Nằm mơ thấy bị ướt mưa là điềm báo xấu hay tốt? Đánh số con gì để trúng lớn?

Mưa chính là hiện tượng thời tiết quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta nên mơ thấy bị ướt mưa cũng là điều dễ hiểu. Vậy giấc mơ thấy mơ đem đến điềm báo gì cho tương lai của người mơ? Theo dõi bài viết dưới đây của vnngaynay.net để có câu trả lời nhé.

Mơ thấy bị ướt mưa đem đến điềm báo gì?

Mỗi giấc mơ đều không phải ngẫu nhiên đến với chúng ta mà nó mang đến cho mình một điềm báo may mắn hay một mối họa trong tương lai. Cùng là một giấc mơ thấy bị ướt mưa nhưng tùy vào trường hợp, bối cảnh, sự vật, hiện tượng trong mơ mà cho ta hai điềm báo lành dữ khác nhau. 

mơ thấy bị mưa ướt
Ngủ mơ thấy bị ướt mưa đem đến điềm báo gì?

Để hiểu rõ hơn về từng trường hợp cụ thể như thế nào mời các bạn theo dõi nội dung sau:

Ngủ mơ thấy mình bị ướt mưa

Điềm báo của giấc mơ này cho thấy bạn đang phiền lòng về chuyện tình cảm. Trong thời gian này bạn và đối phương đang dần có những khoảng lặng và khoảng cách vô hình. Điều này không bắt đầu từ mâu thuẫn mà lại bắt đầu từ những việc thiếu tinh tế và ít quan tâm đến nhau. Và bạn sẽ đánh mất người ấy nếu tình trạng này vẫn tiếp diễn. 

Đôi khi chúng ta luôn cho rằng có được một khắc sẽ có nhau mãi mãi. Tuy nhiên, tình cảm thì cần bồi đắp, trân trọng nếu không sẽ phai nhòa theo năm tháng. Việc bạn cần làm bây giờ là tạo ra những buổi gặp, những khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau như lúc mới yêu, cùng nhau đi dạo, đi xem phim… Đừng để đến khi mất đi mới biết nó quý giá và đáng trân trọng bạn nhé!

>>> Xem thêm: Mơ từ số 00 đến 99 là điềm gì? Đánh số gì để đổi đời?

Mơ thấy mưa rất lớn ướt hết mọi thứ xung quanh

Trong thực tế gặp cảnh mưa lớn thế này sẽ gián đoạn mọi thứ và gây bất lợi trong một số công việc. Nhưng trong giấc mơ nó mang đến một điềm báo may mắn. Giấc mơ này cho thấy công việc sắp tới của bạn sẽ phát triển rất thuận lợi. 

Bạn không chỉ có ý chí mạnh mẽ mà còn có trí tuệ bản thân cao điều đó giúp bạn có được bước đà phát triển vững chắc. Cộng thêm những cơ hội sắp tới giúp công việc của bạn lên như diều gặp gió. Hãy tập trung phát triển trong giai đoạn này để có thể đạt được đỉnh cao trong công việc.

mơ thấy bị mưa ướt
Giấc mơ thấy bị ướt mưa này mang đến điềm báo may mắn

Mộng thấy bị ướt mưa nhỏ

Nếu bạn mơ thấy mưa nhỏ thì chúc mừng bạn đây là điềm báo tốt lành đấy nhé! Sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc thuận lợi, mọi việc bạn được giao đều dễ dàng hoàn thành. 

Chuyện tình duyên của bạn bắt đầu có những chuyển biến tốt, bạn sẽ chinh phục được người trong mộng của mình. Bạn hãy thoải mái tận hưởng mọi thứ trong giai đoạn này nhé!

Chiêm bao thấy mưa phùn

Mưa phùn thường xuất hiện khi mùa xuân về và còn được gọi với cái tên mưa xuân thân thương. Khi mơ thấy mưa phùn báo hiệu một điềm báo tốt lành về sự phát triển, vận may cho người mơ trong tương lai. 

Công việc của bạn sẽ bắt đầu khởi sắc, một thứ đều phát triển một cách rất tích cực. Bên cạnh đó, điềm báo này còn cho thấy sắp tới gia đình bạn sẽ chào đón một thành viên mới mang đến nhiều may mắn, niềm vui cho gia đình bạn.

mơ thấy bị mưa ướt
Ngủ mơ thấy bị ướt mưa phùn là điềm báo tốt lành

Mơ thấy mưa bão, sấm chớp

Khi mơ thấy mưa bão lớn sấm chớp đùng đùng thì bạn nên cẩn thận trong việc đi đứng. Điềm báo của giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ có nạn liên quan đến xe cộ, đi lại. Trong giai đoạn này nếu không có việc gì quan trọng thì bạn nên hạn chế đi ra khỏi nhà nhé! 

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn cũng đang rất cô đơn trong những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp của mình. Mọi người không thật lòng, tận tâm với bạn, một số người còn lợi dụng bạn để đạt được mục đích của họ. Vì thế, bạn nên đề phòng và không nên nhẹ dạ cả tin khi mơ thấy mưa bão.

Chiêm bao thấy mưa vừa tạnh

Đây là điềm báo tốt lành bắt đầu cho sự đổi mới trong bạn. Sau giai đoạn thử thách, khó khăn bạn đã có được những kinh nghiệm quý báu cho bạn thân mình. Bạn cũng biết rằng bạn cần làm gì và sẽ bắt đầu nó từ đâu. Hãy vững tin về bản thân, tiếp tục cố gắng bạn sẽ nhận lại những quả ngọt trong thời gian không xa.

Giấc mơ thấy bị ướt mưa nên đánh con số gì? 

mơ thấy bị mưa ướt
Mơ thấy bị ướt mưa nên đánh số gì?
  • Nằm mơ thấy mưa chung chung thì anh em nên đánh số 04 hoặc 47
  • Chiêm bao thấy mưa bão sấm chớp đánh ngay cặp số 39 hoặc 69
  • Mơ thấy mưa nhỏ anh em chốt ngay con 08 hoặc 68
  • Nằm mộng thấy mưa rào bạn nên đánh ngay con 07 hoặc 87
  • Mơ thấy mình bị ướt mưa hãy đánh lô 06 hoặc 60
  • Chiêm bao thấy mình đi dưới mưa lạnh buồn chốt con 13 hoặc 21
  • Nằm mơ thấy mưa phùn đánh ngay con  36 hoặc 86
  • Mơ thấy mưa vừa tạnh nên chốt con 00 hoặc 44

Kết luận

Giấc mơ thấy bị ướt mưa trong từng trường hợp sẽ đem đến cho chúng ta những điềm báo lành dữ khác nhau. Hãy đối chiếu giấc mơ mình gặp phải để nắm được điềm báo trong tương lai và chọn được con số chính xác nhất với kết quả xổ số nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.