Hướng dẫn người dùng cách để tạo ra Story Instagram xinh lung linh, mà người dùng nhất định phải sử dụng

story Instagram

Story là một tính năng vô cùng thú vị, xuất hiện ở nhiều trang mạng xã hội như là Facebook, Youtube, Instagram… Thông qua story Instagram, người dùng có thể cập nhật tình hình của mình mỗi ngày, qua từng bức ảnh hoặc video ngắn. Sau đây, chuyên mục mẹo vặt của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn, cách tạo story Instagram đẹp, để thu hút được nhiều lượt tương tác nhé. 

Sử dụng Filter để tạo ra được một story Instagram đẹp

Điều đầu tiên, người dùng hãy bật tính năng Story của ứng dụng Instagram. Sau đó, kéo hết phần hiệu ứng sang trái, đến cuối cùng sẽ thấy một biểu tượng tìm kiếm. Lúc này, anh em ấn vào biểu tượng này thì sẽ nhìn thấy cả một kho tàng Filter miễn phí. Người dùng có thể kéo lên để tìm một hiệu ứng thật cute, selfie một tấm thật đẹp và sau đó, up story Instagram ngay nào. 

story Instagram
Người dùng kéo hết phần hiệu ứng của ứng dụng Instagram sang trái, đến cuối cùng sẽ thấy một biểu tượng tìm kiếm

Sử dụng các sticker thú vị trên ứng dụng Instagram 

Nhắc tới sticker trên Instagram, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến biểu tượng trái tim hoặc hình emoji đơn giản. Tuy nhiên, trên thực tế, kho sticker của Instagram vô cùng phong phú và đa dạng hơn vậy nhiều. Việc sử dụng sticker trên story Instagram, sẽ giúp câu chuyện hay hình ảnh của bạn trở nên thu hút hơn. 

Người dùng có thể sử dụng nhiều loại sticker theo từng mục đích khác nhau, điển hình như việc dùng sticker Location để check-in địa điểm, sticker Challenge để tạo thử thách với bạn bè ngoài ra còn có Poll (cuộc bình chọn), Countdown (đếm ngược), Quiz (đố vui),… giúp cho story Instagram thêm thú vị và hấp dẫn hơn. 

Sử dụng hiệu ứng – Cách để edit ảnh trên Instagram đẹp dễ dàng nhất

Instagram có một kho tàng hiệu ứng chỉnh ảnh rất được người dùng ưa thích, chỉ cần một bức ảnh bình thường, thông qua lớp hiệu ứng này anh em cũng sẽ có thể sở hữu một tấm ảnh nghệ thuật up story Instagram cực kỳ đẹp mắt. Đây cũng chính là cách để tạo story trên Instagram đẹp thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. 

Để sử dụng hiệu ứng cho việc chỉnh ảnh trên Instagram, người dùng làm theo hướng dẫn dưới đây:

Đầu tiên, người dùng phải mở tính năng Story của ứng dụng Instagram lên. Ở góc trái màn hình, hãy chọn biểu tượng bộ sưu tập và tải lên một bức ảnh bất kỳ mà anh em muốn chỉnh sửa. Kế tiếp, chọn mục Hiệu ứng lấp lánh ở phía trên cùng, giống như hình bên dưới. 

story Instagram
Ở góc trái màn hình, hãy chọn biểu tượng bộ sưu tập và tải lên một bức ảnh bất kỳ mà anh em muốn chỉnh sửa

Cuối cùng, người dùng lướt sang trái, hoặc lướt sang phải để có thể chọn được hiệu ứng phù hợp với tấm ảnh nhé. Sau khi đã chỉnh sửa xong, bạn sẽ nhận được những tấm hình thật lung linh để đăng story Instagram, như hình mà chúng tôi đính kèm dưới đây. 

story Instagram
Người dùng lướt sang trái, hoặc lướt sang phải để có thể chọn được hiệu ứng phù hợp với tấm ảnh nhé

Thêm GIF vào tấm ảnh trước khi đăng story Instagram

Hiểu theo một cách đơn giản nhất, thì GIF cũng chỉ là một file ảnh. Tuy nhiên, định dạng GIF có khá nhiều tính năng đặc biệt hơn file ảnh thường, do vậy, nó được gọi là ảnh động. Sở dĩ, GIF có tên gọi như thế là vì nó chưa hẳn là video, và cũng không có âm thanh gì. 

Để đăng một story Instagram thật thú vị, chắc chắn người dùng không thể thiếu được sự hỗ trợ đến từ các bộ sưu tập GIF độc đáo. Bức ảnh của người dùng sẽ trở nên cực kỳ hấp dẫn, nếu như có sự hỗ trợ đến từ các ảnh động. 

Để thêm file GIF vào trong tấm ảnh, thì đầu tiên, người dùng cần phải tải ảnh lên Story > Vuốt từ dưới lên > Chọn mục Tìm và thêm GIF như ảnh dưới đây > Nhập từ khóa có chứa hình GIF mà bạn muốn và sau đó tiến hành chọn ảnh động mà bạn thấy thích hợp nhất nhé. 

story Instagram
Nhập từ khóa có chứa hình GIF mà bạn muốn và sau đó tiến hành chọn ảnh động mà bạn thấy thích hợp nhất nhé

Một số ảnh động đẹp mà người dùng có thể tham khảo như là: luxusthomate winter, brown, martina, laurenblair, zoesugg, boho, beige, rizzprint, alittlesomething, chxrr, ollykit, teagif, kpdraws, …

story instagram 5 14 11zon optimized result
Có khá nhiều ảnh động đẹp, mà người dùng có thể tham khảo như là: luxusthomate winter, brown, martina…

Trên đây chính là những cách tạo ra story Instagram đẹp và hấp dẫn, thu hút được nhiều lượt tương tác, cũng như lượt xem, mà Vnngaynay.net muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng, với những hướng dẫn trên đây sẽ có một mẫu Story đăng trên ứng dụng Instagram đẹp lung linh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.