Những phần mềm lấy số điện thoại Facebook miễn phí mới nhất

phần mềm lấy số điện thoại Facebook

Bạn muốn tiếp cận khách hàng thông qua các cuộc gọi, tin nhắn nhưng không biết làm thế nào để lấy số điện thoại từ website như thế nào? Đầu tư thiết kế trang web cho công ty và muốn thu thập thông tin khách hàng để quảng cáo cho các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn? Đừng lo, các phần mềm lấy số điện thoại Facebook được vnngaynay.net giới thiệu sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Phần mềm TinoFB

TinoFB là sản phẩm của TinoGroup – tập đoàn công nghệ uy tín số một Việt Nam với rất nhiều giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số. Phần mềm này cho phép người quản lý, nhân viên hay các chủ doanh nghiệp nhìn thấy được số điện thoại của bên khách hàng. Điều này giúp tăng cao lợi thế trong công việc bán hàng, tư vấn cũng như tăng hiệu quả doanh thu, giảm bớt kinh phí Marketing.

Bạn có thể xem TinoFB là một phần mềm giúp lấy số điện thoại trên Facebook. Cụ thể, TinoFB sẽ hỗ trợ bạn lấy số điện thoại của bất kỳ người nào đang đăng ký Facebook bằng chính số điện thoại của họ. Cho dù là họ tương tác ít hay nhiều trên các bài đăng, bạn đều có thể lấy được số điện thoại thông qua phần mềm này.

phần mềm lấy số điện thoại Facebook
TinoFB là một phần mềm lấy số điện thoại Facebook đơn giản, dễ sử dụng

Nếu bạn cảm thấy tò mò, mong muốn hoạt động kinh doanh online dễ dàng, hiệu quả hơn với dữ liệu người dùng Facebook, bạn có thể trải nghiệm dùng thử. Bạn chỉ cần thiết lập tài khoản và đăng ký sử dụng, phần mềm TinoFB sẽ cho phép bạn lấy 20 số điện thoại đầu tiên hoàn toàn free. 

Sau khi sử dụng thấy vừa lòng, muốn đi sâu vào tìm hiểu phần mềm, bạn cần nâng cấp, đăng ký TinoFB. Tùy vào nhu cầu cũng như chiến dịch Marketing bạn có thể lựa chọn gói tháng hoặc năm. Nhờ đó, phần mềm sẽ giúp bạn khai thác, thu thập chính xác nhất số điện thoại từ bên phía khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm:

– Người dùng được sử dụng TinoFB quét 20 số điện thoại đầu tiên được miễn phí hoàn toàn.

– Đơn giản, dễ dùng, giao diện gần gũi ngay cả với người mới bắt đầu trên Cốc Cốc, Chrome.

– Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng.

– Không giới hạn đối tượng sử dụng, bất kỳ ai, ở độ tuổi nào cũng đều sử dụng nhanh gọn chỉ trong vài giây.

  • Web chưa có link vào, mong thông cảm.

Phần mềm lấy số điện thoại Facebook – Lucid Gen

Lucid Gen là một trong những phần mềm lấy số điện thoại Facebook bằng tiện ích Chrome.

Việc cài đặt phần mềm vào máy tính sẽ có khá nhiều rủi ro tiềm ẩn cho người dùng. Nhưng đối với Lucid Gen, người dùng sẽ được trải nghiệm những tiện ích an toàn, giá tốt.

phần mềm lấy số điện thoại Facebook
Lucid Gen là phần mềm sử dụng tiện ích Chrome để lấy số điện thoại trên FB

Ưu điểm nổi bật:

– Nền tảng hoạt động: Lucid Gen sử dụng trên website thông qua Chrome.

– Tính năng: Sau khi thêm tiện ích của Lucid Gen vào thiết bị, nút lấy số điện thoại nằm bên cạnh tên người dùng. Bạn sẽ dễ dàng quét nhanh tất cả các lượt yêu thích, bình luận và tìm số điện thoại trên Facebook chỉ trong vòng 2 giây thôi.

  • Link vào để sử dụng phần mềm Lucid Gen trên Chrome.

Phần mềm Sotel

Phần mềm Sotel là một công cụ hiện đại giúp người dùng lấy số điện thoại trên Facebook một cách đơn giản, không mất nhiều thời gian cho việc cài đặt.

phần mềm lấy số điện thoại Facebook
Phần mềm tiện ích, nhanh gọn

Ưu điểm nổi bật:

– Phần mềm Sotel hỗ trợ bạn chủ động trong công việc tiếp cận và phản hồi khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng tìm kiếm khách hàng trên các Fanpage đối thủ, Group cộng đồng với nhiều nguồn khách hàng tiềm năng tập trung.

– Sotel chú trọng đảm bảo về tính bảo mật, duy trì sự bền bỉ của công cụ, an toàn cho người dùng.

– Phần mềm sử dụng dễ dàng, cài đặt trên nền tảng Google Chrome Store.

  • Link vào sử dụng phần mềm tại đây.

Phần mềm cuối cùng là Quetface.com

Quetface.com được xếp hạng là một trong những phần mềm lấy số điện thoại Facebook tốt nhất hiện nay. Đơn giản hiểu, Quetface.com hỗ trợ quét là quét Data số điện thoại hàng loạt Facebook một cách nhanh chóng và chính xác.

phần mềm lấy số điện thoại Facebook
Quetface.com sở hữu dữ liệu quy mô

Ưu điểm nổi bật:

– Quetface.com là một website có lượng dữ liệu lớn. Người dùng tha hồ tra cứu số điện thoại của các chủ tài khoản trên Facebook cần tìm với thao tác cực kỳ nhanh chóng, gọn nhẹ.

– Phần mềm hoạt động dựa trên nền tảng website và Extension. Khi phần mềm Quetface.com dùng Extension, bạn có thể tìm kiếm cùng lúc nhanh chóng nhiều số điện thoại khác nhau.

– Phần mềm Quetface.com có tính bảo mật cực tốt, dễ dùng giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian.

  • Web chưa cập nhật được link vào, xin thông cảm.

>>> Xem thêm: Super Mario Run – Game Mario chính chủ, các bạn nên biết về game này

Kết luận

Trên đây là những phần mềm lấy số điện thoại Facebook mà website đã cập nhật được và chia sẻ link vào tại chuyên mục Cách tải cho những bạn thật sự cần để tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138