Tải phần mềm đuổi chuột cho điện thoại – Đuổi chuột bằng smartphone cực đơn giản

tải phần mềm đuổi chuột

Ngày nay, công việc xua đuổi lũ chuột đáng ghét đã trở nên đơn giản hơn nhiều khi bạn tải phần mềm đuổi chuột bằng sóng âm về điện thoại. Các âm thanh phát ra từ phần mềm khiến chuột cảm thấy khó chịu và nhanh chóng tìm đường lui. Đây chắc chắn là một giải pháp đuổi chuột an toàn, tiết kiệm và hiệu quả hàng đầu. 

Tải phần mềm đuổi chuột cho điện thoại Android Anti Mouse Repeller 

Lũ chuột sẽ chẳng bao giờ dám bén mảng đến nhà bạn lần nào nữa nhờ có phần mềm Anti Mouse Repeller. Đây là một trong số ít phần mềm được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm đuổi chuột này được phát triển dựa trên nguyên lý hoạt động của sóng âm thanh trong tần số từ 18 – 23kHz. 

Ngưỡng âm thanh này được các chuyên gia xác nhận là không gây hại cho người dùng. Mặc dù bạn không thể nghe thấy những âm thanh phát ra từ phần mềm, nhưng lũ chuột sẽ nhanh chóng cảm nhận được và sợ hãi mà rời đi. Hiện nay, ứng dụng này được phát triển miễn phí trên nền tảng Android mang đến nhiều tiện dụng. 

tải phần mềm đuổi chuột
Tạm biệt lũ chuột đáng ghét với Anti Mouse Repeller

Tải phần mềm đuổi chuột Rat and Mouse Repeller Sound cho iPhone

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đuổi chuột dành riêng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS, thì Rat and Mouse Repeller Sound là một trong những lựa chuột tối ưu mà bạn nên cân nhắc. Điểm nổi bật của phần mềm này là không sử dụng luồng sóng siêu âm để đuổi chuột mà lại tích hợp hơn 15 loại âm thanh mp3 khác nhau để dọa những chuột ra khỏi nhà của bạn. 

Những âm thanh khiến loài chuột sợ hãi sẽ được phát ra thông qua loa ngoài của điện thoại như tiếng chuột la, tiếng mèo, tiếng rắn, tiếng chó,…. và xua đuổi chuột một cách hiệu quả. Nhiều người dùng cảm thấy phiền toái vì những âm thanh khó nghe này, thì bạn có thể cài đặt hẹn giờ 30 phút, 1 giờ, 2 giờ,… để đuổi chuột hiệu quả. 

tải phần mềm đuổi chuột
Anti Rat And Mouse Repeller Sound giúp iPhone đuổi chuột cực nhanh

Giới thiệu nhà cái uy tín: AE888 – AE3888 – Win288 – VN138 – ST666

Tải phần mềm đuổi chuột bằng sóng âm Mouse Repellent Sound cho điện thoại 

Phần mềm đuổi chuột bằng sóng âm này cũng được đánh giá cực kỳ hiệu quả với nhiều luồng sóng âm ở các tần số khác nhau như 8, 10, 18, 20, 22kHz được cài đặt săn trong phần mềm. Tất cả đều là những tần số âm thanh “dị ứng” của lũ chuột khiến chúng chỉ còn đường chạy mất dép và không dám đến nơi sống bạn lần nào nữa. 

Điểm nổi bật chính là việc phần mềm này có thể hoạt động ngoại tuyến 100%. Bạn không cần kết nối mạng mà vẫn có thể khởi động phần mềm và phát ra các siêu âm thanh để xua đuổi chuột. Đặc biệt, giao diện của phần mềm này được thiết kế rất đơn giản và dễ dùng để người dùng có thể sử dụng hiệu quả ngay từ lần đầu tiên. 

tải phần mềm đuổi chuột
Mouse Repellent Sound đuổi chuột ngoại tuyến 24/24 cực hiệu quả

Tải phần mềm đuổi chuột dành cho IOS Ultrasound Anti Rat Repellent

Phần mềm Ultrasound Anti Rat Repellent được phát triển trên nền tảng thiết bị IOS với nguyên lý sử dụng sóng âm thanh để tác động lên thính giác của chuột. Những tần sóng này khiến chúng cảm khó chịu và nhanh chóng rời đi. 

Một điểm độc đáo của phần mềm này là ngoài tính năng đuổi chuột, nó còn có tác dụng làm giảm quá trình giao phối, sinh sản của chuột nhờ âm thanh. Như vậy, lũ chuột sẽ nhanh chóng bị đuổi đi và tiêu diệt hiệu quả, còn gia đình bạn và vật nuôi trong nhà sẽ không bị ảnh hưởng gì. 

tải phần mềm đuổi chuột
Ultrasound Anti Rat Repellent vừa đuổi chuột vừa ngăn chúng sinh sản

Hướng dẫn tải phần mềm đuổi chuột về điện thoại nhanh chóng và đơn giản

Những phần mềm đuổi chuột trên đây giúp mang lại cuộc sống tiện lợi và a toàn cho mọi người dùng. Lũ chuột phá quấy và khó ưa sẽ tránh xa nơi sống của bạn ngay lập tức nếu bạn tải ngay những phần mềm này về máy. 

Tùy theo từng dòng máy mà bạn có thể lựa chọn phần mềm đuổi chuột dành cho điện thoại Android hoặc IOS tương ứng. Người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy những phần mềm này tại các ứng dụng CH Play hoặc App Store trên Smartphone của bạn. Bạn hãy thực hiện thao tác tải tương tự như cách tải các phần mềm thông thường khác. 

Đa phần các phần mềm này đều miễn phí và người dùng có thể dễ dàng tải về và cài đặt vào máy nhanh chóng. Vậy thì bạn còn đắn đo gì nữa mà không tải phần mềm đuổi chuột về điện thoại ngay hôm nay. Chắc chắn những phần mềm này sẽ mang lại nhiều điều hữu ích và tiện lợi cho cuộc sống của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.