Hướng dẫn tải phần mềm ABBYY FineReader Professional hỗ trợ chuyển đổi tài liệu ưu việt

tải phần mềm ABBYY FineReader Professional

ABBYY FineReader Professional là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi tài liệu đa dạng. Sau khi tải phần mềm ABBYY FineReader Professional về máy, bạn có thể chuyển các tập tin PDF, tài liệu giấy, hình ảnh sang các định dạng văn bản điện tử dễ dàng. Chắc chắn, phần mềm này sẽ mang lại thiết bị của bạn một công cụ ưu việt. 

Đánh giá phần mềm ABBYY FineReader Professional 

ABBYY FineReader Professional là công cụ hỗ trợ chuyển đổi qua lại các định dạng tài liệu đa dạng. Nhờ vào phần mềm này, bạn có thể chuyển đổi các tài liệu giấy, hình ảnh sang tệp tin PDF, word hoặc những định dạng khác. 

tải phần mềm ABBYY FineReader Professional
ABBYY FineReader Professional hỗ trợ chuyển đổi tài liệu theo cách mà bạn muốn

Ưu điểm của phần mềm ABBYY FineReader Professional 

Hiện nay, phần mềm ABBYY FineReader Professional được xem lựa chọn số một của đông đảo người dùng mỗi khi scan quét tài liệu, bởi những ưu điểm mà Vnngaynay.net sẽ liệt kê ngay dưới đây. 

Đánh giá giao diện phần mềm ABBYY FineReader Professional 

ABBYY FineReader Professional được trang bị một giao diện làm việc đẹp mắt, mượt mà, bố cục nội dung được sắp xếp hợp lý. Vì vậy, mọi nhóm người dùng có thể nhanh chóng làm quen với các tính năng, thao tác của phần mềm. Bạn có thể thực hiện các thao tác scan tệp tin, hình ảnh sang Word, PDF, mở nhanh tài liệu một cách đơn giản. 

Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tài liệu ưu việt 

Tính năng chính của phần mềm này là hỗ trợ chuyển đổi các tài liệu, tệp ảnh sang một định dạng tệp văn bản mong muốn. Bạn chỉ cần chọn đúng văn bản cần chuyển đổi, rồi tiến hành quét trực tiếp tài liệu và chọn định dạng tài liệu mong muốn. Sau khi chuyển đổi xong, người dùng có thể chỉnh sửa dễ dàng ngay trên tài liệu này. 

Đặc biệt, phần mềm còn cung cấp nhiều lựa chọn đầu ra để người dùng sử dụng. Chẳng hạn như, bạn có thể chuyển đổi tệp tin sang dạng Word, PDF, ePub hoặc HTML,… đều được. 

>>> Xem thêm: Những game anime hay trên Mobile, PC bạn nên biết

ABBYY FineReader Professional chuyển đổi tài liệu thông minh 

Một trong những lý do quan trọng khiến người dùng luôn muốn tải phần mềm ABBYY FineReader Professional về máy là nhờ vào kho tính năng thông minh trong việc chuyển đổi tài liệu. Văn bản sau khi chuyển được sẽ được giữ nguyên mọi định dạng ban đầu, từ cỡ chữ cho đến cấu trúc văn bản. 

Đặc biệt, ABBYY FineReader Professional còn thông minh hơn khi phát hiện ra lỗi của tài liệu gốc. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa các lỗi này ngay trên tài liệu sau chuyển đổi giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. 

tải phần mềm ABBYY FineReader Professional
Chuyển đổi tài liệu đa dạng, thông minh cùng ABBYY FineReader Professional

ABBYY FineReader Professional tương thích cao với nhiều thiết bị 

Phần mềm có thể kết nối với nhiều dòng máy scan tương thích với chương trình WIA và TWAIN, các thiết bị ngoại vi đa năng và nhiều dòng camera kỹ thuật số. Không những thế, phần mềm này hỗ trợ hoạt động trên 190 ngôn ngữ khác nhau, để người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng phần mềm bằng tiếng mẹ đẻ. 

ABBYY FineReader Professional hỗ trợ chuyển đổi tài liệu ngay trên smartphone

Không chỉ có máy tính, ABBYY FineReader Professional cũng là một công cụ chuyển đổi tài liệu đa năng dành cho nhiều dùng smartphone. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu và muốn chuyển đổi bất kỳ tài liệu nào, thì ABBYY FineReader Professional cũng sẽ hỗ trợ bạn thao tác nhanh chóng trên điện thoại, giúp người dùng tiết kiệm thời gian. 

tải phần mềm ABBYY FineReader Professional
Phần mềm hỗ trợ scan, chuyển đổi tài liệu ngay trên điện thoại

Nhược điểm của phần mềm ABBYY FineReader Professional 

Tuy ABBYY FineReader Professional luôn mang đến nhiều tính năng ưu việt trong việc chuyển đổi tài liệu, nhưng phần mềm vẫn còn nhiều điểm hạn chế mà nhà sản xuất càng cải thiện thêm. 

Cách cài đặt phần mềm phức tạp

Việc cài đặt ABBYY FineReader Professional khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Thông thường, người dùng phải dành ra ít nhất 15 phút để hoàn tất các bước cài đặt phần mềm trước khi sử dụng. 

Phần mềm thường xảy ra lỗi 

Một điểm trừ khác của ABBYY FineReader Professional khiến người dùng khá phiền lòng là tài liệu sau chuyển đổi có thể mắc một số lỗi. Điển hình như lỗi thay đổi chữ thành số. 

Đối với những lỗi nhỏ, lượng tài liệu ít thì người dùng có thể sửa lỗi nhanh chóng. Nhưng đối với những tài liệu nhiều, phức tạp thì đây là chuyện không đơn giản. Do đó, các nhà phát triển cần cải thiện và nâng cấp phần mềm hơn nữa để mang lại một công cụ chuyển đổi văn bản tốt nhất cho người dùng. 

tải phần mềm ABBYY FineReader Professional
Nhà sản xuất đang không ngừng nâng cấp tính năng của ABBYY FineReader Professional

Hướng dẫn tải phần mềm ABBYY FineReader Professional về máy 

Như vậy, phần mềm ABBYY FineReader Professional vẫn là công cụ tuyệt vời đáng để bạn sở hữu ngay hôm nay. Người dùng hãy click vào link Cách tải dưới đây để tải phần mềm về máy nhanh chóng. 

Tóm lại, ABBYY FineReader Professional chính là một công cụ đắc lực để bạn chuyển đổi tài liệu dễ dàng. Trong tương lai gần, phần mềm này sẽ được nâng cấp và cải thiện hơn nữa. Do đó, bạn hãy nhanh tay tải phần mềm ABBYY FineReader Professional về máy để đáp ứng yêu cầu công việc, học tập tốt hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.