Tải game Tiny Sheep dành cho máy tính cá nhân – Tựa game rất thú vị xả stress

game Tiny Sheep

Trong game Tiny Sheep dành cho máy tính và Windows Phone, người chơi sẽ vào vai một chuyên gia chăn cừu. Tựa game thú vị này đặt ra thử thách khó khăn cho người chơi là xây dựng nên một nông trại cừu hoành tráng. Cùng vnngaynay.net tìm hiểu chi tiết về tựa game này nhé.

Gặp gỡ những chú cừu dễ thương

Khi lần đầu khởi động game Tiny Sheep, game chăm sóc trang trại này sẽ chào mừng người chơi bằng một phần hướng dẫn ngắn gọn về lối chơi. Nhiệm vụ mà người chơi cần phải hoàn thành là nhân bản cừu bằng cách nhấp chuột vào phía dưới cùng của màn hình. Sau đó, con cừu sẽ được chú chó trung thành đưa đến trung tâm để tỉa bớt lông và chuẩn bị sẵn sàng cho công việc buôn bán.

game Tiny Sheep
Game Tiny Sheep có hướng dẫn cụ thể cho người chơi

Càng nhấp nhanh thì càng có nhiều cừu được nhân bản hơn, nhiều len được tạo ra và nông trại của người chơi kiếm được nhiều tiền hơn. Dù ý tưởng chủ đạo của game Tiny Sheep tương đối đơn giản nhưng lại đưa ra một số thử thách nhất định cho khả năng quản lý của người chơi.

game Tiny Sheep
Trong game có nhiều trung tâm cần người chơi quản lý

Đối với những người mới chơi, Shearing Center (trung tâm cắt xén lông cừu) sẽ hạn chế số lượng cừu có thể được xử lý. Người chơi có thể nâng cấp các trung tâm đang có hoặc xây dựng các trung tâm mới để xử lý khối lượng công việc ngày càng nhiều. 

Người chơi chỉ cần chọn vào một trong các trung tâm để thấy được những tùy chọn tương ứng. Song song đó, Cloning Center (trung tâm nhân bản) cũng hạn chế số lượng cừu có thể tạo ra. Thanh tiến trình sẽ giảm xuống khi cừu được nhân bản. Sau khi thanh này giảm hết, người chơi phải chờ đợi một lúc để trung tâm nhân bản phục hồi năng lượng lại.

Ngoài ra còn có 3 khu vực khác để người chơi quản lý hiệu suất của trang trại. Người chơi có thể dành tiền để nghiên cứu phương pháp cải thiện hiệu suất, mua Boost để tăng năng suất và nâng cấp xe tải thị trường để tăng số lượng len bán được. Các nút điều hướng nằm ở phía dưới cùng màn hình game sẽ cho phép người chơi truy cập dễ dàng vào từng khu vực đó.

Ngoài các tùy chọn quản lý, các nút điều khiển có sẵn ở phía dưới cùng của màn hình cho phép người chơi có thể xem các mục tiêu hiện tại, truy cập vào trình đơn chính của game để xem thông số, thiết lập và thành tựu cũng như ghé thăm cửa hàng game để tiến hành thanh toán trong game (in-app purchase) nếu muốn.

Khi tạo ra các con cừu, ở phía bên phải giao diện màn hình các dòng thông báo sẽ xuất hiện để nhắc nhở người chơi mỗi khi các trung tâm cắt xén lông cừu sắp đến giới hạn, có nâng cấp nghiên cứu mới, quà tặng hoặc những thứ khác. Ngoài việc suy nghĩ về phương pháp nhân bản cừu, game này còn bao gồm một số tính năng bổ sung để giúp người chơi gây quỹ và có được số tiền mặt lớn. 

game Tiny Sheep
Game còn đặt ra nhiều mục tiêu năng suất cho người chơi thực hiện

Các mục tiêu năng suất (Productivity) có thể hỗ trợ người chơi kiếm thêm một ít tiền mặt. Hơn nữa, đôi khi sẽ có vài con cò bay lượn trên màn hình và nếu nhấp vào thì chúng sẽ đánh rơi các gói tiền mặt để người chơi có thể thu thập.

>>> Xem thêm: Những trò chơi phi thuyền xịn sò nhất dành cho Android

Trò chơi nông trại yêu cầu người chơi nhấp chuột nhiều lần

Dù Tiny Sheep cho PC có thể không phải là tựa game phức tạp nhất nhưng có tính giải trí rất cao. Game này sở hữu đồ họa đẹp mắt đi kèm với hiệu ứng chuyển động tuyệt vời. Người chơi đảm bảo sẽ thích thao tác nhấp đơn giản và phong cách quản lý nông trại tuyệt vời giúp tối ưu hóa hiệu suất của việc chơi game.

game Tiny Sheep
Game Tiny sheep có tính giải trí cao

Đôi khi, các game đơn giản nhất có thể trở thành những game làm cho người chơi cảm thấy hứng thú nhất. Dù Tiny Sheep không phải là game hay nhất nhưng rất phù hợp để chơi mỗi khi có thời gian rảnh. Bạn có thể tải game Tiny Sheep miễn phí ngay bây giờ.

Yêu cầu hệ thống cho máy tính tối thiểu 

– Hệ điều hành: Windows 8.1,  Windows Phone 8.1, Windows 10, Windows 10 Mobile,

– Kiến trúc bộ xử lý là ARM, x86, x64

– Cần có cảm ứng tích hợp

Kết luận

Trên đây là nội dung về tựa game Tiny Sheep mà web cập nhật được muốn chia sẻ đến các bạn thích thể loại game nông trại được tham khảo. Và đừng quên luôn truy cập vào chuyên mục Cách tải để nắm bắt nhiều tựa game hay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138