Hướng dẫn tải phần mềm download video online – Hỗ trợ xem video offline miễn phí

tải phần mềm download video online

Việc tải phần mềm download video online là việc làm rất cần thiết để bạn có thể thưởng thức những clip, video hoặc bộ phim hay,… về máy để xem offline. Chính vì vậy, Vnngaynay.net sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm tải video online về máy được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Tải phần mềm download video online Youtube Downloader

Youtube Downloader là một công cụ hỗ trợ tải các video online từ Youtube, Facebook, Zing,… và các trang web một cách nhanh chóng. Người dùng có thể tải cùng nhiều video chất lượng cao về máy nhanh chóng. Đặc biệt, bạn còn thực hiện được các chuyển đổi định dạng video sang dạng MPEG1, MPEG2, MP4, 3PG,… đều được. 

tải phần mềm download video online
Youtube Downloader hỗ trợ tải xuống mọi video từ Youtube, Facebook, website,…

Tuy nhiên, Youtube Downloader chỉ mới ra mắt phiên bản dành cho Windows và chưa hỗ trợ tiếng Việt. Do đó, đây không phải là lựa chọn tốt dành cho những thiết bị sử dụng nền tảng MacOS. 

  • Link tải phần mềm Youtube Downloader: tại đây

Tải phần mềm download video online IDM 

IDM là từ viết tắt của Internet Download Manager, là một phần mềm hỗ trợ tải các video, clip online ưu việt nhất hiện nay. IDM được cải tiến tốc độ tải lên đến 5 lần bình thường và hỗ trợ trên nhiều trình duyệt khác nhau như Google Chrome, Opera, Apple Safari, Microsoft Edge và Mozilla Firefox. 

Đặc biệt, với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng hẹn giờ tắt máy sau khi video được tải xong, giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian. Mọi video trước khi tải về đều được kiểm virus một cách tự động và kỹ càng. Đồng thời, IDM còn được trang bị công nghệ download an toàn giúp bảo vệ cho thiết bị của bạn. 

tải phần mềm download video online
IDM – Công cụ tải xuống video siêu ưu việt

Thêm vào đó, phần mềm tải xuống video này còn có tính năng tự phục hồi các bản tải xuống đã bị hỏng hoặc bị gián đoạn do sự cố kết nối internet, ngắt điện đột xuống. IDM được hỗ trợ trên nhiều nền tảng ngôn ngữ khác nhau. Do đó, bạn có thể dễ dàng thao tác và sử dụng. 

Tuy nhiên, IDM không miễn phí hoàn toàn. Người dùng sẽ được trải nghiệm thử phần mềm trong 30 ngày đầu tiên. Hết hạn dùng thử, phần mềm sẽ được tính giá theo hiện hành do nhà phát hành quy định. 

Tải phần mềm download video online Free Download Manager 

Các nhà sản xuất đã nâng cấp tốc độ download video của Free Download Manager lên gấp 10 lần thông thường, nhằm giúp người dùng dễ dàng tải xuống các file hoặc toàn bộ website đều được. Ngay cả những video bị hỏng do gián đoạn, Free Download Manager cũng hỗ trợ tiếp tục tải xuống dễ dàng. 

Tương tự như IDM, Free Download Manager cũng được trang bị tính năng cảnh báo mã độc của file trước khi tải về. Đặc biệt, nó còn cho phép người dùng xem trước các file audio và video trước khi tải xuống để bạn sớm có được những chỉnh sửa phù hợp. 

tải phần mềm download video online
Free Download Manager – Tải xuống mọi thứ miễn phí

Hiện tại, Free Download Manager vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt, nên cũng gây ra không ít bất tiện cho người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn có vốn kiến thức tiếng Anh ổn định thì Free Download Manager chính là lựa chọn tài xuống video tuyệt vời mà bạn tải về ngay hôm nay. 

  • Link tải phần mềm Free Download Manager: tại đây

Tải phần mềm download video online JDownloader 2 

JDownloader 2 có đầy đủ các tính năng cần thiết của một phần mềm hỗ trợ tài xuống video miễn phí. Từ nay, bạn có thể thoải mái tải tất tần tật các tệp từ internet về thiết bị của mình một cách dễ dàng, nhờ vào giao diện tiếng Việt cực dễ hiểu. 

JDownloader 2 cho phép người dùng tải các file video, dữ liệu từ hơn 224 trang web trực tuyến khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể tải video cùng lúc lên đến 20 file cực tiện lợi với tốc độ siêu nhanh bằng cách chia nhỏ tập tin để tiết kiệm thời gian tải. Sau khi download hoàn tất, phần mềm sẽ tự động ghép nối lại để có được tệp tin gốc ban đầu. Ngoài ra, JDownloader 2 còn được tự động giải nén các tệp .rar để người dùng dễ dàng sử dụng. 

tải phần mềm download video online
JDownloader 2 tải xuống mọi thứ cùng lúc

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng phần mềm, người dùng thường xuyên bị nhắc nhở về vấn đề cài đặt thêm phần mềm thứ ba. Bạn chỉ cần chọn “Decline” để từ chối cài đặt phần mềm bổ sung là có thể tiếp tục sử dụng phần mềm bình thường. 

  • Link tải phần mềm JDownloader 2: tại đây

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách tải phần mềm download video online tốt nhất hiện nay. Những phần mềm này sẽ giúp trải nghiệm xem video của bạn tuyệt vời hơn và tiện lợi hơn bao giờ hết. 

>>> Xem thêm: Game Snake vs Block cho hệ điều hành Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138