy cập những loại nội dung tùy theo sở thích của mình một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. 

Mặt khác, khi mới bắt đầu, ứng dụng xem phim không hiện quảng cáo này sẽ cung cấp quy trình đăng ký ứng dụng, tuy nhiên việc này lại không bắt buộc. Tuy nhiên, khi không thực hiện việc đăng ký, bạn sẽ không thể sử dụng một số tính năng bổ sung có sẵn được tạo ra, mà anh em chỉ có thể sử dụng toàn bộ các tính năng trong ứng dụng này khi đã thực hiện đăng ký. 

xem phim không quảng cáo
Loklok có thể giúp bạn xem hàng nghìn bộ phim hot nhất hiện nay mà không bị ngắt quãng bởi quảng cáo

Một số tính năng có tại ứng dụng xem phim không quảng cáo LoKlok

Phim

Đối với mục phim, app cung cấp cho người dùng một số nội dung phổ biến trong thời điểm hiện tại và anh em có thể giải trí không giới hạn cùng với nó ở trên thiết bị mà mình sử dụng. Hãy xem bất kỳ loại phim nào được cho phép  và tận hưởng nó trong thời gian rảnh rỗi, để giải tỏa căng thẳng nhé. 

Anime 

Một trong các hình thức giải trí phổ biến của nhiều người đó chính là xem anime. Đây cũng là một trong các lý do mà anh em có thể xem được nhiều bộ anime cực hay và hấp dẫn khi sử dụng app xem phim không quảng cáo Loklok. Ứng dụng sở hữu nhiều bộ anime, bao gồm phim hoạt hình và phim bộ có trên web.

>>>Xem thêm: Thử ngay tính năng điều khiển iPhone bằng giọng nói cực kỳ thú vị 

Hướng dẫn xem phim không hiện quảng cáo với ứng dụng Loklok 

Bước 1: Người dùng tải về, sau đó mở ứng dụng Loklok lên thì sẽ thấy ngay các bộ phim nổi bật. Tiếp theo đó, bạn sẽ nhìn thấy mục Wow – nơi có chứa các đoạn phim ngắn được đăng ở dạng vuốt, để anh em có thể trải nghiệm trước. 

xem phim không quảng cáo
Tải ứng dụng Loklok về máy, sau khi tải thành công thì hãy tiến hành cài đặt và mở nó lên

Bước 2: Mục tiếp theo là mục VIP. Ở đây, anh em có thể đăng nhập tài khoản của mình vào đó, đồng thời thực hiện một số nhiệm vụ săn phần thưởng VIP mỗi ngày mà nhà phát triển đã đưa ra. 

xem phim không quảng cáo
Tại mục VIP, bạn có thể đăng nhập tài khoản của mình vào đó và thực hiện một số nhiệm vụ săn phần thưởng VIP

Bước 3: Ở mục thứ 3, anh em có thể khám phá các bộ phim có thể xem theo các tiêu chí khác nhau: theo quốc gia, theo thể loại, hay theo phim truyền hình. phim điện ảnh…

Bước 4: Mục cuối cùng là mục quản lý tài khoản. Tại mục này, người dùng có thể tải phim, để xem ngoại tuyến khi không có mạng WiFi hoặc 4G. Các bộ phim được tải thành công sẽ lưu ở trong mục tải xuống. 

xem phim không quảng cáo
Tại mục này, người dùng có thể tải phim, để xem ngoại tuyến khi không có mạng WiFi hoặc 4G

Bước 5: Điểm nổi bật của app xem phim không quảng cáo này là vừa không bị ngắt quãng việc xem phim do hiện quảng cáo, vừa được xem phim ở độ phân giải cao mà đường truyền lại ổn định hơn những ứng dụng khác. Bạn có thể điều chỉnh độ phân giải thích hợp với bộ phim mà mình muốn xem.    

Trên đây là một số thông tin về ứng dụng xem phim không quảng cáo – Loklok, cũng như cách để bạn có thể xem phim trên ứng dụng này mà Vnngaynay.net đã giới thiệu. Mong rằng, bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp ích cho quý bạn đọc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138