ID Tik Tok là gì? Một số cách tìm tài khoản bạn bè bằng ID Tik Tok cực dễ dàng

ID Tik Tok là gì

ID Tik Tok là gì? là một câu hỏi mà nhiều người dùng Tik Tok hay tìm kiếm. ID Tik Tok được xem là một mã đặc trưng trên mỗi tài khoản, dựa vào mã này, người dùng có thể tìm kiếm tài khoản của bất kỳ ai hoặc còn có thể giúp người khác nhanh chóng tìm thấy mình. Tuy nhiên bạn đã biết rõ chi tiết về mã ID Tik Tok chưa? Và cách sử dụng thế nào? Hãy cùng vnngaynay.net cùng khám phá nhé.

Mã ID Tik Tok là gì? 

ID Tik Tok là gì
ID Tik Tok là gì?

ID Tik Tok là một mã đặc trưng được chính chủ tài khoản cài đặt, vì thế để kiếm tài khoản của một người nào đó dễ dàng hơn, bạn có thể dựa vào mã này để tìm kiếm, mã ID Tik Tok sẽ được hiển thị ngay tại dưới avatar của chính chủ tài khoản đó.

Một số cách tìm ID Tik Tok nhanh chóng

Dưới đây là cách tìm kiếm mã ID Tik Tok nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo.

Tìm ID đã hiển thị ngay dưới của mỗi chủ tài khoản

ID Tik Tok là gì
Mã ID nằm ở phía sau của mỗi tài khoản

Một ví dụ đơn giản như bạn đang lướt xem Tik Tok, thấy một video hấp dẫn và muốn theo dõi chủ nhân video này. Bạn chỉ cần làm theo như hình dưới, nhấn vào biểu tượng avatar, tiếp đó khi đã truy cập vào tài khoản của người đó, bạn sẽ được một ID Tik Tok, mã ID Tik Tok là một mã phía sau ký tự @.

Tìm ID Tik Tok trên các video tại Youtube, Facebook

Cách thực hiện cũng rất đơn giản, hãy để ý ở góc dưới bên phải hoặc góc trên bên trái màn hình, bạn sẽ thấy được mã ID hiển thị. Và giờ đây, điều bạn cần làm đó chính là truy cập vào Tik Tok và tìm kiếm mã ID này là có thể theo dõi và xem thêm nhiều video mới của người đó rồi.

Cách tìm tài khoản ID Tik Tok của người dùng bất kỳ

Khi đã biết được mã ID Tik Tok là gì thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm kiếm tài khoản của bất kỳ người dùng nào nhờ vào ID của họ nhé.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tik Tok tại điện thoại của mình.

Bước 2: Tiếp đó, nhấn chọn mục Khám phá. Tại mục Tìm kiếm, hãy gõ vào ID Tik Tok mà bạn muốn tìm kiếm, sau đó bấm Tìm kiếm là xong.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi những video thú vị từ tài khoản này qua Zalo, Messenger,… cho bạn bè của bạn.

>>> Xem thêm: Bật bí 7 cách chụp ảnh đẹp trên điện thoại iPhone mà không phải ai cũng biết

Cách tìm kiếm ID Tik Tok của Trung Quốc như thế nào?

ID Tik Tok là gì
Tìm Tik Tok Trung Quốc như thế nào?

ID Tik Tok Trung Quốc luôn được xem là một trong những điều mà giới trẻ quan tâm. Hiện nay, tình trạng này rất thường hay phổ biến vì những video này bạn có thể thoải sức “hóng hớt” hay ngắm cái đại tỷ xinh đẹp,.. mà những Việt Nam không thể có được. Tuy nhiên, cách thực hiện ở trên không thể áp dụng trong trường hợp này. Nếu bạn muốn tìm kiếm ID Tik Tok của người nào đó tại Trung Quốc thì cần phải tải Tik Tok Trung Quốc hay còn gọi là Douyin về thôi.

Một số cách để tìm ID Tik Tok của bạn bè dễ dàng

Tìm kiếm qua Facebook

ID Tik Tok là gì
Tìm ID Tik Tok qua Facebook

Đây được xem là cách làm đơn giản nhất mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Bước 1: Tạo ra một tài khoản Tik Tok riêng cho mình và truy cập vào tài khoản đó.

Bước 2: Tiếp theo, hãy nhấn chọn vào biểu tượng tại Thêm người tại góc trái màn hình.

Bước 3: Khi Tik Tok hiện ra những tùy chọn thì hãy chọn vào Tìm bạn bè Facebook. Khi đó, Tik Tok sẽ yêu cầu bạn điền những thông tin của bạn vào như username hay password,…

Bước 4: Khi Tik Tok đã quét xong tất cả thông tin của bạn thì sẽ hiển thị những người mà bạn có thể quan tâm. Hãy nhấn vào đó và theo dõi họ là xong rồi.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về mã ID Tik Tok như ID Tik Tok là gì? Cách sử dụng và tìm kiếm như thế nào? mà chúng tôi muốn gửi đến bạn trong chuyên mục mẹo vặt này. Cảm ơn bạn đã cùng theo dõi và tìm hiểu chuyên mục này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138