Hướng dẫn tải phần mềm ProShow Producer – Hỗ trợ trình chiếu video chuyên nghiệp

tải phần mềm ProShow Producer

Mặc dù tập đoàn Photodex đã chính thức đóng cửa cách đây khoảng 2 năm, nhưng ProShow Producer vẫn là phần mềm trình chiếu video được tin dùng nhất. Do đó, Vnngaynay.net hướng dẫn bạn cách tải phần mềm ProShow Producer đơn giản về máy để tận hưởng những tính năng hữu ích mà nó mang lại. 

Đôi nét về phần mềm ProShow Producer 

ProShow Producer là phần mềm trình chiếu, tạo dựng video chuyên nghiệp từ ảnh và âm nhạc đơn giản. Trước sự bùng nổ của hàng loạt các studio lớn nhỏ, nhưng phần mềm này vẫn chiếm được nhiều tình cảm của nhiều người thợ chụp ảnh. ProShow Producer giúp bạn trình chiếu những Slideshow đẹp nhất để chia sẻ với mọi người. 

Dù bạn chưa kinh nghiệm, ProShow Producer cũng sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết. Người dùng chỉ cần cung cấp các hình ảnh, video, âm thanh,… để phần mềm ghép nối và trình chiếu video một cách đơn giản. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh video và chia sẻ chúng lên mạng xã hội với bạn bè, người thân. 

tải phần mềm ProShow Producer
ProShow Producer hỗ trợ trình chiếu mọi video yêu thích mà bạn tự tạo

Tải phần mềm ProShow Producer có gì đặc biệt? 

ProShow Producer cung cấp cho bạn một công cụ trình chiếu video đa năng, hiện đại. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, chia sẻ mọi video mà mình tự tay tạo nên với những tính năng độc đáo sau: 

Hỗ trợ chèn nội dung cho Album 

Phần mềm ProShow Producer cho phép bạn tùy chọn thêm video, ảnh bất kỳ lúc nào bằng các thao tác kéo, thả đơn giản. Phần mềm này còn hỗ trợ hơn 100 thể loại tập tin khác nhau và lượng layer không giới hạn để tạo nên những slideshow ấn tượng nhất. 

ProShow Producer cung cấp kho hiệu ứng đa dạng, sáng tạo 

ProShow Producer có sẵn khung hiệu ứng sáng tạo gồm các layer, khung hình, bộ lọc đa dạng để người dùng có thể “biến hóa” các slideshow của mình theo cách ấn tượng nhất. Đặc biệt, kho hiệu ứng này còn giúp bạn biến hóa các bức ảnh tĩnh thành ảnh động vô cùng độc đáo và thu hút người nhìn. 

tải phần mềm ProShow Producer
ProShow Producer mang đến kho hiệu ứng đa dạng, độc đáo

ProShow Producer hỗ trợ trình chiếu, xuất video chất lượng cao 

Một điểm cộng tuyệt vời dành cho phần mềm ProShow Producer chính là tính năng hỗ trợ truy xuất video HD chất lượng cao. Người dùng có thể dễ dàng ghi chép, sao chép lại các trình chiếu của mình sang đĩa CD, đĩa DVD hoặc đĩa Blu – ray đều được. 

Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ bạn trình chiếu video nhanh chóng thông qua các tính năng Flash, QuickTime hoặc Presenter. Video sau khi được xuất xong sẽ được chia sẻ dễ dàng trên mạng xã hội, website,… tiện lợi. 

>>> Xem thêm: Tải phần mềm Mobipocket Reader – Đọc ebook trên máy tính

ProShow Producer sở hữu giao diện khoa học, trực quan

Đối với một phần mềm hỗ trợ trình chiếu video như ProShow Producer thì yếu tố trực quan, đơn giản luôn được đặt lên hàng đầu. Đồng thời, giao diện của phần mềm này cũng đáp ứng được yêu cầu này của mọi người dùng. 

Mọi công cụ đều được sắp xếp gọn gàng theo hàng ngang để bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn. Người dùng có thể tự chọn nhạc nền, duyệt ảnh, tạo video từ ảnh số,… đơn giản. 

tải phần mềm ProShow Producer
Giao diện đơn giản, trực quan của phần mềm ProShow Producer

Hướng dẫn cách tải phần mềm ProShow Producer về máy 

ProShow Producer là một phiên bản cải tiến của phần mềm trình chiếu ProShow Gold. “Người em” ProShow Producer được trang bị kho layer không giới hạn, nâng cấp thêm nhiều công cụ chỉnh sửa, đơn giản hóa thao tác ghép nhạc. Chính vì vậy mà phần mềm này luôn được đông đảo người dùng tin chọn hàng đầu. 

Phần mềm ProShow Producer có dung lượng nhỏ gọn, chỉ khoảng 58.9MB. Nhưng “công cụ slideshow” này lại không hỗ trợ cho tiếng Việt, nên khiến nhiều người dùng cảm thấy bất tiện. Song, đây vẫn là phần mềm đáng để bạn đầu tư và tải về tại đây. 

tải phần mềm ProShow Producer
Tải ProShow Producer ngay hôm nay để trình chiếu, chia sẻ mọi video không giới hạn

Tóm lại, cách tải và cách sử dụng phần mềm ProShow Producer không quá khó. Mọi thứ đã được Vnngaynay.net tổng hợp sẵn cho bạn đọc. Bạn chỉ cần bấm tải phần mềm ProShow Producer tại đường link bên trên là có thể mang về cho mình một công cụ trình chiếu đẳng cấp “có một không hai” này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.