Hướng dẫn tải phần mềm học tiếng Nhật hay nhất 2022

tải phần mềm học tiếng Nhật

Hiện nay, không quá khó để bạn có thể tải phần mềm học tiếng Nhật về máy. Tuy nhiên, không ít người dùng vẫn đang đau đầu tìm kiếm những phần mềm ưng ý nhất trên các chợ ứng dụng. Do đó, Vnngaynay.net sẽ giới thiệu về bạn những phần mềm dạy học tiếng Nhật đang được yêu thích nhất hiện nay. 

Tải phần mềm học tiếng Nhật Jdict 

Jdict là một phần mềm học tiếng Nhật hữu ích nhất hiện nay mà bất kỳ người học nào cũng muốn sở hữu. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn tra cứu từ vựng, hán tự, ngữ pháp. Đặc biệt, Jdict có còn sẵn hệ thống câu ví dụ tiếng Nhật để người học dễ hiểu, dễ ghi nhớ và có thể áp dụng ngay lập tức. 

Một điểm đặc điểm quan trọng của phần mềm Jdict là khả năng nhận biết và tra hán tự chuẩn xác. Hơn thế nữa, nó còn hiển thị cả hệ thống phát âm Hán Việt cùng hướng dẫn viết vô cùng tiện lợi. 

tải phần mềm học tiếng Nhật
Tải ngay Jdict – Học tiếng Nhật hay mỗi ngày

Phần mềm Jdict thể hiện một giao diện rất đơn giản và dễ thao tác. Ngoài ra, một trong những điểm nổi bật của phần mềm Jdict là có thể giúp bạn tra từ một cách dễ dàng bằng cách nhập từ tiếng Việt hoặc từ tiếng Nhật trên cùng một thanh tìm kiếm mà không cần phải thao tác các bước chuyển đổi gì.

Tải phần mềm học tiếng Nhật Anki 

Phần mềm học tiếng nhật Anki là một ứng dụng học tiếng Nhật trên smartphone tốt nhất và hiệu quả nhất thông qua flashcard. Hiện nay, trên nền tảng Android Anki được biết với cái tên Ankidroid hay trên iOS là AnkiMobile. Với các tập flashcard phong phú được biên soạn sẵn bạn có thể dễ dàng download và học tập. 

Các tập flashcard sau khi được nhập vào bộ sưu tập, bạn có thể cùng với Anki học tiếng Nhật ở mọi lúc mọi nơi mà bạn thích. Có thể là trong lúc bạn đang ngồi trên xe bus, máy bay, công viên,… hoặc trong lúc bạn đang rảnh rỗi. 

tải phần mềm học tiếng Nhật
Cùng Anki học tiếng Nhật nhanh bằng flashcard

Những flashcard này có thể có sẵn hoặc do bạn tự tạo ra. Mỗi một bộ flashcard hay  Bộ Từ Vựng còn được gọi là “Deck”. Trong đó, sẽ cung cung cấp các thông tin cơ bản như hình ảnh, âm thanh và các đoạn văn của một từ vựng bất kì.

Việc học một bất kì một ngôn ngữ mới nào thì tất nhiên chúng ta sẽ dùng đến flashcard để ghi nhớ. Phần mềm Anki sẽ giúp bạn tăng khả năng ghi nhớ nhanh chóng các từ vừng mới và khó nhớ với tính năng lặp đi lặp lại nhiều lần ở tần suất cao với flashcard. 

Tải phần mềm học tiếng nhật Tae’s kim

Với việc học ngữ pháp tiếng Nhật thì bất kì ai cũng biết đến phần mềm phổ biến nhất hiện nay là Tae’s Kim. Nó được tạo ra như một nguồn tài nguyên quý giá cho những người học ngữ pháp tiếng Nhật một cách chuẩn nhất. 

tải phần mềm học tiếng Nhật
Tae’s Kim – “Thầy dạy” tiếng Nhật của mỗi nhà

Phần mềm Tae’s Kim sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng ngữ pháp vững chắc khi học tiếng Nhật. So sánh với sách học tiếng Nhật Minna, người học có thể dễ dàng nhìn thấy sự khác biệt khá rõ ràng trong cách trình bày và sắp xếp tài liệu của phần mềm. 

>>> Xem thêm: Download & hướng dẫn cài đặt InDesign CC 2019 Full vĩnh viễn

Tải phần mềm học tiếng nhật Awabe

Từ những các chủ đề giao tiếp gần gũi trong cuộc sống hằng ngày thì phần mềm học tiếng Nhật Awabe sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận với tiếng Nhật. Thông qua các bài giảng trực tuyến vô cùng lí thú và hữu ích, Awabe là phần mềm rất phù hợp cho khách du lịch hoặc những ai mới tiếp cận trong việc học giao tiếp tiếng Nhật. 

Trong đó, những tính năng nổi bật mà phần mềm Awabe cung cấp cho người học là:

 • Giọng đọc chậm và chuẩn
 • Nhắc nhở học tập hàng ngày. 
 • Câu và từ vựng thông dụng. 
 • Tiếng nhật căn bản. 
 • Ngữ pháp tiếng Nhật. 
 • Không cần kết nối Internet. 

Tải phần mềm học tiếng Nhật Minna No Nihongo

 • Link tải phần mềm Minna No Nihongo: tại đây

Với 50 bài học minna dựa trên giáo trình Minna No Nihongo, bạn có thể học tiếng Nhật dễ dàng mỗi ngày. Các bài học tiếng Nhật của phần mềm Minna No Nihongo gồm có:

 • Từ vựng. 
 • Ngữ pháp. 
 • Hội thoại (Kaiwa). 
 • Mondai. 
 • Bunkei. 
 • Reibun. 
 • Tham khảo. 
tải phần mềm học tiếng Nhật
“Sỏi” ngay tiếng Nhật với kho 50 bài học tại Minna No Nihongo

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn đọc cách tải phần mềm học tiếng Nhật hay nhất hiện nay. Từ những phần mềm học tiếng Nhật được nêu trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với tiếng Nhật một cách dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138