Tải game vua trò chơi yugioh tiếng việt về máy

tải game vua trò chơi Yugioh

YuGiOh hay còn gọi là Vua Trò Chơi, tựa lấy cùng tên với bộ truyện nổi tiếng này. Tuổi thơ của mỗi người thì chắc hẳn ai cũng biết đến bộ truyện tranh nổi tiếng một thời này phải không nào? Và hiện tại, tựa game đã được chuyển thể  trở thành 1 game đấu bài thực thụ mà không cần phải ước mơ nữa. Vậy tải game vua trò chơi Yugioh tiếng việt về máy như thế nào?

Giới thiệu sơ lược về cách chơi của YuGiOh

Tuổi thơ của một số người cũng từng gắn bó với bộ truyện tranh và phim ảnh này. Sau khi đọc truyện, xem hết các tập phim mà vẫn còn chưa thấy đã cái nư. Một số bạn mua những lá bài trong phim vua trò chơi để về đấu với nhau. 

Trong đó, là bài rồng trắng mắt xanh, rồng ba đầu rất được nhiều người quan tâm. Nếu là fan cứng của tựa film này thì chắc chắn bạn cũng đều đã trải qua việc đó đúng không. Trước đây thì đọc truyện, xem phim, mua thẻ bài còn bây giờ bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chơi trực tiếp trò chơi đấu bài này.

tải game vua trò chơi Yugioh
Game Yugioh rất đỗi quen thuộc với thuổi thơ nhiều người

Trong game bạn sẽ hóa thân thành YuGi để chiến đấu lần lượt từ đối thủ này đến đối thủ khác. Bài viết không giới thiệu về cách chơi vì khi xem phim thì chắc hẳn các bạn cũng đã nắm rõ. Hoặc vào game việc chơi game cũng rất đơn giản.

Dựa trên thương hiệu manga / anime siêu nổi tiếng, phần III của Power of Chaos cho PC sẽ giúp bạn chống lại Joey, người bạn thân của Yugi và đối thủ đấu tranh lâu năm của Yugi. Xây dựng bộ bài của bạn với hàng trăm thẻ bài mới toanh và thử thách Joey.

tải game vua trò chơi Yugioh
Game được thiết kế với đồ họa rất mắt bắt

Mệnh lệnh đang chờ đợi trên PC của bạn với game Yu-Gi-Oh! Sức mạnh của sự hỗn loạn có tên Joey Passion. Trading Card Game – đấu đá với Joey để thu thập hơn 450 thẻ và xây dựng bộ sưu tập riêng của bạn. Một chế độ hướng dẫn được xây dựng trong các chiến lược và kỹ thuật rất tiên tiến.

Đồ họa đơn giản nhưng cực đẹp mắt, game có dung lượng nhẹ nên máy có cấu hình thấp cũng có thể “xử” được. Kho thẻ bài phong phú, có full những con thẻ bài quái thú cần thiết.

Yêu cầu cấu hình máy tính chơi game

Cấu hình được yêu cầu tối thiểu:

➤ CPU: có cấu tạo 1.2 MHz Pentium II (hoặc tương đương)

➤ RAM: có dung lượng RAM 512 MB

➤ GPU: Card đồ họa tương thích thuộc DirectX 8.1

➤ DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn (DirectX9.0b đi kèm trên đĩa)

➤ Hệ điều hành thuộc: Windows 7 / 8.1 / 10

➤ Dung lượng: Dung lượng ổ cứng trống 300MB

➤ Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 8.1

tải game vua trò chơi Yugioh
Game Yugioh có dung lượng nhẹ

Cấu hình được đề xuất để chạy game siêu mượt mà:

➤ CPU: chip xung nhịp 1.5 Ghz hoặc cao hơn

➤ RAM: RAM 2 GB

➤ GPU: Card đồ họa tương thích DirectX 8.1

➤ DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn

➤ Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10

➤ Dung lượng: Dung lượng ổ cứng phải trống 300MB

➤ Âm thanh: Card âm thanh tương thích với DirectX 8.1

Hướng dẫn tải game vua trò chơi Yugioh

Bước 1: Tải game về máy

Bước 2: Giải nén file thành 1 thư mục. 

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén rồi chạy File “YGO! Joey the Passion” để chơi game không cần cài đặt gì luôn nhé.

Nếu bạn không Lưu được game hoặc muốn chơi phiên bản Unlocker, mở khóa tất cả các thẻ bài thì các bạn click chuột vào thư mục đã giải nén tên “All Cards – UNLOCKER”  để chạy file AllCard.exe và Next > Next đến khi setting xong thì thôi.

tải game vua trò chơi Yugioh
Tải game vua trò chơi Yugioh về máy để thỏa mãn mong ước

Lúc này ngoài màn hình desktop của bạn sẽ xuất hiện thư mục Common đây là file lưu game, tiếp tục copy file “system.dat” và paste vào file Common nhé. Mở game và chiến thôi.

Kết luận

Trên đây là nội dung về Yugioh và tải game vua trò chơi Yugioh tiếng việt về máy tính mà Vnngaynay.net muốn chia sẻ rộng rãi đến quý bạn đọc. Hy vọng thông tin hữu ích với các bạn đang cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.