Hướng dẫn tải game sinh tồn trên đảo hoang cực hay nâng cao kỹ năng

tải game sinh tồn trên đảo hoang

Game sinh tồn trên đảo hoang là một câu đố hóc búa dành cho hàng triệu người chơi với nhiệm vụ sống sót và sinh tồn trên hòn đảo xa lạ. Phần lớn người chơi đã tìm tải game sinh tồn trên đảo hoang để được trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn. Cùng với đó là cốt truyện li kỳ, bối cảnh sống động, đồ họa bắt mắt của những tựa game này.

>>> Xem thêm: Tải game cướp biển (Download The Pirate Caribbean Hunt) – Game trên điện thoại phục vụ người chơi mọi lúc mọi nơi

Cách tải game sinh tồn trên đảo hoang ARK: Survival Evolved

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, cái tên ARK: Survival Evolved đã trở nên quen thuộc đối với cuộc chiến sinh tồn của các game thủ. ARK sẽ huấn luyện cho bạn những kỹ năng sống sót trên đảo hoang cùng với hơn 80 loài khủng long và đầy rẫy những nguy hiểm khác. 

Người chơi sẽ được hóa thân thành nhà sinh vật học Helena Walker và khám phá những điều kỳ lạ trên hòn đảo. Thời gian đã quay lại thời tiền sử cổ đại với những công cụ thô sơ. Bạn cần phải vượt qua mọi thử thách để sống sót, phát triển và khám phá hòn đảo “ARK” này. 

tải game sinh tồn trên đảo hoang
ARK: Survival Evolved – Cuộc chiến sinh tồn cùng khủng long
  • Link tải game ARK: Survival Evolved: TẠI ĐÂY

Cách tải game sinh tồn trên đảo hoang Stranded Deep

Stranded Deep được mở đầu bằng một sự cố rơi máy bay và bạn là một hành khách trên chuyến bay đó. May mắn thay, sau khi lênh đênh trên Thái Bình Dương, bạn đã dạt vào một hòn đảo. Và cuộc chiến chỉ mới bắt đầu. 

Dòng game sinh tồn trên đảo hoang mà Vnngaynay.net đề xuất này sẽ khiến bạn phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm nhất và có thể mất mạng trong gang tấc. Do đó, bạn cần phải học được cách chế tạo công cụ, vật dụng, xây dựng nhà ở và tìm kiếm thức ăn, nước uống để có thể tiếp tục tồn tại. 

Stranded Deep được đánh giá rất cao về chất lượng đồ họa ấn tượng trong game. Mọi thứ đều được thiết kế chi tiết và tỉ mẩn, từ cây cối, chiếc bè,… cho đến cả hiệu ứng sóng nước. 

tải game sinh tồn trên đảo hoang
Bạn đã rơi máy bay và dạt vào một hòn đảo hoang mang

Cách tải game sinh tồn trên đảo hoang Ocean Island Survival: New Survivor Building Home

Lần này, thử thách sinh tồn của bạn được diễn ra trên một hòn đảo xinh đẹp và hoa lệ hơn mang tên Ocean. Bạn là một người đàn ông bị kẹt lại trên đảo và phải chế tạo vũ khí, dụng cụ để săn bắn, thuần hóa động vật từ hai bàn tay trắng. 

Không gian đồ hòa 3D đẹp mắt của Ocean Island Survival: New Survivor Building Home mở ra một cuộc đấu tranh sinh tồn quyết liệt. Người chơi buộc phải sống sót và vượt qua thời kỳ khó khăn nhất với những dụng cụ thô sô, nguồn tài nguyên thô có sẵn. 

tải game sinh tồn trên đảo hoang
Bạn sẽ phải thu thập tài nguyên, chế tạo vật dụng từ hai bàn tay trắng
  • Link tải game Island Survival: New Survivor Building Home: TẠI ĐÂY. 

Cách tải game sinh tồn trên đảo hoang Island Is Home 2

Island Is Home 2 sẽ đặt người chơi vào bối cảnh khắc nghiệt sau một vụ đắm tàu và nhiều ngày lênh đênh trên đại dương xanh thẳm. Thuyền của bạn nhanh chóng dạt vào một hòn đảo nhiệt đới. Cuộc sống sinh tồn trên hòn đảo này cũng chẳng thể dễ dàng gì. 

Đầu tiên, bạn cần phải thu thập gỗ, đá để xây nhà, làm ghế,… Người chơi nên sử dụng rìu, cuốc,… để có thể thu thập được tài nguyên nhanh hơn. Việc săn bắn thú có vẻ hơi khó khăn, nhưng bạn có thể dễ dàng chế biến theo công thức có sẵn trong menu. Đặc biệt, bạn đừng quên đốt lửa trước khi ngủ để không bị động vật hoang dã tấn công. 

tải game sinh tồn trên đảo hoang
Người chơi cần phải chiến đấu với các loài thú dữ để có thức ăn và sống sót

Cách tải game sinh tồn trên đảo hoang The Last Maverick

The Last Maverick đã tái hiện sống động, chân thật về cuộc sống sinh tồn trên một hòn đảo rộng lớn. Bạn cần phải học cách xây dựng nơi trú ẩn, vũ khí, thu thập tài nguyên, khám phá hải đảo, đại dương,… để chứng minh sức mạnh của kẻ sống sót. 

Gameplay của The Last Maverick đơn giản, dễ điều khiển và kết hợp đa dạng giữa thể loại phiêu lưu, sinh tồn và xây dựng. Người chơi có thể hội tụ cùng những người sống sót khác trong chế độ nhiều người chơi để tăng thêm sức mạnh và khả năng sống sót. Đây cũng là chế độ chơi gây nhiều hồi hộp và bất ngờ cho người chơi. 

tai game sinh ton tren dao hoang 5 27 11zon result optimized
Gameplay The Last Maverick đơn giản, dễ điều khiển

Như vậy, việc tải game sinh tồn trên đảo hoang mang lại cho bạn những phút giây giải trí độc đáo, ấn tượng và không kém phần gây cấn. Đây không chỉ đơn giản là một trò chơi mà nó còn huấn luyện cho bạn những kỹ năng sinh tồn, phát triển từ cơ bản đến nâng cao, mà Vnngaynay.net muốn đem lại trong chuyên mục cách tải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.