Tải game anh hùng online

tải game anh hùng online

Game Anh Hùng Online là trò chơi mà người chơi được hóa thân vào vai hành động phong cách 3D đầu tiên của Teamobi tại thị trường trong nước. Vốn nổi tiếng trong lĩnh vực game Java, sự xuất hiện của hãng tại sân chơi lớn này đã gây nên sự tò mò cũng như rất nhiều lượt tải game anh hùng online về máy.

Tính năng nổi bật của trò chơi Anh Hùng Online

Không chỉ riêng phần thiết kế nhân vật theo phong cách chibi mà Anh hùng online còn có đồ họa 3D cực đẹp mắt. Có bốn nhân vật chính đại diện cho bốn khu vực là Nhật Bản, Bắc Âu, Trung Quốc, Ba Tư. Mỗi nhân vật đều có đặc điểm khi tham gia chiến đấu và phong cách chơi khác nhau. 

tải game anh hùng online
Trò chơi được thiết kế nhân vật theo phong cách chibi

Level cao nhất của nhân vật là 40, sức mạnh của nhân vật được tổng hợp từ Khéo Léo, Sức Mạnh, Trí Lực. Người chơi có thể tự do tăng hoặc giảm bất kỳ chỉ số nào cho nhân vật mà mình muốn. 

Mỗi nhân vật trong trò chơi Anh Hùng Online có thể sử dụng 2 loại vũ khí khác nhau, những vũ khí này có thể thay đổi qua lại, bao gồm vũ khí thuộc loại  cận chiến và tầm xa. Cận chiến như là: Katana, Dao Găm, Búa, Kiếm; còn tầm xa là: Phi Tiêu, Gậy Phép, Cung, Nỏ.

Vũ khí được sử dụng kết hợp với các nguyên tố như Băng, Lửa hoặc Độc, Điện để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Hệ thống nhiệm vụ khá đa dạng, với đa dạng hơn 30 nhiệm vụ được chia theo cấp từ dễ tới khó.

tải game anh hùng online
Game có những nhiệm vụ đa dạng dành cho người chơi

Các nguyên tố hỗ trợ trong game có tính sinh – khắc và có khả năng hỗ trợ, phù hợp khác nhau với từng loại vũ khí mà nhân vật sử dụng. Hệ thống kỹ năng của nhân vật khá phong phú (bao gồm 6 kỹ năng chính và 4 kỹ năng phụ trợ).

Phục trang và vật phẩm của nhân vật được đầu tư trong game có thể tăng level (theo từng cấp từ Trắng, Xanh, Vàng, Cam, Tím) và có thể tăng thêm chỉ số cho nhân vật. Người chơi cần có kỹ năng trong việc chiến đấu và phối hợp ăn ý với đồng đội để hoàn thành nhiệm vụ chính hoặc tiêu diệt trùm cuối.

Hệ thống PK có chế độ PvP giúp người chơi vừa có thể thách đấu với người khác hoặc đặt cược người chiến thắng trong mỗi trận đấu để được nhận thêm quà tặng. Bảng xếp hạng và thành tích của nhân vật được update thường xuyên, liên tục.

So với các game online trên PC yêu cầu cấu hình khủng như hiện nay, hoặc một số game kiếm hiệp cùng thể loại như Ngạo Thiên Mobile hay Phi Tiên Mobile… thì đồ họa của Anh Hùng Online còn khá “non”, gameplay cũng bị đánh giá là còn khá nhiều “sạn”, chưa có nhiều đột biến cho lắm.

Trong Anh Hùng Online 1.1.4 có tính năng cập nhật

Mở giới hạn trữ đá lên 999. Tỉ lệ rớt đá tăng. Kinh nghiệm khi đánh quái sẽ được nhận trực tiếp. 5 giờ chơi đầu tiên người chơi sẽ không gặp phải đầu lâu. Được mở thêm 5 bản đồ mới từ thành Roma cho tới Thành Bát Đa. Mở giới hạn cấp độ lên đến 24.

Hệ thống tự chọn kỹ năng để xét chế độ tự động đánh linh hoạt tại danh sách kỹ năng. Được mở hệ thống nhiệm vụ chính tuyến tới tại thành Bát Đa. Boss mới Vua Bò Cạp. Người chơi có thể  cải trang để tiến hành cướp của người đi buôn. 

tải game anh hùng online
Game có những tính năng thú vị

Còn có bản đồ mới từ thành Roma tới Thành Bát Đa. Nhưng xét từ góc độ theo hướng chủ quan, việc từ “chuyên gia” game 2D với đồ họa đơn giản sang game 3D hỗ trợ đa nền tảng, những gì mà Teamobi mang tới trong game xứng đáng nhận được lời khen và sự khích lệ, từ đó làm động lực cho những sản phẩm tiếp theo của hãng.

Tải game Anh hùng online về máy

Hiện nay tại Vnngaynay.net chưa có Link Vào của game Anh hùng online, đây là sự thiếu sót của chúng tôi. Hy vọng các bạn cảm thông cho sự bất tiện này của chúng tôi. Các bạn có thể download tại CH Play trên điện thoại dòng Android và App Store trên iOS.

tải game anh hùng online
Tải game Anh hùng online về máy để trải nghiệm

Kết luận

Qua đây là thông tin về game Anh hùng online mà Vnngaynay.net muốn chía sẻ đến quý bạn đọc mê game hành động. Hy vọng qua những nội dung này các bạn có thể tải game Anh hùng online về máy để trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.