Tải Mozilla Thunderbird – Xem và quản lý tài khoản Email

phần mềm Mozilla Thunderbird

Phần mềm Mozilla Thunderbird cung cấp cho người dùng ứng dụng email client thuận tiện cho việc liên lạc với bạn bè, đối tác qua hình thức gửi và nhận email. Người dùng còn có thể tạo ra các tài khoản mang style riêng của mình trong Thunderbird và thiết lập để sẵn sàng gửi và nhận thư email.

Những cập nhật mới nhất trong phần mềm Mozilla Thunderbird phiên bản 91.0

phần mềm Mozilla Thunderbird
Phần mềm Mozilla Thunderbird cho phép được mở nhiều tài khoản email trên cùng một giao diện

Mozilla Thunderbird cho phép được mở nhiều tài khoản email trên cùng một giao diện, duyệt mail theo tab, kết hợp công cụ để tìm kiếm và bộ lọc ra thư rác thông minh. 

Phần mềm này còn cho phép bạn được thêm các liên lạc vào danh sách để tiện cho việc quản lý và liên lạc, đồng thời nhập các thông tin: ngày sinh, sđt, hình ảnh… đính kèm mỗi địa chỉ liên lạc.

phần mềm Mozilla Thunderbird
Mozilla Thunderbird sẽ chặn các thư spam, các thư rác tấn công vào hòm thư đến

Với bộ lọc thông minh được tích hợp trên phần mềm Mozilla Thunderbird sẽ ngăn chặn các thư spam, các thư rác tấn công hòm thư đến của bạn. Từ đó hạn chế những khó chịu mỗi khi truy cập vào email và thực hiện quá trình nhận và gửi thư.

Mozilla Thunderbird là một trong những phần mềm quản lý email hiện đang được đông đảo người sử dụng nhất hiện nay với chức năng theo dõi mail trên nền web vừa tiện lợi và còn an toàn nữa. 

Công cụ này cho phép bạn được quản lý nhiều tài khoản từ một giao diện duy nhất, phân loại và sắp xếp các email theo các chủ đề khác nhau, phân biệt và tìm kiếm email dễ dàng qua các mã màu. 

Mozilla Thunderbird hỗ trợ cá nhân hóa các địa chỉ email của bạn, ví dụ như email dành cho gia đình, công việc, bạn bè… Việc quản lý email theo tab, giúp người dùng xem nhiều email cùng lúc, khôi phục lại các tab ở các phiên làm việc tiếp theo. 

phần mềm Mozilla Thunderbird
Phần mềm còn hỗ trợ nhiều tính năng thú vị

Phần mềm này còn có những tính năng hay ho như dễ dàng thêm vào danh sách liên lạc, bộ quản lý add-on, nhắc nhở khi email có file đính kèm, ngăn chặn tình trạng lừa đảo qua email…

Tính năng được đánh giá cao của phần mềm Mozilla Thunderbird là khả năng gửi email đính kèm file với dung lượng lớn. Ngoài ra, phần mềm còn xây dựng tính năng bảo vệ người dùng khỏi những email lừa đảo, gián điệp (email chứa những đường dẫn link bất chính đến trang web đen hay gián điệp) bằng cách đưa ra cảnh báo mỗi lần người dùng có ý định click vào đường link đó.

Việc quản lý email hiện nay là một vấn đề trọng điểm đối với các doanh nghiệp, công ty và người dùng, gửi và nhận email sao cho hợp lý sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp công việc tối ưu hơn. 

>>> Xem thêm: Game chiến đấu tiêu diệt thây ma – Tựa game zombie cực kỳ hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ thích

Những tính năng nổi bật của Mozilla Thunderbird

phần mềm Mozilla Thunderbird
Phần mềm có nhiều tính năng chính nổi bật cung cấp ngùi dùng

– Có thể sử dụng nhiều tài khoản email trên cùng giao diện và duyệt theo tab.

Phần mềm Mozilla Thunderbird cho phép người dùng đăng nhập vào email trong nhiều tab khác nhau. Nhờ đó người dùng có thể chuyển qua chuyển lại giữa các tài khoản khác nhau dễ dàng. Đây là điểm vượt trội của Mozilla Thunderbird so với các ứng dụng email khác, thường mỗi trình duyệt chỉ được mở 1 tài khoản email duy nhất để sử dụng.

– Tính năng thêm liên lạc vào danh sách.

Ứng dụng cho phép bạn thêm các tên liên lạc khác vào dạnh bạ để tiện cho việc quản lý và liên lạc nhanh chóng, đồng thời nhập các thông tin: ngày sinh, sđt, hình ảnh,… đính kèm mỗi địa chỉ liên lạc.

– Gửi email đính kèm các tập tin văn bản, tài liệu có dung lượng lớn.

– Xây dựng bộ công cụ lọc ra những loại thư spam.

Với bộ lọc thông minh được tích hợp trên phần mềm sẽ ngăn chặn các thư spam, các thư rác tấn công vào hòm thư đến. Từ đó hạn chế khó chịu mỗi khi truy cập vào email và thực hiện quá trình nhận và gửi email đi.

– Bảo vệ tuyệt đối máy tính.

Ứng dụng còn xây dựng những tính năng bảo vệ người dùng tránh khỏi những email lừa đảo, gián điệp bằng cách đưa ra lời cảnh báo mỗi lần người dùng định nhấn chọn vào link đó.

Kết luận

Trên đây là nội dung về phần mềm Mozilla Thunderbird mà website cập nhật được muốn chia sẻ đến các bạn đọc link tải tại chuyên mục Cách tải, các bạn nhanh tay download về ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138