Tải phần mềm Adobe Photoshop CS6 cho máy tính hoàn toàn miễn phí, bạn nên biết

Phần mềm Adobe Photoshop CS6 là phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop. So với Photoshop CS5, nó có 62% tính năng mới. Nó thay đổi chủ yếu trong cấu trúc vi mô. Nó có các chức năng edit video chuyên nghiệp hơn. Với phần mềm này, bạn có thể edit ảnh và video dễ dàng theo sở thích của mình. Cùng vnngaynay.net khai thác kỹ hơn về phần mềm này nhé.

Định nghĩa về phần mềm Adobe Photoshop CS6 

phần mềm Adobe Photoshop CS6
Phần mềm Adobe Photoshop CS6 edit ảnh siêu hay

Adobe Photoshop CS6 là một trong những phần mềm edit ảnh chuyên nghiệp. Nó có nhiều người dùng nhất hiện nay và người dùng là người có kỹ năng chỉnh sửa cơ bản và các chuyên gia chỉnh sửa ảnh tinh vi.

Adobe cũng đã cho ra mắt một phiên bản Photoshop CC, có các chức năng edit ảnh cơ bản và cho phép người dùng cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, Photoshop CS6 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều người dùng, đặc biệt là những người cần chỉnh sửa ảnh phức tạp và thường xuyên.

Mặc dù đã 7 năm nhưng phần mềm Adobe Photoshop CS6 được nhiều người dùng trong lĩnh vực thiết kế trên thế giới yêu thích, không chỉ có nhiều chức năng mà còn hỗ trợ mọi người có được sự sáng tạo. Đặc biệt với những người mới bắt đầu mò mẫm về Photoshop hoặc có máy tính có cấu hình thấp thì đây là phần mềm tuyệt vời dành cho bạn.

Chức năng chính của phần mềm Photoshop CS6 miễn phí vĩnh viễn

phần mềm Adobe Photoshop CS6
Phần mềm có nhiều chức năng hỗ trợ người dùng

– Crop tool: Các chức năng nâng cao để hỗ trợ người dùng xem trước tương tác. Bằng cách này họ có thể hình dung tốt hơn về kết quả mà họ nhận được. Dễ dàng chọn khu vực và điều chỉnh kích thước, biên độ.

– Blur: Cung cấp 3 tùy chọn về phần làm mờ / làm mờ mống trường. Chọn “Iris Blur” sẽ xuất hiện một hình bầu dục trên ảnh. Cho phép người dùng tùy chọn vùng hình ảnh được xác định rõ nét nhất. Khu vực bên ngoài Iris Blur sẽ mờ dần đi. Người dùng có thể linh động chỉ định nơi hình ảnh bắt đầu mờ dần trong và ngoài, và điều chỉnh mức độ mờ ưng ý.

– Thích ứng góc rộng: Cho phép uốn cong hình ảnh theo góc yêu cầu để cho ra một hình ảnh rất nghệ thuật.

– Trình bày video: Được thiết kế theo loại chỉnh sửa dòng thời gian. Với nhiều hiệu ứng hoạt hình đáng yêu và chèn âm thanh. Hỗ trợ người dùng tạo video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và đơn giản.

– Bản vá nhận biết nội dung: Cho phép người dùng bổ sung vào các chi tiết không cần thiết hoặc điền vào các lỗ hổng trong ảnh do đã cắt hoặc xóa. Bằng cách copy kết cấu của khu vực gần đó vào.

>>> Xem thêm: Những ứng dụng chỉnh sửa video trên Android bạn nên biết

Yêu cầu cấu hình

phần mềm Adobe Photoshop CS6
Photoshop CS6 cũng phù hợp với máy tính có cấu hình thấp

– AMD Athlon 64 hoặc Intel Pentium 4

– Windows XP SP3 / Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 7 SP1

– Ram: dung lượng 1GB

– Dung lượng cài đặt cần trống là 1GB

– Màn hình hiển thị tối thiểu là 1024 X7 68 (được khuyến nghị 1024 x 800), màu 16 bit, VRAM 512MB (khuyến nghị là 1GB)

Những thao tác cài đặt Photoshop CS6

phần mềm Adobe Photoshop CS6
Các thao tác cài đặt sau khi tải phần mềm

Bước 1: Các bạn tải link ở trên về rồi giải nén bằng winrar

Bước 2: Nếu file báo virus thì các bạn hãy tắt phần mềm diệt virus trên máy đi nhé.

Bước 3: Tắt mạng internet hoặc wifi và chọn vào file set-up.exe để cài đặt, nó hiện install và try thì chọn Try nhé các bạn.

Bước 4: Nếu nó hiện ra chọn ngôn ngữ thì để mặc định chọn English và bấm vào Accept

Bước 5: Mặc định nó sẽ tự động tích chọn cài cả phiên bản 32bit và cả 64bit, máy win 10 64 bit thì bỏ tích cái dưới và chỉ cài 64bit thôi, ngược lại nếu máy 32bit thì bỏ thích 64bit rồi bấm vào install.

Bước 6: Chờ cho phần mềm cài đặt hoàn tất, các bạn bấm close để out ra nhé.

Bước 7: Các bạn vào thư mục lúc nãy để giải nén phần mềm Adobe Photoshop CS6 có thư mục cờ-rách\amtlib.dll\ ở trong có thư mục là 32 và 64bit có 1 file tên là amtlib.dll.

Bước 8: Nếu các bạn cài đặt bản 64bit thì vào thư mục 64bit sao chép file amtlib.dll vào đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 bit) rồi paste file amtlib.dll vào đó nhé, nếu hệ thống báo replace thì bấm đồng ý.

Bước 9: Bật internet hoặc wifi lên và mở phần mềm Photoshop CS6 lên sử dụng ngay thôi.

Kết luận

Trên đây là nội dung về phần mềm Adobe Photoshop CS6 mà web cập nhật được muốn gửi đến các bạn đang muốn tìm kiếm phần mềm photoshop được hay. Và cũng mong các bạn luôn theo dõi chuyên mục Cách tải để cập nhật được nhiều phần mềm hay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.