Hướng dẫn tải phần mềm ScreenOff 2 – Tắt màn hình máy tính chỉ bằng một chạm

tải phần mềm ScreenOff 2

Có rất nhiều cách để bạn tắt màn hình máy tính. Nhưng cách tắt màn hình nào mới thật sự nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời không làm ảnh hưởng đến các tính năng của máy tính. Bạn hãy tải phần mềm ScreenOff 2 về máy tính ngay hôm nay để được trải nghiệm cảm giác tắt màn hình “thần tốc” chỉ với 1 chạm. 

Giới thiệu về phần mềm tắt màn hình máy tính ScreenOff 2

ScreenOff 2 là một phần mềm tiện ích dành cho người dùng Windows. Phần mềm này cho phép người dùng laptop, máy tính bàn tắt màn hình nhanh chỉ với một cú nhấp chuột. 

Ưu điểm của phần mềm này là bạn có thể tắt máy hình máy tính mà không cần kích hoạt chế độ sleep và không gây ảnh hưởng đến các tính năng của máy tính. Thêm vào đó, phần mềm ScreenOff 2 còn có khả năng hoạt động đồng thời cùng với screensaver vô cùng ưu việt. 

tải phần mềm ScreenOff 2
ScreenOff 2 tắt màn hình máy tính chỉ bằng một chạm

Tại sao bạn nên chọn tải phần mềm ScreenOff 2? 

Đối với người dùng Windows, hoạt động tắt màn hình máy tính không quá khó và có nhiều cách để thực hiện. Hiện nay, một số người dùng thường có thói quen ấn nút nguồn để tắt máy. Cách làm này có vẻ nhanh chóng, nhưng nó sẽ làm ảnh hưởng đến tính năng của máy tính khi bị ngắt điện một cách đột ngột. 

Hoặc bạn có thể tùy chọn tắt màn hình máy tính theo cách thủ công hơn, đó là chọn biểu tượng “Start” và chọn “Shut down”. Khi tắt màn hình theo cách này, máy tính sẽ giúp người dùng kiểm tra xem còn phần mềm, tài liệu hoặc chương trình nào đang hoạt động hay không. 

Nếu có, bạn sẽ được yêu cầu tắt chúng trước khi tắt máy tính để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của chúng. Tuy nhiên, cách tắt máy này có vẻ hơi mất thời gian. 

tải phần mềm ScreenOff 2
Có nhiều cách để bạn tắt màn hình máy nhanh nhưng nó không hiệu quả và ảnh hưởng đến hiệu năng của thiết bị

Vì vậy, bạn hãy thử trải nghiệm phương pháp tắt máy dựa trên nguyên lý tùy chọn điện năng. ScreenOff 2 chính là đáp án tuyệt vời cho phương án này. 

Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn tắt màn hình nhanh chóng. Toàn bộ màn hình sẽ chuyển màu đen và ẩn đi các nội dung trên màn hình. Đặc biệt, phần mềm ScreenOff 2 còn hỗ trợ máy tính thiết lập các screensaver cho những chương trình còn đang hoạt động mà không gây ra bất kỳ cản trở nào và ngăn việc tự động ứng dụng bất ngờ khi thấy màn hình chuyển sang đen. 

>>> Xem thêm: Những tựa game miễn phí cho điện thoại Samsung

Điểm danh những tính năng chính của phần mềm ScreenOff 2 

ScreenOff 2 là một công cụ tiện ích mà bạn nên trang bị cho máy tính của mình ngay hôm nay. Với phần mềm này, người dùng có thể tắt nhanh máy tính khi cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến mọi tác vụ đang diễn ra, nhờ vào những tính năng nổi bật sau: 

  • Phần mềm hỗ trợ tắt màn hình nhanh chỉ với một cú nhấp chuột mà người dùng không cần kích hoạt chế độ sleep. 
  • Hỗ trợ thiết lập các screensaver cho máy tính giúp duy trì trạng thái hoạt động của các chương trình, tác vụ đang chạy. 
  • Hỗ trợ trên mọi thiết bị máy tính sử dụng hệ điều hành windows. 
tải phần mềm ScreenOff 2
Chỉ với một chạm, tắt mọi thứ cùng phần mềm ScreenOff 2

Chia sẻ cách tải phần mềm ScreenOff 2 cho máy tính 

Như vậy, ScreenOff 2 chính là giải pháp thay thế tuyệt vời cho tác vụ tắt màn hình của bạn. Chỉ với một thao tác đơn giản là bạn có thể nhanh chóng chuyển màn hình sang màu đen và hoạt động đồng thời cùng với screensaver. Chính vì vậy, phần mềm tắt màn hình này luôn được bạn đọc Vnngaynay.net tìm tải. 

Phần mềm tắt màn hình máy tính ScreenOff 2 có dung lượng thấp, không chiếm dụng nhiều bộ máy. Do đó, bạn có thể tải và cài đặt vào máy tính một cách dễ dàng ngay tại đây

tải phần mềm ScreenOff 2
Tải và cài đặt ScreenOff 2 trên desktop để bạn có thể sử dụng phần mềm này dễ dàng

Tóm lại, ScreenOff 2 chính là vũ khí lợi hại dành cho người dùng máy tính Windows. Bạn hãy học ngay cách tải phần mềm ScreenOff 2 này để trang bị cho thiết bị của nhiều tính năng tiện ích và nhanh chóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.