Những phần mềm đọc file PDF cho win 10 tốt xịn sò nhất hiện nay

phần mềm đọc file PDF

Phần mềm đọc file PDF là phần mềm rất cần thiết cho máy tính của bạn, nhưng phần mềm nào tốt và dễ sử dụng thì rất khó để nhận ra. Hãy tham khảo 4 phần mềm đọc file PDF cho win 10 tốt nhất hiện nay của bài viết sau đây từ vnngaynay.net nhé!

Phần mềm đọc file PDF có tác dụng như thế nào?

Phần mềm đọc file PDF hỗ trợ chuyển đổi tài liệu dạng PDF sang một dạng khác đơn giản hơn, người dùng có thể dễ dàng lấy dữ liệu từ file PDF. Ngoài ra, các phần mềm này còn có nhiều chức năng hỗ trợ khác như in ấn file PDF, tạo file PDF,… và cũng bảo mật thông tin dữ liệu PDF tốt nhất, hỗ trợ được người dùng một cách tối đa.

>>> Xem thêm: Những ứng dụng đo, kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại di động tốt nhất

Những phần mềm đọc file PDF tốt nhất cho win 10

Cùng điểm qua những phần mềm đọc file PDF được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Phần mềm đọc file PDF đầu tiên đó là Adobe Reader

Đây là một trong những phần mềm thuộc công ty Adobe là Adobe Reader, nó có tính ổn định và xử lý khi đọc file PDF. Ngoài tính năng đọc file thì bạn có thể sử dụng phần mềm này để chia sẻ file trực tuyến qua email hay mạng xã hội cùng nhiều tính năng nổi bật khác.

Adobe Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF dành cho hệ điều hành Windows (win 10), Linux, Mac OS và cả hệ điều hành của điện thoại.

phần mềm đọc file PDF
Phần mềm đọc file PDF thuộc công ty Adobe là Adobe Reader

– Ưu điểm:

  • Hoàn toàn không tính phí.
  • Giao diện của phần mềm rất gần gũi, dễ sử dụng.
  • Kết nối đám mây trực tuyến giúp dễ dàng cho việc lưu trữ.

– Nhược điểm:

  • Phần mềm hiện chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.
  • Dung lượng phần mềm này khá nặng so với các phần mềm khác.
  • Khi cài đặt sẽ có phần mềm khác được cài đặt chung nếu bạn không để ý.

Phần mềm đọc file PDF tiếp theo đó là Foxit Reader

Đây là phần mềm đọc file PDF khá hiệu quả, được cài đặt tốt nhất hiện nay, chiếm ưu thế hơn so với phần mềm Adobe Reader. Phần mềm này rất thích hợp với đối tượng là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, không chỉ có tính năng tốt mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

phần mềm đọc file PDF
Phần mềm đọc file PDF khá hiệu quả – Foxit Reader

– Có cả phiên bản trả phí và hoàn toàn miễn phí.

– Giao diện đơn giản, dung lượng nhẹ, cài đặt dễ dàng và dễ sử dụng.

– Phần mềm có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

– Có thể tạo được mật khẩu cho file và chữ ký.

Phần mềm đọc file PDF chuyên nghiệp – Nitro PDF Reader

Đây được xem là ứng dụng chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp, không chỉ cho phép người dùng đọc file PDF mà còn có thể hỗ trợ người dùng chỉnh sửa nội dung của file PDF và còn chia sẻ được thông qua email, phù hợp để phục vụ cho công việc và học tập tốt hơn. Bạn có thể sử dụng phần mềm này bất cứ khi nào vì nó hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ tốt trên các phiên bản của hệ điều hành Windows không chỉ riêng trên win 10. 

phần mềm đọc file PDF
Ứng dụng chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp – Nitro PDF Reader

Không thua kém bất kỳ thứ gì ở hai phần mềm trên, Nitro PDF Reader khẳng định mình với tốc độ truy cập và xử lý dữ liệu nhanh chóng. Ứng dụng cung cấp giao diện dễ dùng với các công cụ được tách thành từng tab, còn hỗ trợ trích xuất hình ảnh từ file PDF, tạo chữ ký…

Phần mềm đọc file PDF cuối cùng đó là Cool PDF Reader

Đây là phần mềm đọc file PDF cũng được đánh giá tương đối cao với dung lượng rất nhỏ, chạy trực tiếp khi download về. Đặc biệt, phần mềm này hoàn toàn được thiết kế dành riêng cho tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows từ Windows 2000 đến Win 10.

phần mềm đọc file PDF
Phần mềm Cool PDF Reader được đánh giá cao

Không chỉ được sử dụng hoàn toàn miễn phí mà bạn còn được thoải mái trải nghiệm những tính năng độc đáo của phần mềm như chuyển hóa PDF thành các định dạng khác như: JPG, BMP, GIF, PNG… Lấy văn bản và hình ảnh ra khỏi văn bản, được hỗ trợ 72 ngôn ngữ đa dạng khác nhau…

Kết luận

Trên đây là những phần mềm đọc file PDF mà web sưu tầm được muốn chia sẻ đến các bạn đang quan tâm được hay. Và cũng hy vọng các bạn đừng quên truy cập vào chuyên mục cách tải thường xuyên để cập nhật được nhiều phần mềm hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138