Hướng dẫn game thủ Việt cách tải và chơi game PUBG New State trên điện thoại di động

PUBG New State

PUBG New State là một trong những tựa game mới cho phép người dùng tải về bản Alpha. Hiện tại, trò chơi này chưa phát hành chính thức trên thị trường Việt Nam. Thế nhưng, nếu muốn, anh em vẫn có thể download nó và cài đặt về máy, bằng một số thủ thuật đơn giản. Sau đây, mẹo vặt sẽ hướng dẫn bạn cách tải PUBG New State mới nhất dành cho game thủ ở Việt Nam. 

Hướng dẫn người dùng cách tải game PUBG New State trên điện thoại di động thông minh

Để tải tựa game trên, trước hết, người dùng cần phải có một kho, hay nói cách khác là một công cụ chuyên dùng để tải nhiều tựa game – Taptap. Bạn có thể tải công cụ hỗ trợ này, bằng cách truy cập vào đường link dưới đây:

Khi tải xong, bạn mở phần tệp đã tải xuống ở trên trình duyệt, và cài đặt nó như bình thường. 

PUBG New State
Ứng dụng Taptap – Công cụ hỗ trợ tải game khá phổ biến trên điện thoại

Bước 1: Người dùng mở ứng dụng Taptap lên, sau đó tìm kiếm trò chơi PUBG New State

pubg new state 2 40 11zon result optimized
Người dùng mở ứng dụng Taptap lên, sau đó tìm kiếm trò chơi PUBG New State

Bước 2: Chọn vào Try 1.27GB để tải game về. Lúc này, điện thoại sẽ kêu bạn cho phép quyền truy cập vào bộ nhớ để tải về. Ngoài ra, điện thoại còn yêu cầu người dùng cấp quyền Cài đặt cho ứng dụng Taptap. 

pubg new state 3 41 11zon result optimized
Điện thoại sẽ yêu cầu người dùng cấp quyền Cài đặt cho ứng dụng Taptap

Bước 3: Cuối cùng, sau khi đã hoàn thành việc tải về, máy sẽ đưa ra cho bạn lựa chọn Cài đặt hoặc hủy. Người dùng chọn Cài đặt và chọn Mở sau khi đã cài đặt xong.

PUBG New State
Người dùng chọn Cài đặt và bấm vào Mở sau khi đã cài đặt xong

Hướng dẫn cách vào chơi PUBG New State (dành cho cộng đồng game thủ ở Việt Nam )

Vì không mở khóa cho IP Việt Nam, nên người dùng cần phải có ứng dụng fake VPN để có thể chơi được game. Có nhiều ứng dụng fake VPN khác nhau, nhưng trong bài viết này thì chúng tôi sẽ sử dụng Kiwi VPN. 

PUBG New State
Ứng dụng Kiwi VPN có thể thay đổi địa chỉ IP, giúp người dùng chơi được game PUBG New State

Sau khi đã tải về Kiwi VPN, anh em mở ứng dụng lên, rồi kết nối đến Server Singapore. Người dùng cũng có thể kết nối đến các Server khác, tuy nhiên, theo chúng tôi thấy thì Sever này dễ tìm hơn và tốc độ cũng rất nhanh. 

pubg new state 6 44 11zon result optimized
Sau khi đã tải về Kiwi VPN, người dùng mở ứng dụng lên, rồi kết nối đến Server Singapore

Những trải nghiệm đổi mới của tựa game

PUBG New State có một số thay đổi nổi bật về giao diện, cũng như là lối chơi. Gameplay thì cũng có một số thay đổi nhỏ, nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến thao tác quen thuộc của người dùng ở trên phiên bản PUBG cũ. 

Cụ thể như sau: 

  • Chế độ chơi Squad mới dành cho game thủ: Anh em có thể chiêu mộ thêm các kẻ thù đã bị hạ gục vào đội. Mặt khác, người dùng cũng có thể hồi sinh đồng đội với Flare xanh ở chế độ này. 
  • Thêm cửa hàng Drone mới vào trò chơi: Đây là nơi bán các loại phụ kiện đi kèm khi anh em chơi game như là khiên phòng vệ,… để bạn có thể chuẩn bị cho trận đấu kỹ càng hơn. 
  • Xe điện: Dùng trong quá trình di chuyển giữa thành phố này với thành phố kia. 
  • Bổ sung nhiều loại Scope: Giúp cho game thủ thoải mái hơn trong việc lựa chọn Scope để sử dụng. 
PUBG New State
Phiên bản mới được trang bị nhiều tính năng vượt trội hơn, tạo ra trải nghiệm chơi game thú vị

Ngoài ra, PUBG New State còn có một số điểm mới được cập nhật, giúp thu hút nhiều người chơi mới như là: giao diện khi vào game đã được thay đổi tinh tế hơn, nền đồ họa trông rất bắt mắt, thêm bản đồ mới (TROI), giao diện chọn bản đồ trở nên trực quan và rõ ràng hơn, cài đặt game cho phép bật FPS cao hơn 60, phòng chờ mới có nền đồ họa tối màu hơn phiên bản cũ….

pubg new state 8 46 11zon result optimized
Cài đặt trong PUBG New State cho phép bật FPS cao hơn 60

Trên đây là một số điểm nổi bật của trò chơi PUBG New State, cũng như là cách để tải về trò chơi này (khi nó chưa được phát hành chính thức cho thị trường Việt Nam). Hy vọng, với một số thông tin mà Vnngaynay.net đã mang đến, sẽ giúp ích cho anh em trong việc trải nghiệm tựa game hấp dẫn này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.