Tải phần mềm AutoCAD 2010 – Thiết kế đồ họa đỉnh cao

tải phần mềm AutoCAD 2010

AutoCAD là phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D chuyên nghiệp do tập đoàn Autodesk phát triển. Phần mềm này được trang bị đầy đủ các tính năng thiết kế đồ họa hiện đại, dung lượng nhẹ phù với mọi dòng máy. Do đó, bất kỳ ai cũng muốn tải phần mềm AutoCAD 2010 về máy ngay hôm nay để trải nghiệm. 

Giới thiệu phần mềm AutoCAD 2010 là gì? 

AutoCAD 2010 rất hữu dụng cho các kỹ sư, kiến trúc sư hoàn thành tốt công việc của mình. Phần mềm này sẽ mang đến cho những gói thiết kế siêu hợp lý, giúp tối đa hóa năng suất làm việc. Bởi nó cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa các thiết kế của mình. Đồng thời, người dùng có thể chú thích, xuất, chia sẻ các thiết kế dễ dàng. 

AutoCAD 2010 rất thích hợp cho việc tạo các mô hình 3D với tốc độ cao. Người dùng có thể dễ dàng quản lý, cải tạo mọi kiến trúc, yếu tố xây dựng linh hoạt. Như vậy, bạn có thể hoàn thành tốt mọi công việc hằng ngày một cách hiệu quả nhất. 

Phần mềm AutoCAD chính là “cánh tay trái” của các nhà thiết kế đồ họa với những tính năng sau: 

  • Cung cấp công cụ vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp. 
  • Giao diện Ribbon có khả năng tùy biến cao. 
  • Tính năng chữ ký số.
  • Hỗ trợ tìm kiếm, định vị dữ liệu nhanh chóng. 
  • Xuất file dữ liệu dưới nhiều định dạng khác nhau. 
tải phần mềm AutoCAD 2010
AutoCAD giúp công việc thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn

Vnngaynay.net tiết lộ 5 tính năng ưu việt khiến bạn nên tải phần mềm AutoCAD 2010 ngay hôm nay

Giao diện phần mềm nổi bật

Giao diện của phần mềm AutoCAD 2010 được thiết kế tập trung vào các tính năng thường dùng nhất. Những chức năng thiết kế được sắp theo từng lớp. Chính vì vậy, mà người dùng có thể làm quen và thích nghi nhanh chóng ngay từ lần đầu sử dụng phần mềm. 

Tiết kiệm không gian lưu trữ 

Người dùng dễ dùng thu nhỏ không gian của các tab để tiết kiệm không gian sử dụng. Hoặc bạn có thể chọn tắt những tab ít hoặc sử dụng một cách dễ dàng. 

tải phần mềm AutoCAD 2010
Giao diện phần mềm trực quan, dễ dàng tùy biến để tiết kiệm không gian sử dụng

Tính năng chữ ký số tiện lợi

Một tính năng rất hữu ích nữa mà phần mềm AutoCAD 2010 mang đến cho người dùng là tính năng chữ ký số. Tính năng này được tích hợp chung với công cụ Design Review. 

Từ đó, người dùng có thể dễ dàng đăng nhập vào các tài liệu, bản thiết kế để xác minh rằng không có bất kỳ sự thay đổi nào được diễn ra sau khi nó được phê chuẩn. Đồng thời, tính năng chữ ký số cũng rất thuận cho việc lưu trữ, để đảm bảo mọi thông tin được trao đổi an toàn. 

>>> Xem thêm: Những phần mềm kiểm tra mạng wifi tốt nhất hiện nay mà các bạn nên biết

Tốc độ tìm kiếm dữ liệu siêu nhanh

Một tính năng khá mới mẻ của phiên bản AutoCAD 2010 là việc cải thiện tốc độ tìm kiếm và định vị dữ liệu. Rất nhiều người dùng đều cảm thấy hài lòng với tính năng này. Khi bạn có thể tìm nhanh bất kỳ chi tiết, thành phần kết nào trong một hệ thống bản vẽ thiết kế phức tạp.

Xuất, in dữ liệu siêu đơn giản

Một lý do quan trọng khiến bạn nên tải phần mềm AutoCAD 2010 nữa là việc tối ưu hóa khả năng xuất dữ liệu. Trước đây, AutoCAD cho phép người dùng xuất dữ liệu định dạng PDF thông qua máy in ảo PDF. 

Tuy nhiên, ở phiên bản 2010, người dùng có thể in trực tiếp file PDF của AutoCAD từ Ribbon Nel. Cũng như việc xuất ra các tệp PDF cũng được tối giản bớt các thao tác rườm rà trước đây. 

tải phần mềm AutoCAD 2010
Xuất dữ liệu thần tốc chỉ trong một nốt nhạc

Tải phần mềm AutoCAD 2010 mới nhất

Rất đơn giản và nhanh chóng để bạn có được một phần mềm thiết kế đồ họa đỉnh cao như AutoCAD. Phiên bản 2010 đã đem đến cho các kỹ sư kiến trúc những tính năng mới mẻ. Do đó, link tải AutoCAD luôn được đông đảo người dùng tìm kiếm tại chuyên mục Cách tải của Vnngaynay.net. Dưới đây là link tải phần mềm mới nhất.

tải phần mềm AutoCAD 2010
Tải AutoCAD – Thiết kế mọi thứ theo cách chuyên nghiệp nhất

Như vậy, công việc thiết kế của bạn sẽ trở nên đơn giản và đạt hiệu quả cao hơn với AutoCAD 2010. Bạn còn đắn đo gì mà không tải phần mềm AutoCAD 2010 về máy ngay hôm nay. Chắc chắn, công cụ thiết kế này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và nâng cao hiệu suất công việc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.