Những phần mềm hiện file ẩn trong USB mà các bạn không nên bỏ qua

phần mềm hiện file ẩn trong USB

Khi các tệp tin, dữ liệu và file quan trọng trong USB bỗng biến mất mà không rõ lý do khiến bạn trở nên bối rối, không biết làm cách nào để xử lý tình trạng này trên máy tính PC, laptop. Lý do của việc này là vì virus trong USB đã xâm nhập vào dẫn đến các dữ liệu bị ẩn đi. Trong bài viết này, vnngaynay.net sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm hiện file ẩn trong USB đã bị virus tác động.

Phần mềm hiện file ẩn trong USB đó là USB Show

Với nhiều người, phần mềm này còn khá xa lạ, vì nó thực sự không nổi tiếng. Nhưng USB Show là một phần mềm rất có ích giúp hiển thị các tệp tin, thư mục ẩn trên USB bằng việc quét và tìm các tệp ẩn và đặt chúng vào vị trí dễ truy cập để bạn có thể xác định xem tệp có thuộc về thiết bị này hay không. 

phần mềm hiện file ẩn trong USB
Giao diện phần mềm hiện file ẩn trong USB – phần mềm USB Show

– Ưu điểm:

 • Dễ cài đặt với dung lượng nhẹ bé hơn 1 MB.
 • Dễ dùng.
 • Sử dụng đa dạng trên ổ đĩa flash.

– Nhược điểm: 

 • Thời gian quét diễn ra lâu trong trường hợp có nhiều dữ liệu bị ẩn.
 • Chỉ không tính phí trong thời gian nhất định. 

Phần mềm khôi phục file ẩn tiếp theo là Recuva

Recuva là phần mềm khôi phục lại dữ liệu xóa nhầm cũng khá nổi tiếng nhưng hoàn toàn free. Recuva là một phần mềm được phát triển chung nhà với phần mềm CCleaner chính vì vậy mà bạn có thể an tâm với tính năng cũng như sự hiệu quả mà phần mềm này mang lại. Chương trình khá gần gũi với nhiều người dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm, hiển thị và khôi phục các dữ liệu bị xóa, ẩn do Virus.

phần mềm hiện file ẩn trong USB
Recuva là phần mềm khá nổi tiếng

Phần mềm hiện file ẩn trong USB  hiệu quả là FixAttrb Bkav

Đây là phần mềm của Bkav dùng để phục hồi file bị ẩn rất hiệu quả. Dung lượng cực nhẹ chỉ 28.0 Kb. Phần mềm FixAttrb chủ yếu được sử dụng để thay đổi thuộc tính của các file và thư mục đã bị virus làm ẩn, nó hỗ trợ khôi phục tất cả các file và thư mục này rất ok. Phần mềm có giao diện thân thiện và dễ sử dụng, chỉ với vài cú nhấp chuột thì bạn đã có thể phục hồi lại các tập tin bị ẩn.

phần mềm hiện file ẩn trong USB
Giao diện tìm file ẩn trên FixAttrb Bkav

Phần mềm Eassos Recovery

Đây là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo nhất khi bạn muốn phục hồi dữ liệu đã xóa delete Recycle Bin, khôi phục lại dữ liệu đã mất do bị lỗi phần mềm,  hỏng ổ cứng, virus tấn công, định dạng ổ đĩa, mất phân vùng và nhiều nguyên nhân khác nữa.

Disk Drill

Disk Drill có thể hỗ trợ các bạn phục hồi mọi loại dữ liệu, từ video, nhạc, ảnh, văn bản, podcast,… Công cụ này làm việc tốt trên cả ổ cứng chính (phân vùng hệ điều hành) và các ổ phụ, thậm chí là cả những thiết bị ngoại vi như USB, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài, iPhone và iPad.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm SignOffline tạo chữ ký số offline cực đơn giản

Phần mềm tiếp theo là MiniTool Power Data Recovery

Phần mềm này cho phép khôi phục dữ liệu bị mất nhanh chóng từ ổ cứng máy tính và nhiều thiết bị khác nữa. Nó có khả năng phục hồi dữ liệu từ đĩa CD/DVD, thẻ nhớ, đĩa cứng,…

Phần mềm này được xem như là giải pháp khôi phục dữ liệu hoàn hảo cho máy tính trong trường hợp dữ liệu của bạn bị mất do vô tình delete, virus tấn công hoặc mất không rõ nguyên nhân.

– Tính năng nổi bật:

 • Khôi phục dữ liệu bị mất trên máy tính, bảo toàn tập tin nguyên vẹn.
 • Hỗ trợ phục hồi trên ổ cứng, phân vùng và các thiết bị khác nhau với nhiều chế độ phục hồi không giống nhau.
 • Xử lý lệnh nhanh gọn, mượt mà và ổn định.

– Nhược điểm: Chỉ có thể sử dụng phần mềm này trên nền tảng Windows.

Phần mềm cuối cùng là EaseUS Data Recovery Wizard

EaseUS Data Recovery Wizard có thể khôi phục, hiện các file bị ẩn, folder ẩn từ thẻ nhớ, ổ cứng ngoài, USB Flash Drive, Pen Drive… rất nhanh gọn và dễ dùng.

phần mềm hiện file ẩn trong USB
EaseUS Data Recovery Wizard là phần mềm có tính năng tốt

– Tính năng nổi bật:

 • Phục hồi dữ liệu có khả năng mạnh mẽ.
 • Có thể xem trước các file dữ liệu khi phục hồi.
 • Sử dụng đơn giản và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Kết luận

Trên đây là những phần mềm hiện file ẩn trong USB mà website sưu tầm được, hy vọng đã cung cấp đến các bạn đang cần thông tin hay. Và link tải được chia sẻ trên chuyên mục Cách tải của web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.