Tải phần mềm Beneton Movie GIF – Tạo GIF tự động theo cách riêng của bạn

tải phần mềm Beneton Movie GIF

Bạn muốn tạo nên những bức ảnh động bắt mắt, hấp dẫn. Beneton Movie GIF sẽ hỗ trợ bạn tạo ảnh gif từ nhiều định dạng khác nhau. Bạn đọc hãy nhanh tay tải phần mềm Beneton Movie GIF về máy để có thể tùy chỉnh ảnh theo cách riêng của mỗi người. 

Cùng Beneton Movie GIF tạo ảnh động không giới hạn 

Beneton Movie GIF là phần mềm tạo ảnh động phổ biến và dễ sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm này cho phép người dùng tự tạo ảnh động từ nhiều định dạng ảnh khác nhau như jpg, png,… với nhiều chủ đề và phong cách đa dạng. 

Beneton Movie GIF được trang bị kho hiệu ứng sinh động, bắt mắt để bạn có thể tự tạo ảnh gif theo ý thích. Đặc biệt, phần mềm còn có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa, xem trước, trích xuất hình ảnh miễn phí để chia sẻ trên nhiều nền tảng. 

Mọi thao tác tạo gif từ Beneton Movie GIF đều hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Bạn sẽ trở thành một editor chuyên nghiệp chỉ sau vài phút bằng cách tạo ảnh động từ một hoặc một chuỗi nhiều ảnh tĩnh khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu công việc, học tập,… 

tải phần mềm Beneton Movie GIF
Cùng Beneton Movie GIF giúp mọi thứ chuyển động trong vòng một nốt nhạc

Tại sao bạn nên tải phần mềm Beneton Movie GIF? 

Thực tế, công cụ tạo ảnh động, ảnh gif ngày càng nhiều. Nhưng trong đó, Beneton Movie GIF là lựa chọn tối ưu và miễn phí dành cho mọi người dùng mà bạn không nên bỏ qua. 

Phần mềm Beneton Movie GIF hỗ trợ tạo ảnh động từ nhiều định dạng khác nhau 

Vnngaynay.net đánh giá rất cao khả năng hỗ trợ định dạng ảnh đa dạng của Beneton Movie GIF. Beneton Movie GIF hỗ trợ hơn 48 định dạng ảnh khác nhau gồm jpeg, tiff, raw, tga, psd, png, bmp,… 

Phần mềm này còn có kho khung hình, hiệu ứng, công cụ chỉnh sửa đa dạng. Từ hôm nay, bạn có thể tự do tạo nên những bức động ảnh với kích thước, màu sắc, tốc độ, phong cách, hiệu ứng tùy chỉnh theo ý muốn và mục đích. 

tải phần mềm Beneton Movie GIF
Phần mềm hỗ trợ tạo ảnh gif từ nhiều định dạng ảnh tĩnh khác nhau

Beneton Movie GIF có giao diện khoa học, đẹp mắt 

Giao diện, nội dung của Beneton Movie GIF được bố trí rất khoa học, đẹp mắt. Bố cục của phần mềm được phân làm nhiều khu vực khác nhau như vùng xem ảnh, duyệt ảnh, vùng hiệu ứng, khung hình,… để người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng. 

Beneton Movie GIF hỗ trợ tạo ảnh động từ nhiều ảnh khác nhau 

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn tạo ảnh động từ 1 hoặc nhiều ảnh tĩnh. Để có được một file ảnh động hoàn chỉnh, người dùng hãy thu thập được nhiều ảnh tĩnh có cùng kích thước theo yêu cầu và cho vào phần mềm Beneton Movie GIF. Bạn hãy sắp xếp thứ tự ảnh, cài đặt thời gian xuất hiện theo ý muốn để tạo và lưu được những file ảnh động theo yêu cầu. 

>>> Xem thêm: Những phần mềm lấy số điện thoại Facebook miễn phí mới nhất

Beneton Movie GIF sở hữu kho hiệu ứng độc – lạ 

Phần mềm tạo ảnh động Beneton Movie GIF hiện đang có hai kiểu hiệu ứng khác nhau gồm hiệu ứng dụng chuẩn và hiệu ứng ảnh động. Trong đó, bạn có thể tùy chọn sử dụng một trong những hiệu ứng sau cho file ảnh gif của mình. 

  • Hiệu ứng chuẩn: Hiệu ứng Flip, Black Color, Overlay, Blur, Invert Colors, Black & White, Color Blend,… 
  • Hiệu ứng ảnh động: Hiệu ứng Reverse, Rotate, Edit Length, Moving Path, Transition, Shrink/ grow,… 

Ngoài ra, người dùng có thể tùy chọn biên tập ảnh với đầy đủ các hiệu ứng xoay lật, pha trộn màu,… khác nhau. Trình biên tập ảnh gif của phần mềm cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng đảo ngược, xoay ảnh, thủ nhỏ ảnh, phát hiện cạnh,… để tạo được những bức ảnh ưng ý nhất. 

tải phần mềm Beneton Movie GIF
Beneton Movie GIF có kho hiệu ứng đa dạng, phong phú

Chia sẻ cách tải phần mềm Beneton Movie GIF 

Beneton Movie GIF là một công cụ tạo ảnh động khá độc đáo mà bạn không nên bỏ qua. Phần mềm này đã cung cấp đầy đủ các công cụ đa dạng để bạn có thể hoàn chỉnh các file ảnh gif của mình với nhiều hiệu ứng, khung hình đa năng. 

Bạn đọc chỉ cần bấm tại đây để tải ngay phần mềm về máy. Chắc chắn, Beneton Movie GIF sẽ “biến hóa” bạn thành một nhiếp ảnh gia kiêm editor chuyên nghiệp. 

tải phần mềm Beneton Movie GIF
Tải ngay Beneton Movie GIF để mọi thứ chuyển động ngay hôm nay

Tóm lại, cách tải phần mềm Beneton Movie GIF rất đơn giản. Bạn chỉ cần bấm download, chờ tải xuống và cài đặt phần mềm vào máy là đã có ngay những bức ảnh gif theo đúng ý muốn của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.