Hướng dẫn tải game Hearthstone: Heroes of Warcraft 15.0 – Game thẻ bài trực tuyến

tải game Hearthstone: Heroes of Warcraft 15.0

Tải game Hearthstone: Heroes of Warcraft 15.0 để được trải nghiệm chơi game thẻ bài mới lạ, miễn phí trong vũ trụ Warcraft. Bạn sẽ được trổ tài sử dụng thẻ bài cùng với bạn bè và những người chơi khác trên khắp thế giới. Đặc biệt, game còn được cập nhật thêm tính năng “nhân phẩm” Battlegrounds vô cùng thú vị và hấp dẫn. 

Giới thiệu về game thẻ bài Hearthstone: Heroes of Warcraft 15.0

Heroes of Warcraft 15.0 là một trò chơi thẻ bài trực tuyến miễn phí của CCG, được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong vũ trụ Warcraft. Khi chơi game, người chơi sẽ tự chọn cho mình một anh hùng đại diện, gồm Warrior. Druid, Mage, Hunter, Paladin, Priest, Rogue, Warlock hoặc Shaman. 

Mỗi anh hùng sẽ có được 30 điểm sức khỏe, các thẻ bài đặc biệt và những sức mạnh sẵn có. Anh hùng sẽ bị phá hủy và bạn sẽ thua cuộc khi điểm số này giảm xuống bằng không. 

tải game Hearthstone: Heroes of Warcraft 15.0
Tải Heroes of Warcraft – Đấu bài cùng những anh hùng của Warcraft

Cuộc chiến được bắt đầu bằng trận đối kháng 1 – 1 giữa các người chơi. Cơ chế chiến đấu trong Heroes of Warcraft được diễn ra theo lượt. Người chơi cần sử dụng linh hoạt thẻ bài, cuộn phép hoặc vũ khí mà mình có được để chinh phục đối thủ. Hoặc bạn có thể triệu hồi các “tay sai” để chiến đấu thay. 

Heroes of Warcraft 15.0 khá dễ điều khiển và tiếp cận. Tuy nhiên, nó lại không có tính năng làm gián đoạn hay chống lại hành động của các đối thủ khác khi đang trong lượt chơi của họ. Nhưng đôi khi, việc sử dụng thẻ bài sẽ tự động tạo các sự kiện, hành động để ứng phó và ức chế đối phương. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải game Tic Tac Toe Glow miễn phí về máy

Tải game Hearthstone: Heroes of Warcraft 15.0, trải nghiệm 4 chế độ đấu bài đỉnh cao

Heroes of Warcraft 15.0 là dòng game trực tuyến nhiều người chơi. Song, trò chơi vẫn có các chiến dịch và hướng dẫn dành cho riêng cho người chơi một mình. 

Chế độ Play của game Hearthstone: Heroes of Warcraft 15.0 

Ở chế độ Play, người chơi có thể lựa chọn chơi game thông thường hoặc tham gia chơi tăng hạng với tối đa 26 cấp bậc. Sau mỗi chiến thắng, người chơi sẽ được tăng một thứ hạng, tăng đến thứ hạng cao nhất Legend. Ngược lại, bạn sẽ rớt hạng khi thua cuộc. Đặc biệt, thứ hạng này sẽ không mất đi khi mùa giải kết thúc. 

Chế độ Solo Adventures của game Hearthstone: Heroes of Warcraft 15.0 

Đây là chế độ chơi một mình, người chơi sẽ được thách đấu với máy. Người chơi cần phải đánh bại các boss để giành chiến thắng và mở khóa những thẻ bài mới. Khi chơi Solo Adventures, người chơi sẽ được huấn luyện các kinh nghiệm cơ bản để có thể chinh phục được tựa game này. 

tải game Hearthstone: Heroes of Warcraft 15.0
Bạn cần phải sử dụng các thẻ bài để đánh bại các boss và giành chiến thắng

Chế độ Arena của game Hearthstone: Heroes of Warcraft 15.0

Ở chế độ này, người chơi cần phải trả tiền hoặc vàng thật để chơi. Bởi bạn chỉ được cung cấp 3/30 thẻ bài miễn phí để chống lại các đối thủ khác. Một trận đấu sẽ kéo dài trong 12 lần thắng hoặc 3 lần hoặc người chơi bỏ cuộc. Khi đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng cao thấp tùy thuộc vào số trận thắng. 

Chế độ Tavern Brawl của game Hearthstone: Heroes of Warcraft 15.0 

Ở chế độ này, bạn sẽ được phép đấu bài với bạn bè hoặc một người chơi khác được chọn ngẫu nhiên. Khi chơi Tavern Brawl, người chơi cần phải khéo léo sử dụng, kết hợp bộ thẻ bài có sẵn để giải quyết tập hợp các thử thách. Muốn chơi được chế độ này, bạn phải có ít nhất một anh hùng đạt cấp độ 20 trở lên. 

tải game Hearthstone: Heroes of Warcraft 15.0
Người chơi sẽ được phép thách đấu cùng với bạn bè và những người khác tại Hearthstone: Heroes of Warcraft 15.0

Cách tải game Hearthstone: Heroes of Warcraft 15.0 

Heroes of Warcraft 15.0 mang đến cho người chơi những trải nghiệm đấu bài miễn phí và hấp dẫn bậc nhất. Người chơi sẽ được thỏa sức sáng tạo với nhiều bí quyết kết hợp thẻ bài độc đáo và mạnh mẽ nhất. Đồng thời, đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để thách đấu cùng với bạn bè và các game thủ kinh điển khác tại đây

tải game Hearthstone: Heroes of Warcraft 15.0
Tải ngay Hearthstone: Heroes of Warcraft 15.0 để trở thành anh hùng của vũ trụ Warcraft

Như vậy, Vnngaynay.net đã mang đến cho bạn cách tải game Hearthstone: Heroes of Warcraft 15.0 – Tựa game thẻ bài trực tuyến được nhiều người chơi mong ngóng nhất hiện nay. Bạn hãy nhanh tay tải game để sưu tập và sử dụng những thẻ bài của mình ngay thôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138