Phần mềm diệt virus Avast Premier – Lựa chọn tốt nhất cho máy tính của bạn

phan mem diet virus avast premier 3 46 11zon result optimized

Hiện nay, phần mềm diệt virus Avast Premier đã không còn xa lạ đối với người dùng sử dụng máy tính Windows hay Mac. Không chỉ ưu việt với khả năng chặn virus, phần mềm lạ tối ưu, mà Avast Premier còn cảnh báo về những web không an toàn, bảo mật mật khẩu, thông tin, mạng gia đình bạn một cách hiệu quả. 

Giới thiệu về phần mềm diệt virus Avast Premier

Có thể nói, Avast Premier là phần mềm diệt virus được sử dụng phổ biến hiện tại nhờ vào yếu tố gọn, nhẹ, dễ sử dụng. Tính năng chính của phần mềm là ngăn chặn virus, phần mềm lạ xâm nhập máy tính, hệ thống dữ liệu của người dùng. Không những thế, Avast Premier còn được tính hợp các chức năng chống thư rác, bức tường lửa, dọn dẹp dữ liệu,… để nâng cao bảo mật khiến nó trở thành phần mềm diệt virus đa năng tốt nhất hiện nay. 

Đặc biệt, với phiên bản Avast Premier 2019, người dùng rất ưng ý với tính năng bảo mật hiện đại của phần mềm này. Điển hình như trình chặn webcam, chế độ không làm phiền,… Tuy tính năng chống lừa đảo vẫn chưa thật sự vượt trội nhưng người dùng vẫn có thể cảm nhận được chức năng bảo mật mạnh mẽ của Avast Premier. 

phần mềm diệt virus Avast Premier
Avast Premier giúp bạn ngăn chặn mọi virus chỉ trong vài giây

Top 3 tính năng hữu ích mà phần mềm diệt virus Avast Premier mang lợi cho người dùng

Hiện nay, Avast Premier được biết đến là một trong số ít những phần mềm diệt virus đa năng được đánh giá tốt nhất với những tính năng vượt trội mà nó mang lại. 

Phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính khỏi những nguồn xâm nhập độc hại

Những nguồn xâm nhập độc hại ở đây có thể kể đến như virus lạ, phần mềm lạ, website không an toàn,…. Avast Premier sẽ giúp máy tính của bạn ngăn chặn mọi thứ thật tuyệt vời với 6 lớp bảo mật tiên tiến. Do đó, bất kỳ sự xâm nhập nào cũng đều nhanh chóng được phát hiện và ngăn chặn, loại bỏ chỉ sau vài giây. 

Vấn nạn máy tính bị nhiễm virus, bị phần mềm khác xâm nhập thật không thể tưởng tượng khi bạn có thể dễ dàng mất đi nhiều thông tin quan trọng. Do đó, Avast Premier là phần mềm đáng tin cậy để cài đặt vào máy giúp bạn phát hiện và giải cứu thiết bị nhanh chóng. 

phần mềm diệt virus Avast Premier
Hàng rào bảo mật nhiều lớp giúp bảo quản thông tin của bạn tuyệt đối

Giao diện của phần mềm diệt virus Avast Premier thân thiện và dễ sử dụng

Với giao diện trực quan, khoa học, các thao tác với Avast Premier luôn diễn ra thật dễ dàng đối với những người mới. Đặc biệt, tại giao diện của trang chủ phần mềm, bạn cũng có thể dễ dàng tìm được những phiên bản miễn phí mới nhất ngay cả khi bạn chưa từng làm quen với nó lần nào. 

Tính năng Data Shredder của phần mềm diệt virus

Đây là một tính năng ưu việt mà không phải phần mềm diệt virus nào cũng có như Avast Premier. Đối với phần mềm sở hữu tính năng này thì nó vừa có khả năng ngăn chặn, tiêu diệt virus vừa xóa đi những file virus để chúng không “sinh sản”. 

Thực tế, bạn có thể thấy ở những trình quét virus mặc định thường rất khó tiêu diệt virus tận gốc. Sau khi diệt xong, người dùng vẫn còn thấy những tệp virus hoặc nghi ngờ chứa virus trong máy và chúng sẽ tiếp tục làm máy bạn bị nhiễm vào một thời điểm nào đó. Như vậy mới thấy, Avast Premier là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. 

phan mem diet virus avast premier 3 46 11zon result optimized
Avast Premier không chỉ tìm, ngăn chặn mà còn “diệt cỏ tận gốc” mọi loại virus

Bật mí link tải phần mềm diệt virus Avast Premier mới nhất

Cách thứ nhất, người dùng có thể truy cập vào trang chủ phần mềm Avast Premier để tải phần mềm về. Tại đây, bạn sẽ có hai lựa chọn cho cả Windows và Mac. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong 30 ngày. Hết khuyến mãi, mức phí người dùng cần trả là khoảng từ 40 – 50 USD/ năm đầu tiên. 

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa có đủ kinh phí nhưng vẫn muốn trải nghiệm một phần diệt virus tốt như Avast Premier thì hãy thực hiện theo cách thứ hai. Cách làm này cho phép người tải phần mềm Avast Premier 2019 miễn phí và thực hiện thao tác kích hoạt bản quyền bằng License để có thể sử dụng phần mềm miễn phí đến năm 2023. 

Bước 1: Tải phần Avast Premier về máy.

Bước 2: Tải License về máy và giải nén để kích hoạt bản quyền. 

phần mềm diệt virus Avast Premier
Giải nén file License

Bước 3: Khởi động Avast Premier và bấm chọn “Activate/ kích hoạt”. 

phần mềm diệt virus Avast Premier
Chọn Activate để kích hoạt phần mềm miễn phí

Như vậy, phần mềm diệt virus Avast Premier được kích hoạt nhanh chóng chỉ với 3 thao tác đơn giản. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách tải phần mềm Avast Premier trên đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.