Tải phần mềm Ashampoo Slideshow Studio – Tạo video từ ảnh với hiệu ứng vô cùng sinh động

phần mềm Ashampoo Slideshow Studio

Cùng với ProShow Producer thì phần mềm Ashampoo slideshow studio cũng là công cụ tạo trình chiếu hình ảnh chuyên nghiệp với những hiệu ứng vô cùng bắt mắt, với những bức ảnh đẹp bạn có thể cho ra một album hình ảnh để lưu giữ để làm kỷ niệm, với chương trình này người dùng sẽ cho ra một video bao gồm hình ảnh của bạn và có thể ghi video đó ra một chiếc đĩa CD, DVD nào đó để không bị mất hình ảnh mà bạn đã chụp.

Giới thiệu phần mềm Ashampoo slideshow studio

phần mềm Ashampoo Slideshow Studio
Phần mềm Ashampoo slideshow studio hỗ trợ tạo ra nhiều video đặc sắc

Phần mềm cung cấp các công cụ cho ra video cực kỳ đặc sắc, bạn có thể tự chèn những bài hát mà mình yêu thích vào trong video hoặc lựa chọn màn hình nền phù hợp cho các thước phim, với bộ sưu tập các hình nền đa dạng có sẵn trong chương trình hoặc lựa chọn download một ảnh bất kỳ từ bộ sưu tập của bạn để down lên phần mềm, với các định dạng video được đưa ra ở nhiều định dạng như MPEG-2, MPEG-4, định dạng tương thích với facebook với chất lượng video 720p hoặc 1080p hỗ trợ người dùng có thể tự lựa chọn kiểu video mà mình mong muốn lưu ra bộ nhớ.

Phần mềm Ashampoo slideshow studio hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như JPG, PNG, JPEG… để đưa vào giao diện chương trình, để tăng thêm độ hấp dẫn cho chương trình bạn có thể ghi chú các file hình ảnh bằng chính giọng nói được ghi âm trực tiếp tại phần mềm này, tính năng này là một trong những điểm nổi trội so với một số phần mềm làm video khác. 

Với một giao diện đơn giản phần mềm Ashampoo slideshow studio hỗ trợ thao tác kéo thả hỗ trợ người dùng có thể thao tác chương trình dễ dàng, bạn có thể thực hiện xoay, hiển thị hoặc ẩn đi các hiệu ứng với hình ảnh vô cùng dễ dàng, với một chế độ timeline chương trình cho phép người dùng xem full video mà bạn đã thực hiện trước khi lưu chúng lại.

Nếu bạn chèn thêm một hình ảnh vào chương trình thường thì chúng sẽ được xuất hiện sau cùng của video đằng sau những bức ảnh khác nhưng với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể thay đổi vị trí của bức ảnh một cách đơn giản.

Phần mềm này cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau cho mặt hình ảnh, lựa chọn màu nền cho từng bức ảnh hoặc thực hiện đổ bóng trên background, song song đó người dùng có thể thoải mái lựa chọn thêm tiêu đề, đồ họa, hoặc một số theme đẹp mắt cho trình chiếu ảnh của mình.

>>> Xem thêm: Tải game Naruto Đại Chiến – Tựa game thẻ bài đặc sắc của “làng đối kháng”

Những tính năng chính của phần mềm Ashampoo slideshow studio

– Làm video, slideshow từ chính hình ảnh của bạn

– Edit hình ảnh đơn giản, phóng to một ảnh nếu bạn muốn

– Xem video trước khi bạn thực hiện lưu chúng lại

– Hỗ trợ nhiều định dạng tại khâu đầu ra

– Thêm âm thanh, bài hát, hoặc ghi âm thanh của bạn vào trong video

Hướng dẫn cài đặt tải phần mềm

Bước 1: Nhấn chọn vào đây > Chọn Download trong phần textbox màu cam > Điền thông tin đầy đủ > Give it to me now.

phần mềm Ashampoo Slideshow Studio
Giao diện bước 1 trong cài đặt phần mềm

Bước 2: Note đoạn key lại để active cho tài khoản.

phần mềm Ashampoo Slideshow Studio
Giao diện bước 2 trong quá trình cài đặt

Bước 3: Mở file lên và cài đặt theo đúng hướng dẫn.

Bước 4: Sử dụng key đã lưu ở tại bước 2 để active phần mềm.

phần mềm Ashampoo Slideshow Studio
Giao diện bước cuối cùng trong quá trình cài đặt

Giao diện phần mềm

Phần mềm làm video này hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như PNG, JPEG, JPG,… để đưa vào giao diện chương trình, làm tăng thêm độ hấp dẫn  cho chương trình bạn có thể note các file hình ảnh bằng giọng nói được ghi âm trực tiếp tại chính phần mềm, tính năng này là một trong những điểm nổi bật nếu so với một số phần mềm làm video khác.

Phần mềm Ashampoo slideshow studio cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau cho mặt hình ảnh, lựa chọn màu nền cho từng bức ảnh hoặc thao tác đổ bóng trên background, ngoài ra người dùng có thể lựa chọn thêm tiêu đề, đồ họa, hoặc một số theme đẹp mắt cho trình chiếu ảnh của mình.

Kết luận

Trên đây là nội dung về phần mềm Ashampoo slideshow studio mà vnngaynay.net sưu tầm được muốn gửi đến các bạn đang cần một phần mềm làm video từ hình ảnh. Và cũng mong các bạn luôn theo dõi chuyên mục Cách tải để cập nhật nhiều phần mềm hay ho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.