Hướng dẫn bạn xóa tin nhắn đã gửi trong cuộc trò chuyện trên ứng dụng Snapchat

Snapchat là một trong ứng dụng số người dùng hoạt động hàng ngày đạt khoảng 150 triệu người. Không những vậy, ứng dụng Snapchat còn là một trong các nền tảng quảng cáo hấp dẫn mà nhiều doanh nghiệp đang sử dụng. Trong bài viết sau đây, chuyên mục mẹo vặt của chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin cơ bản về ứng dụng này. 

Thông tin cơ bản về ứng dụng Snapchat

Snapchat là ứng dụng nhắn tin, chụp ảnh, quay video sử dụng được trên các thiết bị chạy nền tảng Android, iOS. Ứng dụng này được phát triển bởi nhóm sinh viên ưu tú trường đại học Stanford, với mục đích để chia sẻ ảnh, video, cũng như là văn bản, hay bản vẽ, và gửi chúng đến danh sách những người được nhận, theo nhu cầu của người gửi. 

Những hình ảnh, video hay bản vẽ được gửi đi trong ứng dụng trên sẽ được gọi là “Snaps”. Mặt khác, ở phiên bản cũ của ứng dụng Snapchat, server cho phép người dùng có thể xóa, hoặc thu hồi tin nhắn trong 10s đầu gửi đi trước khi mà tài khoản bên kia nhận được. 

ứng dụng Snapchat
Snapchat là ứng dụng nhắn tin, chụp ảnh, quay video sử dụng được trên các thiết bị chạy nền tảng Android, iOS

Những tính năng nổi bật có trên ứng dụng Snapchat 

Snapchat Camera – Hỗ trợ thêm hiệu ứng, âm thanh vào hình ảnh và video

Một trong những chức năng nổi bật nhất của ứng dụng Snapchat đó chính là Snapchat Camera. Công cụ này của app cho phép anh em thêm hình ảnh các hiệu ứng, âm thanh đặc biệt theo thời gian thực, hoặc thay đổi giọng nói của bản thân trong các video…

Một trong những chức năng nổi bật nhất của app Snapchat đó chính là Snapchat Camera

Snapchat Stories – Tính năng nổi bật có trên app

Ngoài Snapchat Camera thì Snapchat Stories cũng là một trong các tính năng phổ biến khác có trên phần mềm Snapchat. Không giống với phiên bản Snaps bình thường, tính năng Snapchat Stories tồn tại trong 24 giờ như Instagram, Facebook và có thể được xem nhiều lần.

Snapchat Stories cũng là một trong các tính năng phổ biến khác có trên app Snapchat

Trò chuyện nhóm – Dễ dàng hơn với Snapchat

Cũng giống như rất nhiều app nhắn tin khác thì ứng dụng Snapchat cũng cho phép người sử dụng gửi cuộc trò chuyện nhóm. Group có thể được tạo nên trong khi gửi Snap, hoặc là khi thực hiện một Trò chuyện mới. 

>>> Xem thêm: Làm thế nào để khắc phục tình trạng giật lag ở điện thoại?

Hướng dẫn xóa tin nhắn trên Snapchat

Snapchat là một trong những app có thể hoạt động được trên các thiết bị Android và iOS. Ứng dụng Snapchat cho phép người dùng chụp ảnh, quay video/clip và nhắn tin qua mạng. Tuy nhiên, trong quá trình nhắn tin, có đôi khi người dùng sẽ muốn xóa đi những tin nhắn mà mình đã gửi cho đối phương. Sau đây là cách để người dung có thể xóa tin nhắn trên Snapchat: 

Bước 1: Người dùng mở ứng dụng Snapchat lên, sau đó chọn vào biểu tượng Chat. Bạn có thể tải về ứng dụng này theo đường link dưới đây:

ứng dụng Snapchat
Người dùng mở app Snapchat lên, sau đó chọn vào biểu tượng Chat

Bước 2: Tại cửa sổ chat, người dùng hãy chọn cuộc trò chuyện mà mình muốn gỡ tin nhắn trên ứng dụng Snapchat. Sau đấy, anh em nhớ phải ấn giữ tin nhắn mà mình muốn xóa nha. 

Tại cửa sổ chat, người dùng hãy chọn cuộc trò chuyện mà mình muốn gỡ tin nhắn trên app Snapchat

Bước 3: Sau khi ấn giữ hãy chọn vào tùy chọn Xóa. Sau khi giao diện lời nhắc xóa tin nhắn hiện ra, thì anh em tiếp tục chọn Xóa để xác nhận nha.

ứng dụng Snapchat
Sau khi giao diện lời nhắc xóa tin nhắn hiện ra, thì anh em tiếp tục chọn Xóa để xác nhận

Cần chú ý: Người dùng chỉ có thể xóa tin nhắn khi mà người nhận chưa xem tin nhắn. Ngoài ra, sau khi đã xóa tin nhắn trên ứng dụng Snapchat, thì nó vẫn sẽ hiển thị một xong ghi chú cho thấy rằng đã có tin nhắn bị xóa, giống với tính năng thu hồi tin nhắn, có trên ứng dụng Messenger. 

ứng dụng Snapchat
Sau khi đã xóa tin nhắn trên app Snapchat, thì nó vẫn sẽ hiển thị một xong ghi chú cho thấy rằng đã có tin nhắn bị xóa

Trên đây là một số thông tin về ứng dụng Snapchat, và cách để bạn xóa tin nhắn trong cuộc trò chuyện trên ứng dụng này. Mong rằng, thông tin đến từ Vnngaynay.net sẽ giúp bạn giải quyết được các rắc rối, mà mình mắc phải trong khi sử dụng app. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.