Hướng dẫn tải phần mềm chơi game đế chế GameTV Plus – Hàng Việt Nam chất lượng cao

tải phần mềm chơi game đế chế GameTV Plus

Khi Garena đã không hỗ trợ một vài thể loại game đế chế kinh điển, thì GameTV Plus lại là “cứu cánh” tuyệt vời của các game thủ. Nhiều người chơi lựa chọn tải phần mềm chơi game đế chế GameTV Plus. Bởi đây là sản phẩm công nghệ thuần Việt. Chắc chắn, GameTV Plus sẽ khiến trải nghiệm chơi game đế chế thêm thăng hoa. 

Giới thiệu về phần mềm hỗ trợ chơi game đế chế GameTV Plus 

Năm 2018, GameTV Plus được ra đời như một “hiện tượng” của “làng game đế chế”. Phiên bản GameTV Plus được bổ sung đa ngôn ngữ và cập nhật thêm 2 phiên AOE 2 và AOE HD. Trải nghiệm chơi game đế chế tại GameTV Plus luôn khiến các game thủ không khỏi hài lòng. 

Điều đáng nói rằng đây là một sản phẩm công nghệ thuần Việt 100% từ khâu dựng code, thiết kế cho đến server. Nhưng chất lượng cũng không hề thua kém bất kỳ phần mềm hỗ trợ chơi game online, offline nào khác. 

GameTV Plus nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của người dùng nhờ vào khả năng tương thích cao với nhiều hệ điều hành. Cách cài đặt phần mềm nhanh chóng, dung lượng thấp không tốn quá nhiều bộ nhớ. Đặc biệt, phần mềm đã được các kỹ sư nâng cấp về tốc độ kết nối và hạn chế tối đa từng trạng giật, lag. 

tải phần mềm chơi game đế chế GameTV Plus
GameTV Plus – Kết nối mọi đam mê, xòa nhòa khoảng cách

GameTV Plus – Sự thay thế đáng mong đợi 

Trước đây, trải nghiệm chơi game đế chế của các game thủ Việt thường chỉ gói gọn trên nền tảng của Garena. Tuy nhiên, sự ra đời của GameTV Plus đã tạo nên một sự thay đổi lớn. Phần mềm có giao diện đơn giản, các tính năng phổ biến và rất dễ sử dụng. 

Không khác gì Garena, phần mềm GameTV Plus cũng hỗ trợ người chơi đối kháng trực tiếp, trò chơi và chia sẻ thành tích cùng nhau. Chính vì vậy mà phần mềm này đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ Việt. 

Tài khoản chơi game của người dùng GameTV Plus sẽ được đồng bộ hóa từ GameTV.vn. Do đó, bạn chỉ cần dùng 1 tài khoản duy nhất là có thể trải nghiệm mọi dịch vụ hiện có của phần mềm này. 

tải phần mềm chơi game đế chế GameTV Plus
Bạn chỉ cần 1 tài khoản là có thể trải nghiệm mọi thứ tại GameTV

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tải game Battle Realms 1.0 về máy miễn phí

Tại sao bạn nên tải phần mềm chơi game đế chế GameTV Plus? 

GameTV Plus là một sản phẩm đậm chất Việt Nam. Mọi thứ đều được thiết kế rất thân quen và gần gũi với cộng động game đế chế Việt Nam. Trong tương lai gần, các nhà phát triển GameTV cũng sẽ không ngừng nâng cấp phần mềm này để khẳng định vị trí của mình tại thị trường game Việt Nam và vươn tầm thế giới. 

Phần mềm hỗ trợ chơi game đế chế GameTV Plus đã không khiến người dùng phải thất vọng sau nhiều tháng ngày chờ đợi. Phiên bản Plus được đánh giá cao hơn với những tính năng chính vượt trội như: 

  • Thực hiện các kết nối game offline nhanh chóng, mượt mà. 
  • Dung lượng phần mềm thấp, không tốn quá nhiều bộ nhớ. 
  • Thao tác download và cài đặt phần mềm đơn giản, nhanh chóng. 
  • GameTV Plus hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện đại. 
  • Thiết kế giao diện phần mềm đơn giản, dễ dùng. 
  • Tốc độ kết nối cao và ổn định. 
  • Tính năng đồng bộ hóa tài khoản với GameTV.vn. 
tải phần mềm chơi game đế chế GameTV Plus
GameTV Plus đưa các game thủ đến gần nhau

Cách tải phần mềm chơi game đế chế GameTV Plus

Hiện tại, GameTV Plus đang hỗ trợ các cược thủ trải nghiệm dòng game AOE đình đám một thời. Người chơi có thể tìm thấy bản chơi full HD hoặc các phiên bản AOE 1, 2, 3 bằng cách tải phần mềm tại đây

Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn tải các phiên bản GameTV Plus mới với nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Chẳng hạn như: 

  • Tải phiên bản GameTV Plus 2.0: tại đây
  • Tải phiên bản GameTV Plus 3.0: tại đây
  • Tải phiên bản GameTV Plus 4.11.1911.1405: tại đây
tải phần mềm chơi game đế chế GameTV Plus
Tải ngay GameTV Plus – Chơi game đế chế thả ga

Như vậy, phần mềm thuần Việt GameTV Plus đã góp phần làm thay đổi trải nghiệm chơi game đế chế của các game thủ. Bạn hãy tải phần mềm chơi game đế chế GameTV Plus về máy để trải nghiệm sự khác biệt mà Vnngaynay.net đã đề cập ngay hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138