Một số cách thay đổi icon ứng dụng trên điện thoại iPhone cực hiệu quả chỉ vài bước đơn giản

icon ứng dụng

Nếu bạn đã cảm thấy quá quen thuộc với những icon ứng dụng trên chiếc điện thoại iPhone của mình và muốn thay đổi một thứ gì đó mới mẻ hơn mà cách thực hiện lại vô cùng hiệu quả và đơn giản. Bài viết này sau đây vnngaynay.net sẽ hướng dẫn đến bạn một số cách thay đổi icon ứng dụng ngay trên chiếc điện thoại của mình chỉ bằng vài thao tác đơn giản, cùng tìm hiểu nhé.

Cách thay đổi icon ứng dụng với nhiều lựa chọn

icon ứng dụng
Thay đổi icon ứng dụng cực đơn giản ngay trên chiếc điện thoại iPhone

Để có thể tùy chỉnh các icon mặc định trên iPhone thì đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Next Icon về máy, sau đó tìm và lựa chọn giao diện icon mà mình thích và áp dụng chúng vào giao diện. Cứ như thế là bạn đã có thể thay đổi bộ icon ứng dụng trên chiếc điện thoại iPhone với nhiều sự lựa chọn thời thượng và đa dạng rồi.

Bước 1: Khi đã tải xong ứng dụng Next Icon về máy thì kế tiếp bạn hãy chọn một giao diện mà bạn cảm thấy phù hợp, kích vào đó rồi chọn Install -> sau đó sang một trang mới và chọn vào Install Icon.

Bước 2: Tiếp đó hãy thoát khỏi ứng dụng và vào lại mục Cài đặt -> đi đến nhấn chọn vào Đã tải hồ sơ và tại góc phải màn hình hãy nhấn chọn vào Cài đặt lần nữa.

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ tiếp tục nhấn chọn vào Cài đặt một lần nữa -> sau đó là chọn vào Xong giao diện được hoàn thành. Khi đó bạn chỉ cần thoát khỏi giao diện thì icon ứng dụng trên điện thoại đã được thay đổi xong rồi đấy.

Cách thay đổi icon trên iPhone bằng phím tắt

icon ứng dụng
Thay đổi icon bằng phím tắt

Với thao tác này bạn đã có thể dễ dàng thay đổi tất cả các icon trên iPhone theo thiết kế của chính mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sáng tạo ra một giao diện icon riêng và đặt tên cho chúng theo phong cách riêng của chính bạn, thật tuyệt vời có phải không nào? Để có thể thay đổi icon bằng phím tắt bạn hãy thực hiện theo các chi tiết sau:

Bước 1: Đầu tiên, nhấn chọn vào Phím tắt tại màn hình chính -> kế tiếp hãy nhấn chọn vào dấu + tại góc phải màn hình và nhấp vào Thêm tác vụ.

Bước 2: Tiếp theo tại ô Tìm kiếm ứng dụng và tác vụ, hãy nhập vào nội dung “Mở ứng dụng” và bấm vào chọn -> sau đó nhấn vào chữ Ứng dụng màu xanh dương trên màn hình và tìm ứng dụng icon mà muốn thay đổi.

Bước 3: Tại đây chúng tôi sẽ lấy ứng dụng Tik Tok làm minh họa, nhấn vào ứng dụng Tik Tok và chọn vào icon Menu tại góc phải màn hình.

Bước 4: Nhấn chọn Thêm vào màn hình chính. Tại mục Tên và biểu tượng trên màn hình chính, hãy nhấn chọn vào hình ảnh để thay đổi icon giao diện mới nhất và đổi tên ứng dụng theo cách bạn muốn -> sau đó bấm Thêm để quay về màn hình và xem lại icon mà bạn đã thiết kế nhé.

Bước 5: Để thay đổi giao diện vừa lưu, hãy nhấn chọn vào mục Thêm để kết thúc, tên ứng dụng và icon được thay đổi sẽ xuất hiện trên chính tại màn hình của bạn như hình bên dưới.

>>>Xem thêm: Cách sở hữu Samsung Galaxy S22 Ultra với mức giá tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua

Cách sửa đổi hoặc gỡ cài đặt cấu hình icon mới

Bước 1: Đầu tiên, hãy vào Cài đặt và đi đến chọn vào mục Cài đặt chung -> tiếp đó hãy đi đến và chọn vào Quản lý VPN và thiết bị.

icon ứng dụng
Nhấn chọn vào Quản lý VNP và thiết bị

Bước 2: Tiếp đó chọn vào Hồ sơ cài đặt mà bạn đang sử dụng và nhấn Xóa cấu hình đi là xong. Khi đó là bạn có thể thoải mái Cài đặt và tải cấu hình icon mới về chiếc điện thoại iPhone của mình rồi.

icon ứng dụng
Nhấn Xóa cấu hình để tải icon về máy

Cách đổi icon ứng dụng trên web

Với cách làm này bạn chỉ cần một chiếc điện thoại đã kết nối wifi hoặc 4G nhưng không cần tải thêm bất cứ một ứng dụng nào khác để thực hiện thay đổi đã. Tiếp đó, truy cập vào Safari -> nhấn chọn trang web Micon.io sau đó thực hiện một số thao tác như chọn ứng dụng, chọn hình ảnh muốn thay đổi và giao diện có thể hoàn thành theo ý muốn của bạn rồi.

Bước 1: Mở ứng dụng Safari và truy cập vào web Micon để thực hiện tạo icon với những hình ảnh bất kỳ.

icon ung dung 5 8 11zon result optimized
Trang web Micon

Bước 2: Tại trang web hãy chọn vào dấu + để lựa chọn ảnh cho icon -> nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Tiếp đó bạn sẽ thấy trên màn hình hiện ra các chức năng mà bạn muốn -> nhấn chọn vào ứng dụng bất kỳ -> chọn Tiếp tục.

Bước 4: Cuối cùng, để có thể gắn thêm icon vào màn hình, hãy nhấn chọn vào Chia sẻ tại thanh công cụ -> chọn Thêm vào màn hình chính -> chọn tiếp tục vào Thêm.

Kết luận

Các cách thay đổi icon ứng dụng tại chuyên mục mẹo vặt mà chúng tôi đem đến cho bạn thật đơn giản phải không nào? Chúc bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138