Tải phần mềm dự toán Acitt 2015 – Tối ưu hóa công việc chỉ trong 1 phút 30 giây

Tải phần mềm dự toán Acitt 2015 về máy tính giúp bạn giải quyết những công việc đấu thầu, dự toán xây dựng một cách tối ưu. Hiện nay, đây là một trong những phần mềm được người dùng đánh giá cao giúp nâng cao hiệu quả của cá nhân, doanh nghiệp. 

Giới thiệu về phần mềm dự toán Acitt 2015

Phần mềm dự toán Acitt hiện nay liên tục được nhà phát hành nâng cấp, cải thiện giúp tối ưu hóa công việc. Đặc biệt là phiên bản 2015 luôn được đánh giá cao hơn việc cài đặt đơn giản, thao tác dễ dàng, hỗ trợ người dùng trên cả hai nền tảng Window 7 và 8. Giao diện phần mềm thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng kết hợp cùng tốc độ xử lý nhanh cho phép bạn làm việc tối ưu hơn. 

Đặc biệt, phần mềm này còn được trang bị bộ ngôn ngữ tích hợp Việt – Anh hỗ trợ công việc của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang làm việc cho lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Hơn thế nữa, phần mềm dự toán này được phát triển dựa trên những quy định về xây dựng mới nhất hiện nay. Do đó, người dùng có thể an tâm về tính hợp pháp và đúng tiêu chuẩn của phần mềm khi sử dụng. 

phần mềm dự toán Acitt 2015
Dự toán Acitt 2015 giúp bạn giải quyết các vấn đề về xây dựng

Yêu cầu thiết bị khi tải phần mềm Acitt 2015 như thế nào? 

Acitt 2015 chỉ tương thích và hoạt động tốt trên một số thiết bị đáp ứng yêu cầu cấu hình cụ thể. Người dùng cần chuẩn bị những thiết bị đáp ứng các yêu cầu sau: 

  • Bộ xử lý CPU: Tốc độ tối thiểu là 1 GHz. 
  • Bộ nhớ RAM: 1GB (đối với hệ điều hành 32 bit), 2GB (đối với hệ điều hành 64bit). 
  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10, Windows Acitt 2015P SP3, Vista. 
  • Máy tính được cài đặt một trong những phiên bản Microsoft Excel: Excel 2007, 2010, 2013, 2016,… 

Link tải phần mềm dự toán Acitt 2015 miễn phí

Người dùng có nhiều lựa chọn cho việc tải và cài đặt phần mềm Acitt 2015. Hiện tại, Vnnngaynay.net đã cập nhật các link cài đặt phần mềm mới nhất mà bạn có thể dễ dàng tải về. 

phần mềm dự toán Acitt 2015
Tải Acitt 2015 về máy miễn phí và nhanh chóng

Tải phần mềm dự toán Acitt 2015

Bộ cài đặt Acitt 2015 phiên bản thương mại này được cài đặt đầy đủ các tính năng hiện đại trên nền tảng Office 32 bit và 64 bit. Với công nghệ Windows Installer hiện đại, người dùng chỉ cần bấm tải phần mềm TẠI ĐÂY và giải nén ra một thư mục. Sau đó, người dùng hãy khởi động tập tin Setup.exe và tiến hành thiết lập các cài đặt theo hướng dẫn của phần mềm.

Tải phần mềm Acitt 2015 phiên bản miễn phí

Đối với link tải phía trên, người dùng sẽ mất phí sử dụng phần mềm cho nhà phát hành. Nhưng bù lại, người dùng sẽ được sử dụng toàn vẹn dữ liệu và các tính năng cao cấp của phần mềm. 

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có đủ kinh phí và chỉ muốn trải nghiệm một tính năng cơ bản của Acitt 2015 để hỗ trợ công việc thì người dùng có thể lựa chọn phiên bản miễn phí dưới đây. Đây là phiên bản demo thích hợp cho việc đào tạo, học tập, tìm hiểu về phần mềm với đầy đủ các tính năng cơ bản cần thiết cho việc lập, thẩm tra dự toán. Ở phiên bản miễn phí, một số dữ liệu được mã hóa khác với phiên bản chính thức, bị cắt gọt, chỉnh sửa đôi chút và một vài tính năng cao cấp cũng bị khóa. 

phần mềm dự toán Acitt 2015
Thực hiện các thao tác thiết lập phần mềm theo hướng dẫn để hoàn tất cài đặt

Tải phần mềm biên tập dữ liệu bên trong phần mềm Acitt 2015

Phần mềm Acitt Data Studio cho phép bạn biên tập, chỉnh sửa những dữ liệu dùng trong Acitt 2015 một cách miễn phí. Phần mềm này vẫn đang trong giai đoạn chỉnh sửa và phát triển, nhưng về cơ bản, các tính năng cần thiết đã được thiết kế tương đối đầy đủ để bạn chỉnh sửa, biên tập. 

Tuy nhiên, người dùng cũng không thể tránh khỏi các lỗi trong quá trình sử dụng. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng phần mềm này khi thật sự cần thiết và thường xuyên sử dụng lệnh “Save” trong quá trình làm việc để tránh các sự cố dẫn đến mất dữ liệu. 

Để tải phần mềm này về máy, bạn hãy truy cập TẠI ĐÂY. Chờ file tải về thành công để giải nén ra một thư mục nào đó. Người dùng nên tránh giải nén ra màn hình hoặc ổ đĩa C. Sau đó, bạn hãy tiến hành chạy tệp tin Setup.exe và thực hiện các thiết lập cài đặt theo hướng dẫn. 

Như vậy, bài viết trên đây đã mang đến cho người dùng những cách tải phần mềm Acitt 2015 đơn giản và nhanh chóng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn phiên bản trả phí hoặc không. Chúc bạn làm việc và học tập tốt nhất với Acitt 2015. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.