Hướng dẫn tải game The SIM 4 – Tự vẽ cuộc sống trong mơ

tải game The SIM 4

The SIM 4 là tựa game “đời thực” được các game thủ mong đợi nhất hiện nay. Người chơi sẽ tham gia vào các hoạt động thường nhật như dọn nhà, chuyển nhà, làm việc, kết hôn, sinh con,… sau khi tải game The SIM 4 về máy. Vnngaynay.net tin chắc rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị và khó quên nhất cùng The SIM.  

Giới thiệu sơ lược về tựa game The SIM 4

The SIM 4 được ra đời với nhiều cải tiến mới lạ so với phiên bản cũ, gây thu hút hàng triệu người chơi trên thế giới. Đây là một phiên bản game nhập vai vô cùng độc đáo và rất mực chân thật. Trong game, người chơi sẽ tham gia vào các hoạt động thường ngày, như xây dựng nhà ở, làm việc hoặc tạo dựng các mối quan hệ. 

The SIM 4 sở hữu hệ thống bản đồ chi tiết gồm có nhà ở của người chơi và các khu vực lân cận. Toàn bộ trò chơi kể về hành trình của một đời người, từ khi còn là trẻ sơ sinh, cho đến khi trưởng thành, già yếu và từ giã cõi trần vì nhiều nguyên nhân. Đặc biệt, người chơi có thể thêm các mod khác nhau để đa dạng lối chơi của The SIM 4.

tải game The SIM 4
The SIM 4 – Tựa game “đời thực” dành cho bạn

Tải game The SIM 4 có gì nổi bật? 

The SIM 4 mang đến cho người chơi những trải nghiệm giải trí chân thật nhất. Hoạt động hoạt động, bối cảnh trong game đều rất thân thuộc và gần gũi. 

  • Tạo hình nhân vật trong game đẹp mắt, độc đáo, có khả năng thể hiện các cảm xúc hỉ nộ ái ố một cách chân thật. 
  • Bối cảnh khu phố yên bình, sầm suất cùng nhiều quang cảnh đẹp mắt. 
  • Kho trang phục, kho nhân vật đa dạng. Để mở khóa trang phục hoặc nhân vật, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ, sự kiện đúng theo quy định. 
  • Tính năng xây dựng mới mẻ, cho phép người chơi tự tạo dựng nhà ở trong mơ của mình. 
tải game The SIM 4
Người chơi sẽ có được một cuộc sống trong mơ: đi tìm việc, kết hôn, sinh con,…

The SIM 4 – Tựa game “hiện thực” gây nhiều tranh cãi

Tuy có được lưu lượng người chơi khá lớn, nhưng The SIM 4 cũng từng gây ra không ít tranh cãi bởi những thay đổi so với phiên bản trước. Cụ thể, The SIM 4 đã lược bỏ hồ bơi, giai đoạn trẻ mới tập đi so với The SIM 3. 

Thêm vào đó, ở bản chơi thứ 4 này, người chơi không thể sở hữu ô tô hoặc không cần đi mua sắm ở các cửa tiệm, mà vào đó là các dịch vụ mua sắm online ngay tại nhà. Ngay cả các dịch vụ người làm, giao pizza cũng bị lược bỏ. Tuy nhiên, cuộc sống của The SIM 4 khá bình yên khi không còn sự xuất hiện của những tên trộm. 

So với The SIM 3, người chơi The SIM 4 sẽ có ít lựa chọn hơn trong việc tùy chỉnh khu dân cư. Tính năng “thế giới mở” có trong The SIM 3 đã bị lược bỏ. Các nhân vật hàng xóm sẽ già đi nhưng họ lại không chủ động tìm việc hoặc kết hôn, nếu như bạn không can thiệp vào. 

Đối với một số bộ phận yêu thích The SIM thì đây là sự thay đổi không thể nào chấp nhận được. The SIM 4 đã trở nên không trọn vẹn. Đã từng có thời điểm, phiên bản này từng bị kêu gọi “tẩy chay”, khi nhà sản xuất đã cắt bớt nội dung game để tiếp cận với các bản DLC tiếp theo. 

tải game The SIM 4
Dù được đánh giá là nội dung thiếu trọn vẹn, nhưng The SIM 4 vẫn gây được “tiếng vang” trong lòng người chơi

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải game Hàng Rong FanMade – Game bán hàng chuẩn Việt

Cách tải game The SIM 4 về máy 

Tuy là một bản chơi thiếu hoàn chỉnh về mặt nội dung, nhưng The SIM 4 vẫn tạo được nhiều điểm thú vị cho người chơi và xứng đáng để bạn tải về trải nghiệm ngay hôm nay. Cuộc sống trong The SIM 4 đã lược bớt đi rất nhiều hành động ngụ ý cho một cuộc sống “đời thực” yên ả và bớt xô bồ. 

Nếu bạn cũng muốn khám phá hành trình của cuộc đời mình ở quá khứ, hiện tại và tương lai. Bạn muốn tự mình quyết định cuộc sống tương lai thì hãy nhanh tay tải game tại đây. The SIM 4 sẽ khiến bạn bất ngờ với những thứ rất thực, rất gần gũi sẽ được thể hiện như thế trong một trò chơi điện tử. 

tải game The SIM 4
Tải ngay The SIM 4, cùng bạn bè xây dựng cuộc sống trong mơ

Như vậy, cách tải game The SIM 4 không chỉ giúp bạn có thêm một lựa chọn giải trí thú vị mà còn giúp người chơi chiêm nghiệm về cuộc đời. Lấy cảm hứng từ những thứ gần gũi, thân quen của cuộc sống thường nhật, người chơi The SIM 4 sẽ được đi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138