Hướng dẫn tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Đấu võ cực căng ngay trên “dế yêu”

tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ là một huyền thoại game kiếm hiệp đã và đang làm chao đảo “giới võ lâm” trong nhiều năm qua. Bất cứ game thủ kỳ cựu nào cũng muốn tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy để được tham gia vào cuộc giao tranh Tống – Kim. Bản mobile này hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo độc đáo với các tính năng mới lạ. 

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Huyền thoại “một thời”

Võ Lâm Truyền Kỳ là một tựa game nhập vai – hành động 3D cực gây cấn do VNG CORPORATION phát hành. Game được phát triển trên hệ điều hành Android và iOS 10+ trở lên. Bản chơi dành cho mobile cho phép bạn tải và cài đặt game miễn phí. Nổi trội nhất là chế độ chơi online, hỗ trợ tương tác giữa người chơi mạnh mẽ.  

tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Huyền thoại của giới võ lâm

Đánh giá chi tiết về game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hiện nay, lượt tìm tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về điện thoại tại Vnngaynay.net ngày càng tăng vọt. Đó không chỉ nhờ vào sự xuất sắc của cốt truyện, lối chơi, mà còn có các tính năng hiện đại chỉ có ở bản mobile. 

Cốt truyện đặc sắc của Võ Lâm Truyền Kỳ

Huyền thoại kiếm hiệp này lôi cuốn người chơi bởi cuộc chiến tranh Tống – Kim đầy căng thẳng và kéo dài. Hàng loạt đại hội võ thuật được tổ chức để tìm ra những anh hùng hào kiệt có khả năng lãnh đạo quần chúng, hỗ trợ triều đình chống xâm lăng. 

Bạn sẽ vào vai một thiếu niên đang trong quá trình tu luyện bản thân và học hỏi trở thành minh chủ Võ Lâm. Người chơi sẽ trải qua những bài học rèn luyện võ công, những cuộc chiến máu lửa để gia tăng sức mạnh của môn phái và xưng bá Võ Lâm. 

tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Cùng Vnngaynay.net xông pha cùng cuộc chiến Tống – Kim

Lối chơi đơn giản, quen thuộc của game võ lâm

Phiên bản mobile đã bắt kịp nhịp với lối chơi tương tự như bản PC. Người chơi sẽ chủ động lựa chọn 1 trong 10 môn phái Võ Lâm và bắt đầu hành trình rèn luyện. 

Bạn sẽ trải qua các nhiệm vụ săn quái, đánh boss,… để tăng thêm kinh nghiệm, cấp độ và mở khóa nhiều tính năng mới mẻ. Hệ thống nhiệm vụ trong game vô cùng đa dạng, với các nhóm nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ và tuần hoàn, giúp người chơi có được những trải nghiệm thú vị. 

>>> Xem thêm: Phần mềm học lập trình Pascal – Môi trường hoạc lập trình tốt nhất hiện nay

Thao tác điều khiển đơn giản

Một trong những lý do khiến lượt tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngày càng tăng là nhờ vào cách điều khiển đơn giản và tương đồng với nhiều tựa game kiếm hiệp hiện nay. Người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật bằng nút control ở bên trái màn hình và khởi động các tính năng ở nút lệnh bên phải. 

Hệ thống thập đại môn quái mạnh mẽ 

Dòng game kiếm hiệp này mô phỏng cuộc giao tranh giữa 10 môn phái mạnh nhất trong võ lâm để tìm ra minh chủ. Thập đại môn phái sẽ được chia thành 5 nhóm theo ngũ hành, gồm: 

  • Hệ Kim: phái Thiên Vương và phái Thiếu Lâm. 
  • Hệ Mộc: phái Ngũ Độc và phái Đường Môn. 
  • Hệ Thủy: phái Thúy Yên và phái Nga My. 
  • Hệ Hỏa: phái Thiên Nhẫn và phái Cái Bang. 
  • Hệ Thổ: phái Võ Đang và phái Côn Lôn. 

Mỗi môn phái sẽ có những bí kíp võ công và các bí mật khác nhau, mà bạn sẽ được khám phá sau tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy. 

tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Người chơi được quyền tự chọn 1 trong 10 môn phái trong võ lâm

Tự do giao dịch tại Võ Lâm Truyền Kỳ

Người chơi được quyền rao bán những vật phẩm thừa hoặc không cần dùng đến với người khác. Đặc biệt, mọi giao dịch trong game đều đảm tính tự do và chủ động. 

Tính năng PvP và PvE

Tính năng PvP của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã được mở rộng hơn, khi cho phép những người chơi có thể giao đấu với nhau tại những khu vực cho phép. Trong khi tính năng PvE cho phép bạn giao đấu với boss, quái vật để săn vật phẩm. 

Cách tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về điện thoại

Hiện nay, tựa game này đã được phát triển trên cả hai dòng điện thoại Android và iOS. Do đó, bạn có thể tìm thấy game trong “cửa hàng ứng dụng” của thiết bị. Hoặc bạn có thể truy cập vào đường link đã được Cách tải cập nhật sẵn dưới đây để tải game về máy. 

  • Link tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho Android: tại đây
  • Link tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho iOS: tại đây
tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Tải Võ Lâm Truyền Kỳ về điện thoại ngay hôm nay để chinh chiến ngay hôm nay

Rất nhanh chóng để bạn có thể tải game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy. Vậy thì, bạn còn đắn đo gì mà tải huyền thoại kiếm hiệp này về máy ngay hôm nay để giao đấu cùng anh em ngay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.