Phần mềm Bizfly Chat – Phần mềm tự động gửi tin nhắn đến khách hàng khi comment trên facebook

phần mềm Bizfly Chat

Một chiến lược kinh doanh mà các doanh nghiệp hiện nay hầu hết đang áp dụng trong công việc của mình đó chính là giao lưu với khách hàng thông qua fanpage. Tuy nhiên, với lượng người truy cập và đưa ra câu hỏi cho admin rất nhiều mỗi ngày thì thật quá sức với họ. Vì vậy, phần mềm Bizfly Chat – phần mềm tự động gửi tin nhắn đến khách hàng khi comment trên facebook được ra đời với mục đích hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề nói trên.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Bizfly Chat

Phần mềm tự động gửi tin nhắn khi khách hàng comment trên Facebook này là một công cụ vô cùng cần thiết và quan trọng. Bởi khả năng hỗ trợ gia tăng số lượng khách hàng và doanh số, thu được khoản lợi nhuận cao và tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của doanh nghiệp.

phần mềm Bizfly Chat
Phần mềm Bizfly Chat có nhiều lợi ích phục vụ khách hàng

Ngoài ra, khi dùng phần mềm này, bạn sẽ nhận được thêm một số tiện ích như:

– Nâng cao tính chuyên nghiệp cho hệ thống của bạn bởi hệ thống phần mềm tự động gửi tin nhắn có thể trả lời hàng trăm, hàng nghìn khách hàng nhanh chóng dựa trên một mô tuýp chứa sẵn các câu trả lời.

phần mềm Bizfly Chat
Phần mềm trả lời tin nhắn của khách hàng rất nhanh

– Đem lại cho khách hàng cảm giác được quan tâm, lắng nghe và chăm sóc để từ đó họ cảm thấy có niềm tin hơn, yên tâm hơn và cảm thấy thích thú hơn đối với các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

– Việc trả lời tin nhắn của khách hàng một cách nhanh chóng bằng phần mềm tự động Chatbot sẽ giúp cho doanh nghiệp xây dựng được một hình ảnh tốt đẹp và tạo được ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí khách hàng.

– Sử dụng các phần mềm tự động gửi tin nhắn hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn nhân lực, thời gian và không bỏ sót dù là một tin nhắn hay bình luận nào của doanh nghiệp.

Thông tin về phần mềm tự động gửi tin nhắn Bizfly Chat

Phần mềm Bizfly Chat được công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông VCCorp triển khai và phát triển. Với hơn mười mấy năm kinh nghiệm trong hoạt động này cùng đội ngũ nhân viên và chuyên gia có trình độ kỹ thuật cao, sáng tạo và luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu cũng như giải đáp của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

phần mềm Bizfly Chat
Phần mềm Bizfly Chat có đội ngũ nhân viên và chuyên gia chuyên nghiệp

Ngoài ra, Bizfly Chat còn mang lại cho doanh nghiệp những ưu điểm nổi bật như:

– Khả năng hoạt động ổn định 24/7 đảm bảo việc tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng trên fanpage không bị gián đoạn đường truyền.

– Công cụ này hỗ trợ ẩn comment trên fanpage hỗ trợ bảo mật mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng và tránh được nguy cơ bị cướp khách từ các doanh nghiệp của đối thủ.

– Chỉ với một công cụ, tất cả các thông tin của khách hàng trong quá trình tương tác đều được hỗ trợ quản lý. Việc quản lý trở nên dễ dàng hơn khi việc tương tác qua mọi kênh thông tin được tổng hợp và tập trung tại một cửa sổ duy nhất.

phần mềm Bizfly Chat
Cài đặt phần mềm gửi tin nhắn tự động trên fanpage là vô cùng thiết yếu

– Khả năng tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tiến hành phân loại khách hàng và tổng hợp full các dữ liệu giúp đưa ra các báo cáo, thống kê chi tiết về lượt truy cập và tình hình mua hàng của khách hàng.

– Với sự hỗ trợ của dịch vụ hỗ trợ tính năng tự động gửi tin nhắn Bizfly Chat, bạn có thể hoàn toàn tự mình xây dựng được một chiến dịch tiếp thị hoàn hảo và có hiệu quả cao.

Có thể thấy, việc cài đặt các phần mềm gửi tin nhắn tự động trên fanpage là vô cùng thiết yếu và có ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của khách hàng. Đặc biệt là sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm chống keylogger bảo mật tài khoản tối ưu hơn

Kết luận

Để hỗ trợ việc tăng thêm hiệu quả cho công việc kinh doanh của mình, phần mềm Bizfly Chat chính là sự lựa chọn tối ưu nhất mà bạn nên áp dụng. Hãy luôn quan tâm đến chuyên mục Cách tải để được cập nhật thêm được nhiều phần mềm hay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138