Những phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất dành cho Windows PC

phần mềm quản lý kho

Việc kiểm kê không chính xác có thể dẫn đến tổn thất lớn cả về khách hàng và tài chính. Do đó, việc điều hành một doanh nghiệp hàng hóa, dù có quy mô lớn hay nhỏ, đều có thể gặp khó khăn nếu không quản lý hàng tồn kho tốt. May mắn thay, hiện nay có những phần mềm quản lý kho một cách hiệu quả, hôm nay vnngaynay.net sẽ giới thiệu với các bạn.

Phần mềm quản lý kho xịn sò hiện nay – Zoho Inventory

Nếu bạn đang có dự định phát triển doanh nghiệp của mình, Zoho Inventory rất có thể là giải pháp xịn sò nhất mà bạn đang tìm kiếm. Phần mềm quản lý kho này hỗ trợ bạn tăng doanh số bán hàng của mình, trong khi vẫn check tất cả các đơn vị của bạn bằng cách sử dụng các tính năng như hoàn thành đơn đặt hàng, quản lý kho động và kiểm soát hàng tồn kho.

phần mềm quản lý kho
Phần mềm quản lý kho Zoho Inventory rất tốt hiện nay

Nó hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn bằng cách tăng doanh số của bạn bằng cách sử dụng hệ thống kiểm soát hàng tồn kho đa kênh của họ. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa và  thiết lập nó với các tài khoản thương mại điện tử như Shopify, eBay, Amazon hoặc Etsy để bán hàng hóa của mình. 

Tính năng quản lý đơn hàng hiệu quả hỗ trợ bạn xử lý các đơn hàng trực tuyến và ngoại tuyến của mình. Từ đơn đặt hàng tồn kho hoặc đơn đặt hàng cho đến giảm lô hàng, bạn có thể tạo ra tất cả những thứ này trong cùng một chương trình này.

phần mềm quản lý kho
Phần mềm có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng

Ngoài ra, nó cung cấp khả năng theo dõi tất cả các lô hoặc mặt hàng trong kho bằng cách sử dụng số series và chức năng theo dõi lô. Bạn cũng có thể lấy giá vận chuyển và thông tin vận chuyển của các hãng vận chuyển lớn trong thời gian thực tế. 

Điều này hỗ trợ lựa chọn công ty vận chuyển thích hợp cho doanh nghiệp của bạn một cách thông minh. Cơ sở đồng bộ hóa dễ dàng với phần mềm Zoho CRM và sổ sách để tự động chuyển các địa chỉ liên lạc và đơn đặt hàng, trong khi bạn quản lý thông tin tài chính của mình một cách trôi chảy.

Phần mềm Odoo

Đối với những người đang điều hành một công ty, Odoo chắc chắn là một trong những phần mềm quản lý kho tốt nhất để đặt niềm tin. Nó sẽ loại bỏ hết yêu cầu tích hợp không cần thiết nào mà không có giao diện giữa các chương trình phần mềm khác nhau. Nó đi kèm với hơn 10.000 ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của bạn trong một chương trình. Các ứng dụng được tích hợp lại với nhau và hỗ trợ bạn tự động hóa tất cả quy trình kinh doanh của mình.

phần mềm quản lý kho
Odoo có hơn 10.000 ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của bạn trong một chương trình

Ứng dụng này free cho hai người khi sử dụng trực tuyến, nhưng nếu phiên bản nguồn mở được tải xuống và tự lưu trữ, nó có thể được sử dụng miễn phí không giới hạn bởi người dùng. 

Phần mềm cuối là Ordoro

Ordoro là giải pháp một cửa cho toàn bộ các đơn hàng vận chuyển được xử lý từ tất cả các phương tiện bán hàng của bạn. Nó cũng giữ cho tất cả các thông tin liên quan đến khoảng không quảng cáo tự động chuyển tiếp và quay lại các phương tiện tích hợp của bạn bất kể khi nào nó kết thúc bán hàng hay kết thúc cung cấp.

phần mềm quản lý kho
Ordoro hỗ trợ người dùng ở nhiều mặt khác nhau trong công việc kinh doanh

Chương trình này là trọng tâm của tất cả các mối quan tâm liên quan đến mặt hàng tồn kho của bạn. Bạn có thể liên kết tất cả các phương tiện của mình từ chợ đến cửa hàng online, ngay cả vào ứng dụng dành cho doanh nghiệp đa kênh được liên kết với cùng một kho hàng. 

Ngoài ra, bạn có thể thêm các kho hàng khác nhau, chẳng hạn như Fulfillment, Amazon hoặc nhà để xe, trong khi bạn cũng có thể tự do lựa chọn nơi mình muốn gửi đơn đặt hàng. Điều thú vị là thay vì phải duy trì một bảng tính phức tạp, bạn có thể sử dụng phần mềm Ordoro. Nó chỉ đơn giản là theo dõi tất cả hàng tồn kho của bạn và ngăn ngừa mọi tình trạng thiếu hàng nào khi bạn hoàn thành đơn đặt hàng và bổ sung sản phẩm.

Kết luận

Trên đây là những phần mềm quản lý kho mà web đã sưu tầm được muốn chia sẻ đến các bạn đang cần được tham khảo. Và cũng hy vọng các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Cách tải của web để cập nhật nhiều phần mềm hay.

>>> Xem thêm: Game Limbo – tựa game kinh dị, sinh tồn đậm chất game trí tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138