Những phần mềm đọc mã vạch tốt nhất hiện nay và chia sẻ link tải phần mềm nhanh nhất

Với độ hot của những phần mềm đọc mã vạch vừa mới được tung ra thị trường nhưng đã được lòng rất nhiều người sử dụng vì những tính năng nổi bật của nó. Chỉ cần bạn có một chiếc di động thông minh và cài đặt đặt phần mềm này là bạn có thể kiểm tra mã vạch của tất cả các sản phẩm.

Những phần mềm đọc mã vạch được có tính năng sử dụng cao nhất 

Ngày nay, có rất nhiều hàng tiêu dùng trên thị trường thì mỹ phẩm là một trong những sản phẩm có sản lượng tiêu thụ hàng năm khá cao bởi nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng cao. Mỹ phẩm là một trong những số hàng hóa dễ làm fake nhất hiện nay và nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

phần mềm đọc mã vạch
Phần mềm đọc mã vạch nào tốt nhất hiện nay

Có những người bị phá hủy dung nhan chỉ vì mua phải mỹ phẩm giảm. Do đó, nhu cầu kiểm tra mã vạch mỹ phẩm ngày một tăng cao. Một số phần mềm đọc mã vạch mỹ phẩm ra đời nhằm giúp khách hàng có thêm đầy đủ các thông tin về sản phẩm mỹ phẩm của mình cũng như xác định được nguồn gốc xuất xứ mỹ phẩm.

Dưới đây là một số phần mềm đọc mã vạch có thể giúp bạn check code mỹ phẩm ngay trên chính chiếc smartphone của mình.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải game đánh Phỏm – Chơi game cực vui cùng bạn bè

Phần mềm đọc mã vạch – iCheck

iCheck là phần mềm đọc mã vạch có mặt sớm nhất dùng cho các dòng điện thoại di động phát triển trên hệ điều hành iOS, phần mềm này sẽ giúp bạn check nguồn gốc sản phẩm là từ đâu, phát hiện hàng nhái. Nếu phát hiện ra hàng giả thì khi đọc mã vạch sẽ không hiển thị thông tin.

phần mềm đọc mã vạch
Phần mềm iCheck kiểm tra mã vạch sản phẩm

Hơn nữa, còn giúp tìm kiếm địa điểm các cửa hàng gần nhất, với mức giá thấp nhất, nhận khuyến mại, ưu đãi với những sản phẩm mà bạn quan tâm. iCheck Scanner hiện đã cập nhật bình luận kèm theo hình ảnh; thêm dữ liệu sản phẩm và dịch vụ cũng như giảm dung lượng ứng dụng nhằm hỗ trợ người dùng dễ dàng cài đặt và sử dụng phần mềm này để kiểm tra mã vạch quốc tế này hơn.

Thứ hai là phần mềm Redlaser

RedLaser là phần mềm dành cho hệ điều hành iOS. Sử dụng trên điện thoại iPhone hoặc iPad, được bình chọn vào Top 10 ứng dụng cần nên có cho dòng iPhone với chức năng scan sản phẩm, so sánh giá và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Nó được cải tiến để khắc phục những khuyết điểm của các phiên bản cũ. Đảm bảo cho người dùng yên tâm về tốc độ quét và tính chính xác được người dùng đánh giá là rất tốt.

Phần mềm tích hợp 6 ngôn ngữ khác nhau bao gồm Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Anh, tiếng Ý và cuối cùng là tiếng Pháp. Phần mềm được cung cấp hoàn toàn free trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

phần mềm đọc mã vạch
Phần mềm check mã vạch cho iOS – RedLaser

RedLaser là sự kết hợp của một loạt các tính năng có ích như bộ quét mã vạch, công cụ hỗ trợ mua sắm và trình đọc mã QR chuẩn xác, tất cả được kết hợp trong cùng một ứng dụng dễ sử dụng và tối ưu hóa cho smartphone cũng như máy tính bảng iDevice.

Phần mềm cuối là MDZ

MDZ là phần mềm đọc mã vạch dành cho các thiết bị thuộc hệ điều hành Android. Phần mềm này hỗ trợ cho việc quét một hay nhiều mã vạch cùng một lúc và hiển thị full các thông tin từ mã vạch.

phần mềm đọc mã vạch
Phần mềm đọc mã vạch xịn sò – MDZ

Người dùng chỉ cần sử dụng camera của điện thoại để chụp và quét mã vạch là có thể biết được nội dung được mã hóa bên trong. Phần mềm sẽ tự động điều khiển camera để lấy nét cho độ chính xác cao nhất. Người dùng có thể dùng đèn trước để cải thiện ánh sáng trong trường hợp sản phẩm ở môi trường thiếu ánh sáng.

Sau đó, người dùng có thể share dữ liệu bằng việc hiển thị mã vạch trên thiết bị này và quét nó trên một thiết bị di động khác. Hoặc bạn cũng có thể lưu nội dung vừa quét được vào clipboard để sau này xử lý.

Kết luận

Trên đây là nội dung về các phần mềm đọc mã vạch tốt nhất hiện nay mà nhiều người tin dùng, web muốn chia sẻ đến cho các độc giả đang có nhu cầu tìm hiểu về thông tin này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *